0905 619 168

02462 935 989

101 Mẫu túi giấy đẹp cực thời trang in trên giấy kraft thân thiện với môi trường

Túi giấy luôn là sản phẩm không thể thiếu đối với các shop thời trang, phụ kiện. Đặc biệt là các shop đồ hiệu. Tuy nhiên việc lạm dụng các loại túi giấy sử dụng nguyên vật liệu độc hại với môi trường như kỹ thuật phun UV định hình, cán màng nilon, in phủ nhũ cũng là một vấn đề nan giải trong thế kỷ 21 này. Thời đại mà tất cả các quốc gia, chính phủ nhân dân tiến bộ trên thế giới đều quan tâm đến vấn đề ô nhiễm môi trường và sử dụng các sản phẩm in túi giấy kraft Hà Nội, thân thiện với môi trường.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn là chủ các shop thời trang, shop thực phẩm sạch, cửa hàng tiện ích sử dụng các loại túi giấy tái chế kraft thân thiện với môi trường thay thế cho sản phẩm túi nilon, hộp nhựa vốn đang được sử dụng rất phổ biến ngày nay.

Xem thêm: Thay đổi nếp sống sử dụng túi nylon bằng túi giấy

Trước hết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về chất liệu giấy kraft, trong phần này các bạn sẽ có thêm thông tin so sánh sự khác biệt giữa giấy kraft và các chất liệu giấy khác. Phần sau chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi tại sao sử dụng túi giấy kraft tiết kiệm hơn túi nilon và các loại chất liệu giấy khác. Phần cuối cùng chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu thiết kế túi giấy kraft bắt mắt, hiệu quả sử dụng cao.

Giấy kraft hay còn gọi là giấy tái chế. Những sản phẩm được làm từ chất liệu kraft sau vòng đời có thể tuần hoàn tái chế thu hồi sợi giấy (sợi Cellulose) để chế tạo các sản phẩm giấy khác. Vì vậy việc sử dụng giấy kraft sẽ góp phần hạn chế chặt phá cây xanh, bảo vệ môi trường sống.

Một ưu điểm nữa của chất liệu giấy kraft có thể được nhìn từ khía cạnh quy trình sản xuất của loại giấy này. Các loại giấy thông thường được sản xuất từ gỗ, tre,…sau khi sơ chế thành các mẫu vụn sẽ được nghiền thành bột với kích thước hạt giấy khác nhau và được đưa qua quy trình tẩy trắng sử dụng clo dioxin, sunfrit… oxi hóa thủy phân lignin và được trộn với keo tạo liên kết, các chất độn thêm như cao lanh, phấn…, sau đó được tán mỏng và được cuộn lại thành từng cuộn hay từng lô. Chất thải ra môi trường của quy trình này là các hợp chất chứa clo và lưu huỳnh rất độc hại với môi trường.

Tuy nhiên quy trình sản xuất giấy kraft thì hạn chế xử dụng các chất tẩy trắng, không có các chất độn như cao lanh, phấn sẽ giảm các chất  gây ô nhiễm môi trường. Mặt khác quy trình nghiền bột giấy kraft cũng không kỹ như các loại giấy khác, sợi giấy kraft dài hơn các loại giấy khác. Cho nên giấy kraft cùng độ dày sẽ dai hơn các loại giấy khác.

Giấy kraft so sợi dài hơn sợi của các loại giấy khác nên sau khi ép và tán mỏng thì bề mặt trông sẽ nhám hơn các loại giấy khác. Ngoài ra giấy kraft không có thêm bột đá và cao lanh nên bề mặt không bóng và sẽ hút mực nhiều hơn các loại giấy như Couches, Ivory thông thường.

Các sản phẩm in trên giấy kraft thường phù hợp với phong cách giản dị, truyền thống. Đối với các sản phẩm yêu cầu độ bóng, sắc nét thì có thể lựa chọn các loại giấy như couches, ivory..

Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu túi giấy mà phong cách thiết kế sẽ khiến các bạn bị thuyết phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các bạn sẽ thốt lên cảm thán : “À thì ra giấy kraft có thể làm túi giấy thời trang tuyệt đẹp”.

Xem thêm: Túi giấy có vai trò quan trọng trong quảng bá thương hiệu

túi giấy thân thiện môi trường

túi giấy thân thiện môi trường

Các nàng túi giấy kraft thời trang xếp hàng sẵn để các bạn chọn đấy. Xanh, đỏ, tím hay vàng nào?. Nhanh tay chọn nào, ai cũng đều xinh đẹp cả

túi kraft thân thiện môi trường

túi kraft thân thiện môi trường

túi giấy thân thiện môi trường

Túi giấy kraft nâu cũng có thể in họa tiết cầu kỳ, trông cũng độc đáo đấy chứ?

túi kraft thân thiện môi trường

túi giấy thân thiện môi trường

Sức mạnh của túi giấy kraft nâu, vừa rẻ vừa có thể in màu sặc sỡtúi giấy thân thiện môi trường

túi giấy thân thiện môi trường

Tớ là túi giấy COUCHES, đừng so sánh với túi giấy kraft nhé. Tớ bóng bảy hơn nhưng không bảo vệ môi trường như bên ấy đâu 🙁

in túi giấy kraft

in túi giấy kraft

túi giấy thân thiện môi trường

in túi giấy kraft

in túi giấy kraft

in túi giấy kraft

in túi giấy kraft

in túi giấy kraft

in túi giấy kraft

in túi giấy kraft

Bạn nào thích phong cách trẻ trung thì rước tớ đi nhé. Vừa được việc lại được tiếng bảo vệ môi trường đấy

Xem thêm: Tự lên báo giá in túi giấy


 

101 Mẫu túi giấy đẹp cực thời trang in trên giấy kraft thân thiện với môi trường
5 (100%) 2 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi