Tự lên báo giá in tờ rơi theo yêu cầu

Báo giá in tờ rơi

NHÓM IN cung cấp dịch vụ in tờ rơi ưu việt nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên in tờ rơi trên công nghệ kẽm CTP máy offset 5 màu hiện đại Mitsu của Nhật Bản. Chúng tôi xây dựng báo giá in tờ rơi dựa trên các tiêu chí linh hoạt và khách hàng hoàn toàn có thể tự tính giá dựa trên những hiểu biết cơ bản về dịch vụ in ấn.

NHÓM IN là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay cung cấp cho khách hàng công cụ tự tính giá, khách hàng chỉ cần nhập các số liệu theo yêu cầu là hệ thống của chúng tôi tự động tính giá cho các bạn.

Sau khi các bạn đồng ý với mức giá của chúng tôi, các bạn có thể tự động đặt hàng thông qua công cụ đặt hàng tích hợp ngay trong công cụ tính giá chỉ bằng thao tác nhấp chuột và điền đầy đủ thông tin và hệ thống sẽ tự động gửi yêu cầu đặt hàng của các bạn cho chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì khác các bạn hoàn toàn có thể điền nội dung vào mục ghi chú trong công cụ đặt hàng hoặc gửi email liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp mức giá linh hoạt dựa theo quy cách, số lượng sản phẩm và thời gian trả hàng mà khách hàng yêu cầu. Đây là điểm khác biệt so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Mời các bạn xem chi tiết báo giá in tờ rơi theo link: https://nhomin.com.vn/bao-gia/in-to-roi/

 

NHÓM IN– Địa chỉ In tờ rơi uy tín duy nhất tại Hà Nội

Báo giá in tờ rơi

Tin liên quan