TIN TỨC IN ẤN

Dịch vụ in tem 7 màu giá rẻ tại Hà Nội

1. Đôi chút về loại hình dịch vụ in tem 7 màu của Nhóm In hiện nay?

Hiện nay, tình trạng hàng giả hàng nhái ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, do đó các cơ quan chức năng hay các doanh nghiệp khó có thể kiểm soát được vấn nạn này. Điều cần thiết ngay lúc này là các doanh nghiệp cùng các cơ quan quản lý nhà nước cần có biện pháp thiết thực nhất cho hoạt động ngăn chặn hàng giả hàng nhái. Chính vì vậy, dịch vụ in tem 7 màu đã xuất hiện và góp phần quan trọng trong việc giảm thiểu tình trạng hàng giả hàng nhái.

in tem 7 màu

2. Công nghệ in tem 7 màu giá rẻ

– Dịch vụ in tem 7 màu được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in, khó sao chép dưới mọi hình thức dù có tinh vi đến mức nào. Màu sắc của tem là màu sắc tán sắc ánh sáng (bao gồm 7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát của người nhìn. Khi sử dụng tem dán lên bề mặt sản phẩm, tem sẽ bám chắc đều trên bề mặt hàng hóa và cũng sẽ tự phá hủy nếu như bóc ra để tái sử dụng.
– Dịch vụ in tem 7 màu chống giả với công nghệ đặc thù và dĩ nhiên chuyện bị làm giả là điều không thể xảy ra, nhãn tem 7 màu sẽ giúp các doanh nghiệp hay ngay cả người tiêu dùng không còn phải quá lo lắng cho sản phẩm, hàng hóa của mình khi chúng được tung ra thị trường, việc bị các doanh nghiệp khác nhái hàng hóa, sản phẩm cũng sẽ bị lộ tẩy.

in tem 7 màu giá rẻTuy nhiên, tại thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở sản xuất loại hình dịch vụ in tem 7 màu với mức giá cạnh tranh, chính điều này đã khiến cho các doanh nghiệp khó có sự lựa chọn đúng đắn và dứt khoát. Nhận thấy sự cần thiết ấy, trung tâm của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in tem 7 màu giá rẻ đã có mặt tại đây để cung cấp tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3. Cam kết của Nhóm In về dịch vụ in tem 7 màu

Dịch vụ in tem 7 màu Hà Nội xin cam kết với doanh nghiệp và người tiêu dùng những điều sau:
– Quý khách hàng sẽ được thiết kế hoàn toàn miễn phí với các sản phẩm ấn tượng, sáng tạo và dĩ nhiên ý tưởng thiết kế tem là do khách hàng để bạt, chính vì vậy tính độc đáo và sự độc quyền được tăng cao.

dịch vụ in tem 7 màu– Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo với chất lượng tốt nhất , giá rẻ nhất khi trao nhãn tem đến với khách hàng, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.
– Giá thành in tem 7 màu Hà Nội luôn được chúng tôi tối ưu hóa đến mức thấp nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
– Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, cam kết rằng sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng trong khoảng thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên.

tem 7 màuVới những cam kết trên, chúng tôi hi vọng các khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ in tem 7 màu tại Hà Nội của chúng tôi để có thể nhận được những giá trị vượt trội khi bạn lựa chọn công ty làm người hợp tác cùng. Các doanh nghiệp cũng cần lưu ý rằng dịch vụ in tem 7 màu chống giả ngày nay là vô cùng quan trọng, nó sẽ đem lại nhiều tác dụng hữu ích cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, sản phẩm, khi đó tính độc quyền cho hàng hóa của các doanh nghiệp là tuyệt đối, bạn sẽ chẳng cần phải thêm lo lắng về việc hàng hóa bị làm giả, làm nhái.

4. Báo giá in tem nhãn, mác

Quý khách hàng đang có nhu cầu in tem 7 màu và quan tâm đến báo giá in tem nhãn vui lòng click vào biểu tượng bên dưới để xem chi tiết :

bao-gia-in-tem-nhan-mac

Liên hệ theo hotline: 02462.935.9890905.619.618 để được tư vấn miễn phí

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage