0905 619 168

02462 935 989

In vỏ hộp giấy túi giấy đựng quà tặng Giáng Sinh

Không khí giáng sinh đang tràn ngập khắp nẻo đường Sài Gòn, hàng trăm các dịch vụ “ăn kèm” thi nhau nở rộ, trong đó, các doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ in thiệp giáng sinh hoặc in hộp giấy, túi giấy được. Mặc dù du nhập vào Việt Nam đã lâu ,nhưng chỉ trong những năm gần đây giáng sinh mới được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Dù theo hay không theo đạo thiên chúa thì tặng quà trong dịp này vẫn là điều không thể thiếu, in túi giấy, in vỏ hộp giấy đựng quà tặng vì vậy cũng cần thiết.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thị trường in ấn trong mùa giáng sinh khá sôi động, các công ty dịch vụ liên tục nhận các đơn đặt hàng về mẫu thiệp, mẫu hộp, túi trong dịp này. Hầu hết dịch vụ in túi giấy giá rẻ, hộp giấy giá rẻ đều không được doanh nghiệp sử dụng. Thay vào đó là các dịch vụ in túi giấy cao cấp, còn chi phí thì tùy thuộc vào mỗi nhu cầu của khác hàng.Tuy nhiên, điều mà khách hàng lo lắng chính là, tìm địa in ấn thiệp, túi giấy, hộp giấy giáng sinh ở đâu uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng vì hiện tượng “hét giá” vẫn có thể xảy ra khi mùa giáng sinh đang đến gần.

Xem thêm: In túi giấy ép kim cần lưu ý những gì ?

in-vo-hop-giay

Chia sẻ về điều này, chị Cúc – nhân viên của một công ty bánh ngọt bức xúc: “Tôi gọi điện cho 3 4 công ty in hộp giấy cao cấp đều nhận được mức giá khá cao, cao gấp 3 lần so với dịch vụ vào ngày thường. Thậm chí, một số công ty quen biết cũng hét giá và đều đưa ra lý do “cháy” dịch vụ, khan hiếm nguyên liệu, nhân công và vì thời gian in nhanh, đòi hỏi chất lượng nên giá phải cao”.

Hay như anh Khánh, nhân viên marketing của một cửa hàng thời trang trên đường Nguyễn Lương Bằng cho biết: “Giáng sinh đang cận kề mà tôi vẫn chưa tìm được địa chỉ in ấn chất lượng. Nếu trước đây, vào dịp thường, tìm kiếm dịch vụ in túi giấy giá rẻ không quá khó, thậm chí còn rất chất lượng. Nhưng thực sự bây giờ rất khó tìm kiếm được dịch vụ in ấn thiệp, túi giấy giáng sinh giá cả hợp lý mà chất lượng dịch vụ tốt”.

in-vo-hop-giay

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn những sản phẩm mang dấu ấn Giáng sinh cho doanh nghiệp của bạn mà bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị in ấn hãy liên hệ ngay với Nhóm In chúng tôi. Điểm đặc biệt của túi , hộp giấy quà tặng khi in tại Nhóm In là có thể thay đổi hình ảnh in dễ dàng, và mẫu túi giấy cũng rất đa dạng với nhiều kích thước kiểu dáng khác nhau trên những chất liệu cao cấp nhất. Công ty in ấn thương mại Nhóm In là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm in hộp giấy giá rẻ mang đậm không khí Giáng Sinh hay Tết có chất lượng cao. 

Xem thêm:  Xu hướng in túi giấy đựng bánh mỳ

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi