In tem nhãn chất lượng cao tại Hà Nội

Tem nhãn thường là những bản biết, bản in hoặc bản vẻ, chụp hình chữ, hình ảnh sau đó dán, dính hoặc gắn trực tiếp lên sản phẩm, bao bì hàng hóa. Tem nhãn cũng được làm bằng các chất liệu khác nhau tùy thuộc vào bao bì của hàng hóa.

NHOMIN- IN-TEM-MAC-TAI-HA-NOI

Tem nhãn là một  yếu tố không thể thiếu đối với mỗi loại sản phẩm để có thể có chỗ đứng và phát triển trên thị trường. Tem nhãn ngoài tác dụng để đưa thông tin sản phẩm ra thì tem nhãn còn là hình ảnh đại diện để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm, và có quyết định mua sản phẩm hay không. Tem nhãn đã trở thành hình ảnh của nhà sản xuất để quảng bá thương hiệu hàng hóa của mình. Ngoài ra tem nhãn còn là phương thức để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát sản phẩm, hàng hóa theo quy định.

NHOM-IN-Tem-nhan-

 Với một nhãn mác in với một chất lượng cao, đồng bộ sẽ kích thích thị giác của người tiêu dùng giúp cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong bán hàng. Vậy doanh nghiệp lựa chọn công ty in tem nhãn là một điều hết sức quan trọng để giúp doanh nghiệp có được các tem nhãn đạt chuẩn chất lượng cao.

NHÓM IN là đơn vị chuyên cung cấp tem nhãn mác chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi hoàn thiện quy trình sản xuất tem nhãn mác đảm bảo thời gian và quy cách phù hợp với yêu cầu khách hàng. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ khách hàng dịch vụ thiết kế tem nhãn mác với đa dạng chủng loại mẫu mã, chất liệu. Khách hàng hợp tác với chúng tôi luôn được bảo đảm nghiêm ngặt về an toàn thông tin thông qua hợp đồng kinh tế và quy định của Pháp Luật, tất cả các sản phẩm sản xuất bên chúng tôi đều được thực hiện theo quy trình hủy bản phôi in tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết với khách hàng về bảo mật thông tin tem nhãn mác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

VĂN PHÒNG NHÓM IN

Địa chỉ:  103 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0905 619 168

Điện Thoại: (+84) 04 62 935 989 / (+84) 04 62 923 263

Website: nhomin.vn / nhomin.com.vn

 

 

Tags:
Bài viết khác

Liên hệ với nhóm in