0905 619 168

02462 935 989

In lịch tết năm 2020 chất lượng tại Nhóm In

Mỗi dịp Tết đến Xuân về là mốc bắt đầu cho năm kinh doanh mới, có ý nghĩa quan trọng đối với các kế hoạch làm việc của doanh nghiệp. Ngoài ra, tết dương lịch còn là dịp để doanh nghiệp tặng các món quà nho nhỏ nhưng lại nhiều ý nghĩa cho đối tác, cho nhân viên và khách hàng Và một trong những món quà ý nghĩa đó là một cuốn Lịch Tết trang trọngIn lịch treo tường tết năm 2017, in lịch treo tường giá rẻ ngoài công dụng chính để xem ngày tháng. Lịch tết còn có tác dụng trang trí thêm cho không gian làm việc, sinh hoạt thêm sinh động, điểm nhấn thẩm mỹ. Tạo không khí ấm cúng, tươm tất cho nơi sinh sống, công sở cùng hòa nhập vào không khí đón chào xuân mới. Vậy lịch có bao nhiêu loại?

Xem thêm: Các mẫu lịch treo tường Nhóm in đã được thực hiện

Lịch phôi: Đây là các mẫu lịch được nhà cung cấp lịch in sẵn theo từng chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề mang một mã số khác nhau, lịch bao gồm 7 tờ, tờ đầu tiên được thiết kế theo từng chủ đề, các tờ kế tiếp thể hiện các tháng trong năm, 1 tờ 2 tháng. Lịch phôi (hay lịch trắng) là lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh… mà khách hàng có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.

nhan-in-lich-tet-2017

Lịch lò xo 7 tờ hay lịch treo tường 7 tờ, là một trong những loại lịch tết 2017 mà chúng tôi nhận in lịch tết 2017 sẽ cung cấp cho các bạn catalogue mẫu, có rất nhiều mẫu mã đa dạng : lịch phong cảnh, lịch thiên nhiên, lịch xe hơi, lịch bôn sai, lịch tranh vẽ, lịch tàu thuyền, lich máy bay, lịch người mẫu, lịch phước lộc thọ, phật lịch, lịch chú tiểu, lịch du thuyền, ….Màu sắc phong phú sẽ được thiết kế hài hoà theo từng chủ đề.

Tham khảo thêm: Một số lưu ý khi đặt in lịch tết để bàn

Lịch độc quyền: là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc uỷ quyền cho nhà thiết kế lựa chọn. Do lịch độc quyền được in theo nhu cầu với số lượng in nhỏ nên chi phí khá cao so với lịch phôi.  Khi làm lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn. Nếu quý khách chưa có ảnh, các đơn vị chịu trách nhiệm in ấncó thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu của khách hàng

Chỉ còn vài tháng nữa là đến tết dương lịch 2017. Đây cũng đang là thời điểm mà các doanh nghiệp chuẩn bị lên ý tưởng thiết kế và đặt in mẫu lịch mang đậm dấu ấn thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp cho năm mới sắp tới. Để có được cuốn lịch tết đạt chất lượng cao, thể hiện được sự chuyên nghiệp và phát huy được tác dụng một cách hiệu quả nhất. Công việc thiết kế và in ấn lịch tết tại Nhóm In chúng tôi sẽ được chuẩn bị và biên soạn một cách cẩn thận kỹ lưỡng, được hỗ trợ tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên Nhóm In công ty chuyên in lịch tết uy tín chuyên nghiệp nhất.Hiểu được điều mà các doanh nghiệp hay các cửa hàng nhỏ trăn trở, công ty in ấn Nhóm In sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó một cách dễ dàng. Khách hàng có thể đặt in lịch tết số lượng ít nhiều tùy ý, công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng lịch in và thời hạn giao hàng nhanh nhất.

Xem thêm: Địa chỉ in lịch tết 2020 giá rẻ tại Hà Nội.

In lịch tết năm 2020 chất lượng tại Nhóm In
5 (100%) 1 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Nhung Nguyễn
Ms. Tuyết Mai
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi