fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Hướng dẫn cách tự làm phong bao lì xì cực dễ thương.

Lì xì là một tục lệ hay và đẹp trong những ngày Tết vì nó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của chúng ta với thế hệ trẻ cũng như thể hiện sự phóng khoáng, rộng rãi của mình khi mở lòng ra chia sẻ những nguồn lợi của mình có được từ năm ngoái cho những người xung quanh. Chia cái lộc của mình cho mọi người đồng nghĩa là mình sẽ có thêm được nhiều lộc. Hãy cùng NHÓM IN học cách làm phong bao lì xì handmade xinh xắn và độc đáo cho ngày tết này nhé, tự làm phong bao lì xì thì người nhận sẽ cảm thấy ý nghĩa và trân trọng hơn rất nhiều đấy!

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị cho việc làm phong bao lì xì

  • Giấy màu: đỏ, vàng, xanh
  • Kéo, dao rọc giấy
  • Keo sữa, băng dính hai mặt
  • Dụng cụ cắt hoa

Cách làm phong bao lì xì

Bước 1: Đầu tiên, bạn vẽ hình chiếc phong bì trên hình mẫu và cắt theo. Để tải về hình mẫu bằng cách nhấn chuột phải và chọn “Lưu hình ảnh thành…” hoặc bạn có thể vẽ lại theo kích thước trong hình mẫu.

huong-dan-lam-phong-bap-li-xi
huong dan lam phong bao li xi

Bước 2: Dùng dao rọc giấy trổ một đường thẳng trên phần lưng của phong bao lì xì để làm khóa giấy cho phong bao.

Bước 3: Dùng dao rọc giấy miết nhẹ theo các cạnh gấp để có nếp gấp đẹp. Tiếp theo, dùng băng dính hai mặt dán lên 2 mép gấp hai bên. Gấp và dán phần túi cho phong bao.

huong-dan-lam-phong-bap-li-xi

Bước 4: Cắt hoa mai vàng bằng dụng cụ cắt hoa, dán bông hoa mai mặt trước của phong bao và gắn phần nắp nữa là hoàn thành.

huong-dan-lam-phong-bap-li-xi

Bước 5: Tương tự, bạn có thể làm thêm nhiều phong bao khác với nhiều kiểu dáng hoa khác nhau.

huong-dan-lam-phong-bap-li-xi

Thành phẩm sau khi hoàn thành xong:

huong-dan-lam-phong-bap-li-xi

Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã có thể tự tay làm cho mình một chiếc phong bao lì xì dễ thương cho ngày tết rồi. Bạn cũng có thể sử dụng 2 màu khác nhau để lam phong bao li xi theo sở thích của bạn. Và cuối cùng bạn hãy làm thật nhiều phong bao lì xì handmade xinh xắn và độc đáo này để mừng tuổi bạn bè và người thân của mình nhé.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế phong bao lì xì với hoặc đang tìm nơi in phong bì lì xì có giá cả hợp lý với túi tiền thì hãy tham khảo bảng báo giá in tờ rơi quảng cáo của chúng tôi để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt với những khách hàng in phong bao lì xì số lượng nhiều chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi ưu đãi riêng với những khách hàng có như cầu in ấn số lượng nhiều.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest