0905 619 168

02462 935 989

In tờ rơi chất lượng cao khẳng định giá trị doanh nghiệp

NHÓM IN

In tờ rơi ngày nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm của công ty tới khách hàng một cách trực quan và nhanh nhất.

Bạn có thể in tờ rơi để sử dụng ở các showroom hoặc những nơi khách hàng hay có nhu cầu sử dụng xem thông tin sản phẩm, dán tờ rơi lên tường… đây là một hình thức tiếp thị một cách gián tiếp sản phẩm dịch vụ tới khách hàng. Còn một cách khá phổ biến nữa là tiếp thị trực tiếp qua truyền tay. Bạn đã từng nhận được các tờ rơi quảng cáo tại các ngã tư, cổng trường đại học…? Chắc chắn là có. In tờ rơi để sử dụng trong dịp nay phát huy hiệu quả khá tốt.

Tờ rơi hay tờ gấp, tờ bướm là một giải pháp hiệu quả mà chi phí lại rất tiết kiệm bởi vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc bản lẻ tăng doanh số bán hàng ngoài ra còn phát triển tìm kiếm thêm thị trường của doanh nghiệp.

Xem thêm: Phần mềm chuyên thiết kế mẫu in tờ rơi chuyên nghiệp

In tờ rơi giá rẻ và tiết kiệm là một lựa chọn hoàn hảo cho công ty của bạn.

Ngoài ra chất liệu giấy in công nghệ in và bố cục thiết kế có tính thẩm mỹ cũng giúp tờ rơi phát huy được hiệu quả và nhiệm vụ của nó.

Quyết định sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng có xảy ra hay không phụ thuộc vào yếu tố bạn trình bày nó như thế nào? Bố cục ra sao ngoài ra còn một điểm quan trọng là nội dung thông điệp đó.

Một mẫu thiết kế tờ rơi như thế nào thì làm bạn chú ý ?

In to roi nhanh

In tờ rơi chất lượng cao khẳng định giá trị doanh nghiệp

Chắc chắn phải là một bố cục hài hòa bắt mắt hình ảnh đẹp sắc nét câu văn ngắn gọn gợi sự liên tưởng, nội dung thu hút đánh trúng tâm lý thị hiếu mà khách hàng cần.

Không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng với người đọc. Một tờ rơi sẽ được vứt đi ngay khi rời khỏi tay người phát tờ rơi nếu nó quá nhàm chán nội dung ko thu hút hay hình thức mẫu thiết kế không có chút gì ấn tượng. Đôi khi người ta tò mò vào đọc thông tin nội dung bên trong chỉ vì một hình ảnh làm kích thích sự tò mò.

Chính vì vậy chúng tôi sẽ lựa chọn những hình ảnh đẹp sắc nét tinh tế nhất để sử dụng trong  khi in tờ rơi cho khách hàng.

Tờ rơi thường sử dụng kích thước giấy A4, A5  và loại giấy thường xuyên sử dụng là giấy Couche (Couche 100, couche 120, couche 150, C200, C230, C250, C300…. ) vì giấy Couche khi in cho thành phẩm hình ảnh đẹp độ cứng vừa phải  và giá  thành in tờ rơi  khá rẻ.

Nhóm in với hơn 10 năm trong ngành in là đơn vị đi đầu về cải tiến công nghệ in offset vào in ấn. Chính vì thế khách hàng trở lại với Nhóm In tỉ lệ gần như 100 % không chỉ vì sản phẩm ưng ý mà còn giá cả rất hợp lý.

Đặc biệt khi khách hàng in tờ rơi  tại nhóm in sẽ được thiết kế tờ rơi đẹp nhất hoàn toàn miễn phí  chúng tôi sẽ tư vấn về số lượng như in tờ rơi số lượng ít hay in tờ rơi số lượng nhiều và tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

Xem thêm: Quy cách in tờ rơi

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi