fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Kiểu dáng và chất liệu phổ biến cho sổ tay da

Nói về mặt truyền thông, thì việc in ấn logo, thương hiệu, slogan… in sổ bìa da sẽ giúp gây ấn tượng cho khách hàng và những người xung quanh và còn là món quà tặng tuyệt vời cho những đối tác, khách hàng làm ăn quan trọng. Mỗi một cuốn số da sẽ đảm bảo những mối quan hệ của công ty hay doanh nghiệp bạn trở bền vững đồng thời vừa giúp quảng bá thương tới những khách hàng tiềm năng.

Kiểu dáng và chất liệu phổ biến cho sổ tay da

3 chất liệu cho sổ tay da phổ biến nhất thị trường in ấn hiện nay

  • Sổ bìa da thật:

Những cuốn sổ tay được làm bằng da thật là những cuốn sổ thuộc dòng cao cấp thường chỉ sử dụng cho những doanh nhân, người có khả năng về kinh tế. Thông thường, loại da được lựa chọn làm bìa cho sổ tay cá nhân của công ty hay doanh nghiệp thường là da bò 100%, nhưng cũng có trường hợp được làm bằng da cá sấu hay loại da khác theo khách hàng yêu cầu. Trong quá trình sử dụng, khách hàng cần bảo quản sổ tay bằng da thật thật kỹ theo cách bảo quản các loại da thông thường để tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm. Quý độc giả có thể tham khảo bài viết trước của Nhóm In về cách bảo quản sổ tay bằng da để biết thêm chi tiết.

  • Sổ giả da simli:

Đây là loại sổ tay bìa da được làm từ  chất liệu simili. Những cuốn sổ được tạo ra từ chất liệu này có thể sử dụng được rất lâu do simili là một vật liệu rất bền. Đây cũng là loại sổ có giá thành rẻ nhất trong các loại sổ da.

  • Sổ da PU:

Chất liệu PU mang đến cho những cuốn sổ tay công ty này có bìa mịn và bóng hơn so với sổ được làm ra bằng chất liệu simili phía trên. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất là bìa sổ tay bằng da không thể sử dụng được lâu dài do độ bền của chất liệu PU không cao và giá thành loại sổ này khác đắt.

Xem thêm: Tại sao dịch vụ in sổ tay lại được ưa chuộng

Các kiểu dáng sổ tay da phổ biến nhất

  • Sổ tay bìa nhét: Hay còn gọi là sổ nhét, sổ bìa nhét, sổ da nhét là mẫu sổ có giá thành thấp hơn sổ còng nhưng với sổ nhét mang đặc tính riêng, tính thẩm mỹ không thua kém sổ còng là bao.
  • Sổ lò xo: Sổ lò xo thường có 2 kiểu bìa: bìa da và bìa giấy, sử dụng lò xo nhựa
  • Sổ dán gáy: Đối với dòng sổ tay quà tặng này tại cơ sở chúng tôi lượng khách hàng đặt làm nhiều thứ 2 chỉ sau sổ còng, điều đó nói lên tính thông dụng của nó
  • Sổ còng: Có nhiều tên gọi tùy vào người sử dụng hay vùng miền: Sổ tay còng, sổ bìa còng, Các mẫu sổ còng sản xuất theo yêu cầu thường được làm bằng chất liệu bìa giả da simili / Pu. Sổ còng là dòng sổ da cao cấp, sổ da quà tặng tuyệt vời để tặng những đối tượng, các dịp mang tính chất cao cấp bởi nó có giá thành cao hơn và đẹp hơn các mẫu sổ da còn lạ.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ thật hữu ích cho quý độc giả.  khi có bất cứ những khúc mắc gì cần giải quyết xin vui lòng liên hệ với công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi để được tư vấn đúng lúc.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest