fbpx

Báo giá in sổ tay

NHÓM IN cung cấp sổ tay với nhiều loại kiểu dáng hiện đại, kích thước phổ thông như A6, A5, A4 đến các loại kích thước đặc biệt như 7×12, 17×24,…Bìa sổ được làm từ chất liệu da thật 100% hoặc giả da tùy thuộc yêu cầu của khách hàng, ngoài ra chúng tôi cung cấp sổ tay với bìa cứng thông thường thiết kế hình ảnh độc quyền từ khách hàng. Ruột sổ tay được làm từ giấy nhập ngoại chất lượng cao, hỗ trợ loại giấy chống nhòe, chống lóa, giấy mỹ thuật. Sổ tay có thể được đóng gáy xoắn bìa cứng, hoặc khâu chỉ vào keo bìa da tùy lựa chọn của quý khách.

in sổ tay giá rẻ

Trang bìa da có thể được ép nhũ, thúc nổi logo để làm nổi bật  và nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sổ tay với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chắc chắn quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi xây dựng công cụ tính giá tự động 100% để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm. Những thao tác trên công cụ tự động của chúng tôi hoàn toàn thân thiện và rất dễ sử dụng.

Căn cứ theo từng yêu cầu cụ thể mà thời gian thiết kế và sản xuất sổ tay có thể từ 3-5 ngày đối với mỗi đơn hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với quý khách với những yêu cầu đặc biệt về thời gian và quy cách sản phẩm phức tạp.

Sản phẩm sổ tay của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ in ấn hiện đại gồm nhiều máy móc nhập từ Nhật Bản như máy in 5 màu thế hệ mới MITSU, máy gia công khâu chỉ vào keo liên hoàn, đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách.

Đến với NHÓM IN quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với những ấn phẩm sổ tay ấn tượng, độc đáo, chất lượng với chi phí tốt nhất.

Xem thêm:
Tự lên báo giá in sổ tay 

 

Tags:
Bài viết khác

 

LIÊN HỆ VỚI NHÓM IN
  • 02462 935 989
  • [email protected]
  • 184 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 17:30
  • Thứ 7: 8:00 - 12:00