fbpx

Ấn phẩm marketing

Thiết kế ấn phẩm marketing là giai đoạn đầu tiên trong việc hình thành một sản phẩm nên đóng vai trò rất lớn trong sự thành công của sản phẩm.

Thiết kế ấn phẩm marketing bao gồm thiết kế catalogue, thiết kế brochure, thiết kế profile, thiết kế tờ rơi đóng vai trò quan trọng để phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty.

Thiết kế ấn phẩm marketing đóng vai trò rất lớn trong sự thành công của công ty

Thiết kế ấn phẩm marketing là gì?

Thiết kế ấn phẩm marketing là thiết kế bao bì sản phẩm, name card, poster hay brochure...Đây là những sản phẩm trực tiếp truyền tải thông tin đến người tiêu dùng.

Tại sao cần thiết kế ấn phẩm marketing?

Những mẫu thiết kế ấn phẩm marketing hiệu quả sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương thiệu của doanh nghiệp.

Ấn phẩm marketing giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trong mọi ngành nghề, bên cạnh công nghệ in hiện đại, những mẫu thiết kế catalogue, thiết kế brochure, thiết kế profile, thiết kế tờ rơi sáng tạo và độc đáo cũng đóng vai trò quan trọng làm nên thành công cho một sản phẩm in ấn.

Những mẫu thiết kế ấn phẩm marketing ấn tượng này ngoài việc giúp tạo dấu ấn còn nhắc nhở khách hàng nhớ đến thương hiệu của công ty.

Chọn thiết kế ấn phẩm marketing ở đâu?

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, trẻ trung và năng động, Nhóm In thường xuyên tạo ra những mẫu thiết kế phá cách nhưng vẫn giữ được sự sang trọng cần thiết. Sự sáng tạo được khuyến khích hàng đầu tại Nhóm In nhằm giúp nhân viên sáng tạo các sản phẩm phá cách và độc đáo và chưa từng xuất hiện. Từ đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được xây dựng một cách độc đáo, có độ nhận diện cao.

Những sản phẩm của Nhóm in sẽ tạo sự khác biệt cho công ty của bạn

Nhóm in mong muốn sẽ là nơi thực hiện các sản phẩm được thiết kế tiện dụng và phù hợp nhất cho công ty của bạn. Hãy để đội ngũ tư vấn của chúng tôi giúp cho việc thiết kế dễ dàng hơn thông qua việc tìm hiểu kỹ về ngành nghề, sản phẩm và khách hàng mục tiêu của bạn và góp phần vào thành công cho công ty của quý khách. Còn chờ gì nữa? Hãy liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ 184 Nguyễn Tuân để được hỗ trợ tốt nhất.

Vì sao chọn chúng tôi

Về nhóm in

NHÓM IN tự hào là công ty duy nhất trong sạch trong ngành in với chính sách không chênh hóa đơnTạo ra linh hồn và giá trị đỉnh cao cho từng sản phẩm của khách hàng góp phần nâng tầm giá trị của sản phẩm Việt

Xem chi tiết

1000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Dự án hoàn thành

10+ nhân lực tài năng

8+ năm kinh nghiệm

 • 1 đơn vị in ấn rất chuyên nghiệp! Nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Chỉ cần DN chăm chút thương hiệu và làm marketing bài bản 1 chút nữa thôi thì chắc chắn đây sẽ là đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội
  Bà Đỗ Thùy
  Giám đốc PR - Maketing
 • Chất lượng in túi ấn tốt. Phong cách làm việc cũng rất chuyên nghiệp, chu đáo!
  Ông Ngọc Dũng
  Giám đốc PR - Maketing
 • Catalogue rất đẹp, bên mình rất ưng ý 
  Bà Nguyễn Minh Nguyệt
  Công ty ToKuYo
 • Mình rất hài lòng khi làm việc tại NHÓM IN! Chúc Nhóm In ngày càng phát triển nhé!
  Bà Hồng Anh
 • 1 đơn vị in ấn rất chuyên nghiệp! Mình chỉ đặt in 100 tờ rơi A4 thôi nhưng giá cả rất phải chăng. Nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình (ko có thái độ kiểu khinh khinh KH in số lượng ít). Chỉ cần DN chăm chút thương
  Ông Ngọc Dũng
  Giám đốc PR - Maketing
 • Thiết kế, mẫu mã, chất liệu bên em rất hài lòng. Cảm ơn quý công ty nhiều, hi vọng sự hợp tác, giao dịch và giúp đỡ của những lần tới. Chúc công ty ngày càng phát triển! 
  Bà Nguyễn Phương Thảo
  CÔNG TY TNHH FOSECA VIỆT NAM
CÁC SẢN PHẨM ĐÃ THỰC HIỆN

Tin tức liên quan khác

   

  LIÊN HỆ VỚI NHÓM IN
  • 02462 935 989
  • [email protected]
  • 184 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 17:30
  • Thứ 7: 8:00 - 12:00