fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In bút theo yêu cầu hơn 80 mẫu bút

In bút theo yêu cầu

 Xu hướng in bút theo yêu cầu đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là phương tiện để truyền thông quảng cáo  hiệu quả. Mẫu bút được lựa chọn sẽ được in thêm logo, thông tin thương hiệu,thông điệp nào đó…phục vụ cho mục đích truyền thông. Tham khảo ngay 80+ mẫu bút của chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Những lưu ý khi chọn in bút theo yêu cầu

1. Giá thành sản phẩm

 Bút được chọn để in theo yêu cầu có nhiều phân khúc giá. Doanh nghiệp cần nghiên cứu về đối tượng, mục đích truyền thông và kinh phí dự trù để có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp và đem lại hiệu quả mong muốn.

2. Loại sản phẩm

 Có rất nhiều mẫu mã bút được sản xuất phôi sẵn để doanh nghiệp có thể lựa chọn in thêm thông tin. Chúng được phân loại theo đặc điểm về công dụng và cách sử dụng như: Bút bi vỏ nhựa, bút bi vỏ giấy, bút bi vỏ kim loại, bút chì, bút nhớ,… Tuỳ mục đích sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

3. Mẫu mã sản phẩm

 Để có thể tăng hiệu quả quảng cáo: doanh nghiệp có thể dựa vào nhận diện thương hiệu và kinh phí để chọn ra mẫu bút phù hợp nhất với mình. Ví dụ: Nhận diện thương hiệu có màu xanh, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu bút có màu xanh để khi in thêm nội dung màu xanh sẽ tạo ra cảm giác thị giác đồng nhất. Vừa tăng tính thẩm mỹ, phù hợp với nhận diện thương hiệu và tăng hiệu quả truyền thông.

4. Chính sách bán hàng, giao hàng và bảo hành

 Có rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường cung cấp dịch vụ in bút theo yêu cầu. Tại Nhóm In chúng tôi không chỉ in ấn những sản phẩm chất lượng, chúng tôi cung cấp giải pháp giúp khách hàng giải bài toán tiết kiệm chi phí, tối đa hiệu quả với nhiều chính sách bán hàng và hậu mãi giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 Dù bạn lựa chọn doanh nghiệp nào thì cũng luôn nhớ kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng để tránh rủi ro và có biện pháp khắc phục kịp thời nếu không may xảy ra vấn đề gì

Mẫu in bút theo yêu cầu tại Nhóm In

 Bạn có thể chọn những mẫu dưới đây, chia sẻ với chúng tôi ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực.

 Để tham khảo tất cả các mẫu và giá thành sản phẩm, đừng ngại ngùng để lại thông tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho những khách hàng lần đầu sử dụng để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ in ấn tuyệt với của Nhóm In

BÚT BI

In bút theo yêu cầu
In bút theo yêu cầu
In bút theo yêu cầu
In bút theo yêu cầu
In bút theo yêu cầu
In bút theo yêu cầu

BÚT  CHÌ

BÚT DẠ

Liên hệ với chúng tôi

 Là một công ty in bút giá rẻ uy tín tại Hà Nội, Nhóm in cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm bút in tốt nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc !

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *