0905 619 168

02462 935 989

In kẹp file công ty độc đáo tạo ấn tượng với đối tác

Bạn muốn tạo ấn tượng trong mắt của các công ty đối tác?

Bạn không biết tạo ấn tượng như thế nào và bất đầu từ đâu?

in-kep-file-cong-ty

Một trong những cách thức để gây ấn tượng với các công ty đối tác chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp từ những điều chi tiết nhất. Kẹp file một trong những đồ dùng được thường xuyên sử dụng khi trao đổi công việc với các bên đối tác. Vậy In kẹp file công ty độc đáo khiến công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các đối tác.

in-kep-file-cong-ty

Một số lưu ý cần biết khi in kẹp file công ty

Kẹp file là vật phẩm dùng để kẹp giữ các file tài liệu, hợp đồng, biên bản…. của công ty nên kích thước thường được sử dụng dạng A4 (220x310x70)

Với các loại kẹp file bình thường thì chất lượng giấy được dùng thường là giấy Couches, Ivory 300… Nhưng cũng tùy vào giá trị công ty muốn thể hiện trên kẹp file để lựa chọn chất lượng giấy.  Với những kẹp file thể hiện sự sang trọng độc đáo chất lượng giấy thường được sử dụng là giấy mỹ thuật với sự tinh tế đặc trưng.

Xem thêm: Có bao nhiêu loại kẹp file ?

in-kep-file-cong-ty

Gia công sau in kẹp file thường là gia công 1 tai cài (hoặc 2 tai cài) tùy vào các mục đích sử dụng. Ngoài ra tùy vào yêu cầu của các công ty mà chúng tôi có các dịch vụ gia công khác khiến cho in kẹp file công ty trở nên độc đáo và chất lượng nhất.

Nếu bạn đã cố ý tưởng riêng cho việc in kẹp file công ty hãy để chúng tôi giúp bạn các bước sản xuất còn lại, Nếu bạn chưa có ý tưởng hãy đến chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong từng bước thực hiện và thiết kế và thành phẩm kẹp file đẹp nhất.

In kẹp file công ty độc đáo tạo ấn tượng với đối tác
5 (100%) 1 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Nhung Nguyễn
Ms. Tuyết Mai
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi