fbpx

BÁO GIÁ IN KẸP FILE

 BẢNG BÁO GIÁ IN KẸP FILE TỰ ĐỘNG

Bảng báo giá in kẹp file tự động được Nhóm In liên tục cấp nhật và luôn công khai. Làm theo hướng dẫn tính giá bên dưới, quý khách hàng có thể tham khảo giá dự tính trước khi quyết định đặt in.

kích thước in kẹp file
Kích thước kẹp file phổ biến
kẹp file in 1 mặt
Kẹp file in 1 mặt
kẹp file in 2 mặt
Kẹp file in 2 mặt
kẹp file tai cài 1 bên
Kẹp file tai cài 1 bên
kẹp file tai cài 2 bên
Kẹp file tai cài 2 bên
kẹp file tai cài đặt biệt
Kẹp file tai cài đặt biệt

 MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẢNG BÁO GIÁ IN KẸP FILE

Kẹp file – kẹp tài liệu là một văn phòng phẩm tiện ích và rất được ưa dùng. Kẹp file được sử dụng trong trường học, văn phòng, doanh nghiệp. Kẹp file giúp cho việc lưu trữ tài liệu dễ dàng hơn, sắp xếp tài liệu một cách khoa học và hệ thống. 

Mỗi một kẹp file có thể được coi là một thư mục trong máy tính, những tài liệu trong cùng một kẹp file thường có một điểm chung nhất định về nội dung. 

Với các bạn học sinh, sinh viên, kẹp file là phần không thể thiếu, nó có thể giúp các bạn thể hiện cá tính riêng của mình. Còn với các văn phòng, doanh nghiệp, trên mỗi kẹp file thường có logo, tên của doanh nghiệp để tạo điểm nhấn riêng. Đặc biệt, tại mỗi sự kiện, cuộc họp, mỗi tấm kẹp file giúp cho đơn vị tổ chức khẳng định thương hiệu của mình.

Tại Nhóm In, chúng tôi cung cấp dịch vụ in kẹp file chuyên nghiệp. Nhóm In luôn cố gắng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Với mục tiêu, mỗi ấn phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm hoàn thiện nhất, khiến cho khách hàng hài lòng.

1. KÍCH THƯỚC

Kẹp file – cũng như các sản phẩm in ấn khác, khách hàng có thể đặt làm theo mọi kích thước mong muốn. Tuy vây, kích thước thường thấy và phổ biến nhất của kẹp file là kích thước vừa để kẹp tài liệu A4, với số đo: 220 x 310 x 70 mm. Có 2 loại kẹp file: kẹp tai cài và kẹp hộp gáy. Với kẹp hộp gáy, kích thước phần hộp rộng khoảng 6 mm.

kích thước in kẹp file
Kích thước kẹp file phổ biến

2. CHẤT LIỆU

Một chiệc kẹp file phải đảm bảo độ cứng cáp nhất định. Vì vậy, loại giấy thường dùng để in kẹp file là loại giấy couches Pindo hay còn gọi là giấy Briston. Khác với giấy couches thông thường chỉ có một bề mặt được tráng cao lanh, mà giấy Briston được tráng cả 2 mặt, rất phù hợp để in hình ảnh cả 2 bề mặt, giúp việc in hình ảnh được sáng và sắc nét. Tất nhiên, giấy Couches cũng có thể dùng để in, giá thành khi in sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Một loại giấy khác cũng thường được dùng để in là Ivory, phù hợp với các thiết kế in 1 mặt, bởi loại giấy này có 1 bề mặt bóng và 1 bề mặt thô. Tấm kẹp file sẽ tăng thêm tính cao cấp khi được in trên chất liệu giấy mỹ thuật. Loại giấy này sẽ cho hình ảnh đẹp nhất và tất nhiên giá cũng nhỉnh hơn các chất liệu khác.

kẹp file giấy thường
Kẹp file giấy thường
kẹp file giấy mĩ thuật
Kẹp file giấy mỹ thuật

3. KỸ THUẬT IN

Kẹp File được in full 4 màu bằng dây truyền máy móc hiện đại đến từ Nhật Bản, với công nghệ in Offset – công nghệ in mới nhất tại Việt Nam hiện nay. Công nghệ in này sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuẩn trên từng milimet. 

Tùy theo số lượng đặt in của khách hàng, mà Nhóm In có thể tư vấn cho khách hàng công nghệ in Laze – với số lượng kẹp file cần in ít, giá thành sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

kẹp file in 1 màu
Kẹp file in 1 màu
kẹp file in 2 màu
Kẹp file in 2 màu
kẹp file in 3 màu
Kẹp file in 3 màu
kẹp file in 4 màu
Kẹp file in 4 màu
kẹp file in 1 mặt
Kẹp file in 1 mặt
kẹp file in 2 mặt
Kẹp file in 2 mặt

4. GIA CÔNG

Kĩ thuật gia công đặc trưng của kẹp file là làm tai cài, có thể là cài 1 bên hoặc 2 bên tai cài. Hình dáng tai cài có thể hình dạng chữ nhật, tam giác cơ bản, hoặc là những hình thù đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các kĩ thuật gia công phổ biến trên các sản phẩm in ấn nhuwL ép nhũ, dập chìm, thúc nổi cũng được áp dụng rất nhiều. Những kĩ thuật này, giúp cho logo, hình ảnh trên kẹp file nổi bật.

kẹp file cán bóng
Kẹp file cán bóng
kẹp file cán mờ
Kẹp file cán mờ
kẹp file dây cố định
Kẹp file dây cố định
kẹp file ép kim bạc
Kẹp file ép kim bạc
kẹp file ép kim vàng
Kẹp file ép kim vàng
kẹp file tai cài 1 bên
Kẹp file tai cài 1 bên
kẹp file tai cài 2 bên
Kẹp file tai cài 2 bên
kẹp file tai cài đặt biệt
Kẹp file tai cài đặt biệt

Lưu ý: Để có thể báo giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bạn vui lòng liên hệ với NHÓM IN bằng cách điền thông tin vào form yêu cầu báo giá, ngoài ra bạn có thể gọi theo số hotline 0905 619 168, hoặc gửi yêu cầu vào mail: info@nhomin.vn hay chat trực tiếp trên website 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

 CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN IN KẸP FILE

Mẫu kẹp file Haruka

Tiêu chí khi in kẹp file tài liệu

In Kẹp file tài liệu là dạng ấn phẩm quan trọng giúp nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Việc In kẹp file bìa còng tài liệu là một giải pháp tốt giúp doanh nghiệp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng bằng những thông tin được trình bày khá chi tiết và súc tích.