fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In vỏ hộp giấy mỹ phẩm tại Nhóm In với những chất liệu tốt nhất

Ngày nay mỹ phẩm làm đẹp là vật dụng không thể thiếu của chị em phụ nữ mỗi khi đi dự tiệc hoặc đi ra đường. Tuy nhiên ngành mỹ phẩm là ngành cạnh tranh cao, do đó in hộp giấy mỹ phẩm là một việc làm không thể thiếu của các doanh nghiệp để tăng quảng cáo, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm: Các mẫu hộp giấy NHÓM IN đã thực hiện

Với công nghệ in ấn sản xuất hiện đại và gia công thật tỉ mỉ ,cẩn thận cộng thêm tính sáng tạo thì  chắc chắn rằng các sản phẩm hộp giấy, in hộp giấy cao cấp sản phẩm sẽ tạo nên những sản phẩm vỏ hộp giấy mỹ phẩm mang đậm dấu ấn doanh nghiệp của mình với khách hàng, như vậy in hộp mỹ phẩm sẽ đem lại hiệu quả tuyệt đối trong chiếc lược marketing.

in-catalogue
In vỏ hộp giấy mỹ phẩm tại Nhóm In với những chất liệu tốt nhất

In vỏ hộp giấy mỹ phẩm là chiến lược marketing hiệu quả

In hộp giấy mỹ phẩm hay in catalogue đều là những công cụ marketing chi phí thấp, hiệu quả cao được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn trong chiến dịch marketing các mặt hàng mỹ phẩm trực tuyến trên internet. Hình ảnh bao bì đẹp là yêu cầu rất quan trọng đối với ngành phân phối mỹ phẩm, bao bì đẹp quyết định 70% quyết định mua hàng của khách hàng ở ngay cái nhìn đầu tiên. Vậy tiêu chí nào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bao bì hộp mỹ phẩm.

in-catalogue

2 chất liệu giấy cơ bản in vỏ hộp giấy mỹ phẩm

  • Giấy Couche in vỏ hộp giấy :đây là một loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất (thạch cao + xyz…) nhằm có được một bề mặt láng & thấm hút mực tốt nhằm cho kết quả in tốt nhất. Có 2 loại giấy couche là couche thường (bề mặt láng bóng khi đọc thì thường bị chói mắt) và couche matte (cốt-xê mát) mắc hơn chút ít, có bề mặt… không bóng nên khi đọc không bị chói.
  • Dulex bồi trên Carton: Việc bồi như thế này sẽ làm cho chất lượng vỏ hộp cứng cáp hơn, giảm chi phí cho các bạn khi in ấn.

Hoàn toàn yên tâm về chất liệu vỏ hộp mỹ phẩm tại Nhóm In

Chất liệu được Nhóm In công ty in hộp giấy chúng tôi toàn bộ được sử dụng từ nguyên liệu ngoại nhập. Bên ngoài là giấy Mỹ thuật cao cấp được in offset in hộp giấy giá rẻ nhiều màu, sau đó là công đoạn UV định hình, dập nổi hoặc ép nhũ thể hiện sự sang trọng, trang nhã, nhấn mạnh đặc điểm nhận dạng của thương hiệu sản phẩm. Bên trong là lớp giấy chipboard cứng có độ dày 2-3 ly đảm bảo độ cứng và định hình góc cạnh theo yêu cầu của sản phẩm.

in-catalogue

Nhóm In chúng tôi là công ty chuyên sản xuất hộp giấy chất lượng nhất tại Hà Nội, chuyên nhận làm hộp giấy theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận một dịch vụ in hộp giấy chất lượng cho khách hàng.

Thế mạnh công ty in ấn thương mại Nhóm In là thiết kế in ấn các sản phẩm trên chất liệu giấy như túi giấy, bao bì vỏ hộp, vỏ hộp carton các ẩn phẩm tem nhãn, tem giấy, tem decal, in bia catalog… tập trung vào các sản phẩm bao bì, nhiều năm qua nhận được hàng trăm ngàn sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Nhận in hộp giấy đựng ví da và dây lưng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest