fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Thiết kế in card visit đẹp lấy ngay miễn phí tại Hà Nội

Thiết kế in card visit đẹp, bền kiểu dáng độc đáo có 1-0-2. Nhóm in chuyên thiết kế in card visit chất liệu nhựa cho các doanh nghiệp, tổ chức, cả nhân nhanh chóng và chuyên nghiệp. Miễn phí thiết kế cho đơn hàng in card visit số lượng lớn.

Trao card visit cho đối tác, khách hàng cũng là một văn hóa trong kinh doanh buôn bán. Bạn có thể bán được sản phẩm hay mặt hàng của mình mà không để lại ấn tượng gì cho khách hàng? Câu trả lời đương nhiên là không.

Hãy trao card visit cho những khách hàng tiềm năng vừa maketting quảng bá công ty, cửa hàng, thương hiệu của bạn vừa giúp họ có ấn tượng tốt ngay từ lúc ban đầu. Khách hàng có tất cả mọi thông tin về bạn để họ có thể liên hệ bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cẩn nhìn thấy mẫu thiết kế in card visit của chúng tôi là họ nghĩ ngay tới bạn!

Mẫu thiết kế card visit đẹp 1:

Nhóm in chuyên thiết kế in card visit cho các doanh nghiệp1

Mẫu thiết kế card visit đẹp 2: nhựa trong suốt

 Nhóm in chuyên thiết kế in card visit cho các doanh nghiệp2

Mẫu thiết kế  card visit 3:

Nhóm in chuyên thiết kế in card visit cho các doanh nghiệp3

Và còn hàng trăm mẫu khác. Bạn chưa có ý tưởng. Đừng lo chúng tôi có hàng ngàn mẫu  card visit đẹp sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Những nhà thiết kế hàng đầu của NHÓM IN sẽ tư vấn cho bạn những mẫu card đẹp nhất. Đảm bảo “ độc, lạ” không lo “đụng hàng”.

Mẫu 4:

Nhóm in chuyên thiết kế in card visit cho các doanh nghiệp4

Để đảm bảo cho sản phẩm hoàn thành đẹp, bền sắc nét khi in card visit. Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng những mẫu đẹp với dạng vector bằng phần mềm tiên tiến Corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PTS).

Quá trình in mất 3-5 ngày hoặc sẽ nhanh hơn tùy nhu cầu của khách hàng. In với công nghệ CTP – offset công nghệ hàng đầu hiện nay được các báo lớn tin dùng.

Với một mẫu thiết kế in card visit tinh tế và hài hòa giữ được màu sắc bố cục hợp lý sẽ là một công cụ quảng bá thương hiệu cho bạn. Vì ngay sau khi bạn trao card visit  khách hàng sẽ có ấn tượng khác biệt so với những cái trước họ xem!Cơ hội kinh doanh làm ăn đã hé mở cho bạn ! Làm sao gây ấn tượng tốt. Card Visit  của NHÓM IN có thể đảm nhận vai trò đó bởi Thiết kế in card visit  bởi một công ty uy tín, chất lượng như NHÓM IN. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tận nhà cho bạn trong Hà nội hoặc các tỉnh sẽ gửi theo đường bưu điện hoặc ô tô.

Tags : giá in card visitkinh nghiem in card visit

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.