TIN TỨC IN ẤN

In catalogue số lượng ít giá rẻ – Tiết kiệm 30% – Hiệu quả tăng 100%‎

NHÓM IN chuyên in catalogue số lượng ít giá rẻ, nhiều lấy ngay chất lượng bền đẹp giá rẻ nhất, sửa miễn phí  ngay lập tức nếu sản phẩm lỗi, hỏng do lỗi sản xuất.

Như một thông lệ các công ty khi có sự kiện giảm giá hay khuyến mãi, khai trương, hay kỉ niệm công ty đều chọn in catalogue để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Catalogue ấn tượng sẽ quảng bá hình ảnh,sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn tới các khách hàng tiềm năng nhờ đó góp phần tăng doanh số bán hàng.

in catalogue số lượng ít giá rẻ

Catalogue thiết kế như thế nào để đạt được tính thẩm mỹ, ấn tượng sáng tạo hài hòa. Đó phải là những catalogue thiết kế bởi những nhà  thiết kế chuyên nghiệp nhất của các công ty uy tín nhất.

Xem thêm: Lợi ích khi đặt in catalogue tại Nhóm in

Một Catalogue đẹp là một thiết kế hài hòa về bố cục, màu sắc. Không quá nhiều chữ, hình ảnh và văn bản kết hợp nhịp nhàng không gây rối mắt cho khách hàng. Qua đó cũng cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, giảm giá , khuyến mại tới khách hàng nhanh chóng.

Nguyên tắc khi thiết kế catalogue:

in catalogue số lượng ít giá rẻ

– Cảm xúc: Catalogue của bạn là một sản phẩm kết hợp hình ảnh chữ viết tác động đến tâm tư tình càm của khách hàng tiềm năng? Họ có thật sự có cảm xúc khi đọc catalogue của bạn như vui mừng, buồn, yêu ghét…? Nếu có thì bạn đã thành công giai đoạn 1.

– Chuyên nghiệp hay nghiệp dư: Hình ảnh kém chất lượng không sắc nét chữ và hình ảnh sắp xếp linh tinh. Nếu là bạn bạn có vất đi. Câu trả lời chắc chắn là có. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng hình ảnh có chất lượng cao để đạt được ấn tượng tốt từ khách hàng.

– Cá nhân: Mẫu catalogue của bạn được tất cả mọi người đánh giá dở tệ, kết hợp ko hài hòa kể lể dài dòng gây buồn ngủ. Không đánh vào tâm lý khách hàng.Vâng! ngay lập tức nó sẽ được vào thùng rác.

– Dễ đọc: Catalogue cần có điểm nhấn cần nhấn mạnh các thông tin quan trọng bạn muốn gửi tới khách hàng

– Thông điệp: Nhiều catalogue mắc lỗi viết quá nhiều chữ nhồi nhét vào một catalogue như “một trang tiểu thuyết” . Bạn chỉ cần nêu ngắn gọn súc tích nó để khách hàng hiểu là đủ rồi.

in catalogue số lượng ít giá rẻ

Một điều quan trọng là chất lượng giấy in catalogue và công nghệ in? Một mẫu thiết kế đẹp in trên chất liệu giấy tồi thì có đẹp được không? In catalogue số lượng ít có được lấy ngay như  in nhiều hay không? Có. Chúng tôi in catalogue cho mọi khách hàng số lượng dù ít hay nhiều đều được phục vụ như nhau. Với chất liệu giấy cao cấp công nghệ in hiện đại offset cán bóng mờ tránh thấm nước tối đa. Với phần mềm chuyên dụng PTS. AI, Corel có file mềm hạn chế tối thiểu lỗi do in.

Đặc biệt xin nhắc lại lần nữa. Bất kì sản  phẩm lỗi in catalogue số lượng ít , nhiều đều được chúng tôi sửa miễn phí cho khách hàng !

Xem thêm: In catalogue giá rẻ, đẹp, nhanh, chất lượng cao tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage