fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Bộ sưu tập phôi lịch Bloc có sẵn 2024

Đón chào năm mới đến, mọi điều mới mẻ bắt đầu, người người nhà nhà sắm sửa cho mình bộ lịch Bloc treo tường mới để thể hiện cho một khởi đâu. Có 2 loại Bloc thông dụng và lịch Bloc 52 tuần. Lịch Bloc thông dụng là Bloc lịch ngày, hầu như trong mỗi dịp tết đến xuân về, mọi nhà đều sắm cho mình một cuốn lịch tết để treo đón chào năm mới. Lịch Bloc treo đầu năm giống như một tập tục không thể thiếu trong văn hóa người Việt Nam.

 Bộ lịch Bloc 2024 là sự kết hợp tính tế giữa nét truyền thống của dân tộc với các yếu tố hiện đại. Vì vậy lịch bloc là ấn phẩm lịch đẹp, mang nhiều ý nghĩa, món quà tri ân tuyệt vời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Lịch Bloc không chỉ là vật trang trí còn là một phương thức quảng bá cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp và thể hiện được phong cách và nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn lịch Tết nói chung, lịch Bloc nói riêng. Nhóm In tự hào có thể đáp ứng xử lý được hầu hết các yêu cầu trong thiết thế và in ấn lịch Bloc cho khách hàng. Nhóm In tự hào là đơn vị sản xuất lịch Bloc uy tín và chuyên nghiệp mang đến bạn nhiều phương án:

– Sẵn hàng nghìn mẫu lịch Bloc phôi sẵn

– Đội ngũ thiết kế trẻ chuyên nghiệp thiết kế luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng

– Lịch Bloc độc quyền theo yêu cầu

Nhóm In xin giới thiệu đến quý khách hàng những bộ mẫu lịch Bloc đặc sắc nhất 2024. Thiết kế bắt mắt, đa dạng về màu sắc, thể loại, phong phú hình ảnh gồm các lợi lịch:  Bloc siêu cực đại, Bloc cực đại, Blọc trung,… với nhiều phong cách khách nhau.

 

Bộ sưu tập AC

Bộ sưu tập AH

Bộ sưu tập AK

Bộ sưu tập lịch Bloc AK

Bộ sưu lịch Bloc cực đại 25x35

Bộ sưu tập lịch Bloc đại kích thước đặc biệt 14x20

Bộ sưu tập block siêu cực đại đặc biệt 30x40

Bộ sưu tập lịch Bloc HT

Bộ sưu tập lịch Bloc KH

Bộ sưu tập lịch Bloc MT

Bộ sưu tập lịch Bloc MTV

Bộ sưu tập lịch Bloc NB

Bộ sưu tập lịch Bloc NH

Bộ sưu tập lịch Bloc NST

Bộ sưu tập lịch Bloc NSV

Bộ sưu tập lịch Bloc NT

Bộ sưu tập lịch Bloc SHHP - Scaled

Bộ sư tập lịch Bloc VL

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *