0905 619 168

02462 935 989

In lịch Tết để bàn 2020 giá rẻ độc đáo tại Nhóm In

Trong quan niệm dân gian từ xa xưa đến nay thì cứ đến mỗi dịp Tết đến xuân về mọi người luôn làm mới nhà cửa, lau chùi và quét dọn để đón những gì may mắn, hạnh phúc, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong ngôi nhà cuả mình. Những điều đó không thể nào thiếu được một tấm lịch vừa trang trí nhà cửa với những bức ảnh đầy vui tươi và sắc màu vừa có thể xem được thời gian nhắc nhở theo từng ngày. Một cuốn lịch để bàn là lựa chọn ưu tiên cho mọi người bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích, cũng không làm mất khoảng không gian trống vốn có của tường nhà bạn.lịch để bàn còn được dùng làm quà biếu tặng lý tưởng cho người thân cũng như cho khách hàng trong độ xuân về.

Xem thêm: Liên hệ đặt in lịch để bàn ở Hà Nội

Lịch để bàn ra đã ra đời và trở thành một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên trong dịp tết. Nó thể hiện sự tôn trọng cũng như nói với khách hàng về sự hợp tác đầy uy tín cuả công ty mình rất cân nhắc về thời gian và tôn trọng thời gian của những mối quan hệ. Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Ngoài ra một số mẫu in lịch để bàn giá rẻ có thể được gấp lại rất gọn gàng.

nhan-in-lich-tet-so-luong-it

Xem thêm: Báo giá in lịch treo tường

Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.lịch để bàn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như đế bằng simili, bằng gỗ hay giấy bồi và còn nhiều chất liệu khác nữa tạo nên sự đa dạng của quyển lịch, thường bìa lịch in Metalize, các trang giấy khác được in bằng giấy Couche’matt nên có thể tự do về màu sắc và hình ảnh sẽ làm cho không gian căn nhà cũng như văn phòng bạn nổi bật lên và không kém phần phong thuỷ.Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Với những mẫu thiết kế lịch tết mới lạ, độc đáo, đơn giản và không kém phần sang trọng cùng với công nghệ in offset lịch để bàn hiện đại sẽ đảm bảo được độ sắc nét của màu sắc và thể hiện rõ hình ảnh mà khách hàng yêu cầy. Công ty in ấn thương mại Nhóm In nhận in lịch tết số lượng ít chúng tôi chuyên nhận in lịch để bàn với những thiết kế độc đáo của đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm của Nhóm In hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng với sự phục vụ tận tình chu đáo 24/7.

Tham khảo thêm: In lịch tết năm 2017 chất lượng tại Nhóm In

In lịch Tết để bàn 2020 giá rẻ độc đáo tại Nhóm In
5 (100%) 1 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Nhung Nguyễn
Ms. Tuyết Mai
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi