fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Mẫu phong bao lì xì đẹp nhất 2018

Với cuộc sống hiện đại của con người thời nay thì tết nay cũng khác nhiều so với tết xưa. Tết nay được coi như khoảng thời gian nghĩ ngơi, đi du lịch. Thì tết xưa là khoảng thời gian gia đinh sum vầy, quây tụ, ăn bữa cơm gia đình, cùng trò chuyện sau một năm vất vả làm việc.

phong bao lì xì đẹp 2018

Mẫu phong bao lì xì 2018 của NHÓM IN hướng tới tết xưa, nhắn nhủ với những giá trị truyền thống đến khách hàng. Nội dung được gắn liền với mỗi mẫu phong bao lì xì là các hoạt động trong ngày tết như: gói bánh trưng ngày tết, bữa cơm xum vầy, chúc tết đầu xuân….

phong bao lì xì đẹp 2018

NHÓM IN là địa chỉ in phong bao lì xì chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp, hình ảnh bắt mắt cũng thể hiện thay cho lời chúc đầu xuân năm mới tới quý khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ in phong bao lì xì tết tại NHÓM IN quý khách hàng cũng được tư vấn về những mẫu phong bao lì xì 2018 phù hợp với cá tính riêng của doanh nghiệp.

phong bao lì xì đẹp 2018

Với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và kinh nghiệm trong công việc, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trơ tốt nhất từ chúng tôi. Với giá trị cốt lõi CÔNG BẰNG – MINH BẠCH – TRÁCH NGHIỆM chúng tôi luôn minh bạch về giá cho các quý khách hàng dựa trên hệ thống báo giá trực tiếp trên website, đồng thời chúng tôi cũng luôn có trách nhiệm với chất lượng của từng sản phẩm. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng quý khách khi in ấn tại NHÓM IN.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest