fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In tem decal giấy ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay việc in decal giấy luôn được các công ty hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung lựa chọn cho sản xuất cho các sản phẩm thương mại ở mỗi ngành nghề khác nhau nói . In tem nhãn bằng decal giấy giúp  tăng độ uy tín và giá trị sản phẩm mà giá thành in decal giấy lại vô cùng hợp lý. Ngoài ra decal giấy có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó. Vậy cấu tạo của tem decal giấy là gì và in tem decal giấy ở đâu là tốt nhất ?

Cấu tạo chung của tem decal giấy

In tem decal giấy ở đâu tốt nhất ?

Thông thường in decal giấy giá rẻ có cấu tạo gồm 4 lớp:

  • Lớp bề mặt là giấy: Lớp bề mặt có thể gia công thêm lớp bảo vệ bằng màng mỏng, trong suốt để bảo vệ tem khỏi hơi ẩm và bụi bẩn. Lớp bề mặt giấy chứa các thông tin về sản phẩm và giữ vai trò gây ấn tượng cho khách hàng cũng như việc liên tưởng về một sản phẩm có chất lượng cao được đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Lớp ngăn cách dính: Thường được làm bằn silicon hoặc PE-silicon được phủ lên mặt của lớp đế nhằm ngăn cách lớp đế không cho chúng dính vào lớp keo.
  • Lớp đế (có thể là giấy Kraft hay Glassine): Lớp này có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng, chúng dính vào lớp keo tuy nhiên lại có thể bóc ra dễ dàng.
  • Lớp keo (thường là acrlic): Được phủ dưới lớp mặt dính chặt lớp mặt với các sản phẩm hàng hóa khi dùng.

 

In tem decal giấy ở đâu tốt nhất ?

Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi hiện nay là một trong những cơ sở in tem decal giấy tại Việt Nam được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn và trở thành một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay.

Đến với công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên khi đặt làm tem decal giấy tại chúng tôi

  • Công ty in ấn thương mại Nhóm In với trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại hiện đại được nhập khẩu từ các nước các nước tiên tiến với kỹ thuật in mới nhất đảm bảo về chất lượng, màu sắc của sản phẩm cũng như tiến độ thực hiện công việc, giảm thiểu tối đa các chi phí cũng như sai sót trong quá trình in ấn
  • Dịch vụ in tem nhãn tại Nhóm In chúng tôi rất đa dạng các loại tem theo yêu cầu như: in tem bảo hành,in tem niêm phong, in tem decal bạc, in tem vỡ, …
  • Tại Nhóm In chúng tôi sẽ báo giá in decal giấy tại hà nội cho khách hàng hợp lý nhất tùy theo từng yêu cầu của khách hàng. Với giá cả có sức cạnh tranh cao làm hài lòng hàng ngàn khách hàng , Nhóm In tự hào là một trong những cơ sở in tem decal giá rẻ có chất lượng tốt nhất hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt nếu đặt in decal giấy kraft tại Nhóm In quý khách hàng không những được miễn phí thiết kế, phí giao hàng tận nơi cho đơn hàng số lượng lớn mà còn được hưởng gói khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết. Công ty in ấn thương mại Nhóm In được sự tín nhiệm và trở thành địa chỉ in ấn thường xuyên của nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các vùng lân cận trong suốt thời gian qua không chỉ vì chất lượng in ấn đảm bảo mà còn là công ty in decal giấy giá rẻ nhất thị trường. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với công ty in ấn thương mại Nhóm In để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá in decal giấy hà nội phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest