Hộp giấy

Hộp giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ, và các nhà sản xuất, mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng 

Tầm quan trọng khi in vỏ hộp giấy

  • Hộp giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…hộp giấy hay cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn.
  • Hộp quà – hộp cứng cao cấp không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Món quà được tặng thường phải đi kèm với hộp đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp đựng phù hợp.

Hàng ngàn khách hàng luôn tin tưởng in hộp giấy tại Nhóm In

Khách hàng thường hay quan tâm tới  giá cả, những mẫu mã đẹp  và hình thức của bao bì, hộp giấy mà không quan tâm đến chất lượng vỏ hộp, Điều đó quyết đinh rất nhiều đến chất lượng của bao bì và thời gian sử dụng của chúng. Một địa chỉ in phong bi cứng ở đâu tại Hà Nội dám làm chắc chắn, giá thành hợp lý và thi công luôn ở chất lượng đẹp thì  chắc chắn ở đó chỉ có thể là công ty in ấn thương mại NHÓM IN xưởng in hộp giấy uy tín nhất Hà Nội.

Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với sự đầu tư các thiết bị máy móc , công nghệ hiện đại chuyên dụng cho thiết kế và in bao bì giấy, in túi giấy, in hộp giấy với những mẫu mã đẹp, cao cấp và  chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in của Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in ấn quảng cáo có chất lượng cao với giá cả hợp lý, phải chăng.

 

LIÊN HỆ VỚI NHÓM IN
 
  • 02462 935 989
  • [email protected]
  • 184 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 17:30
  • Thứ 7: 8:00 - 12:00