TIN TỨC IN ẤN

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

Nhân dịp năm mới NHÓM IN xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.

Xem thêm »

Tinh thần 20-10 bất diệt

Nhân ngày 20/10 công ty đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc liên hoan để có cơ hội giao lưu cũng như tri ân các nữ nhân viên của công ty.

Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng tới các chị em trong toàn công ty có một ngày 20-10 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem thêm »

Tận tâm cho từng sản phẩm

Nhân viên trong công ty luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sống trong môi trường cháy hết mình vì công việc vì sự hài lòng của khách hàng. Những con người này vẫn luôn cố gắng, phát triển theo kịp với thời đại và công nghệ để đáp ứng tối đa nhu câu của khách hàng. Ngoài đó ra là sự đam mê sáng tạo không ngừng tạo ra những sản phẩm IN đặc biết, đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng. 

Xem thêm »

Tinh thần 20-10 bất diệt

Phong bao lì xì vào ngày tết đã đi vào phong tục của người dân đất việt chúng ta. Phong bao lì xì với những ý nghĩa tốt đẹp. Những chiếc phong bao lì xì thay cho lời chúc cát tường thịnh vượng trong ngày tết.

Xem thêm »