Dịch vụ in sổ da cao cấp tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sổ da cho những mục đích khác nhau, chẳng hạn như phục vụ cho công việc văn phòng, làm quà tặng,…. dịch vụ in sổ da cao cấp của Nhóm In đã ra đời.

Nhóm In tự hào là đơn vị chuyên in sổ da cao cấp nói riêng và các vật dụng văn phòng phẩm, sổ sách, brochure nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt trong thời gian ngắn nhất.

In sổ da cao cấp

Dịch vụ in sổ da cao cấp

Nhóm In vừa đảm nhận nhiệm vụ sản xuất sổ da, vừa cung cấp dịch vụ in sổ tay tại hà nội, cho nên khách hàng có thể linh hoạt trong việc yêu cầu thiết kế, in ấn và đặt làm với số lượng lớn. Chỉ cần gửi mẫu sản phẩm mà bạn muốn thực hiện, hoặc trực tiếp nêu ý tưởng cụ thể cho nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành lên bản thiết kế và đặt làm nếu như được chấp thuận.

In sổ da chất lượng

Điểm khác biệt của dịch vụ in sổ da cao cấp của Nhóm In

Tuy hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in sổ dain sổ tay trên thị trường, nhưng Nhóm In vẫn tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng. Với tiêu chí hướng đến những sản phẩm nổi bật về chất lượng và mức độ cao cấp, chúng tôi chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu hơn cả. Những sản phẩm được làm ra luôn đảm bảo độ chuẩn xác tới từng đường nét, bền màu, giấy trắng và chất lượng.

Sổ da với những gam màu sang trọng

Bên cạnh dịch vụ in sổ da cao cấp nói trên, Nhóm In còn phát triển rất nhiều loại hình in ấn khác nhau. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng sản xuất sổ da đảm bảo, uy tín, hãy liên hệ với Nhóm In ngay hôm nay nhé.

XEM THÊM CÁC MẪU SỔ DA

 

Tags:
Bài viết khác

Liên hệ với nhóm in