0905 619 168

02462 935 989

3 yếu tố cần chú ý khi in túi giấy

Túi giấy ngoài mục đích dùng để đựng đồ còn được biết đến nhiều hơn là: túi giấy marketing doanh nghiệp, túi giấy quà tặng, túi giấy cho shop thời trang…Để có một sản phẩm in túi giấy chất lượng việc lựa chọn công ty in túi giấy uy tín, chuyên nghiệp là yếu tố rất quan trọng. 

co-so-in-to-roi

Chất liệu giấy thường dùng để in túi giấy :

Thông thường để tạo độ bền, độ chắc chắn khi in túi giấy giá sỉ, nên chọn loại giấy Couche C300 hoặc C250. Giấy Couche có thể coi là loại giấy cao cấp với cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy thuộc loại tốt, giấy có tính dẻo dai và được dùng nhiều trong các ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, hay in brochure thời trang…Vì các đặc điểm nổi trội nên giấy Cochure thường có giá thành cao hơn các loại giấy khác. Ngoài ra có thể dùng giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…

Giấy Kraft thường được các khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài chọn vì nó phân hủy nhanh hơn, bảo vệ môi trường. Giấy có đặc điểm là có độ dai và khá bền. Bạn có thể ứng dụng chất liệu in túi giấy kraft để mang tính chất cổ điển hay tạo phong cách sáng tạo, độc đáo,… cho các shop thời trang, các cửa hàng trưng bày,…Vì chất liệu là giấy tái chế nên giấy kraft có giá thành rẻ hơn các loại giấy khác, thường là rẻ nhất so với các loại in ấn thông thường. Tuy nhiên do đặc tính của giấy Kraft (màu nâu, sần, hút mực nhiều) nên khi in màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couche C300

Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche thường được sử dụng in catalogue, mặt kia thì đen hơn (điều này không quá quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt chính). Cho nên nếu cần giảm giá thành, có thể dùng giấy Duplex thay cho giấy Couche.

Xem thêm : Tại sao bạn nên lựa chọn in túi giấy

Quai dây của chiếc túi giấy :

co-so-in-to-roi

Dây túi cũng được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy.

Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . Với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp với sở thích cũng như mục đích sử dụng.

Kích thước của túi giấy cao cấp:

Kích thước in túi giấy cao cấp phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước thông dụng hiện nay được khách hàng lựa chọn đó là:

Loại túi giấy cao cấp  đứng :41 x 29 x 10 cm; 40 x 30 x 9 cm; 25 x 20 x 12 cm; 14 x 13 x 6 cm

Loại túi giấy cao cấp ngang: 32 x 38 x 10 cm; 23 x 33 x 9 cm; 23 x 28 x 7.5 cm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế, công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu sáng tạo, công ty in túi giấy Nhóm In tin rằng sẽ mang đế cho quý doanh nghiệp những mẫu in túi giấy cao cấp hoàn hảo, ấn tượng, độc đáo nhất.

Xem thêm: Tại sao nên in túi giấy kraft đựng cà phê

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Nhung Nguyễn
Ms. Tuyết Mai
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi