fbpx

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ẤN PHẨM QUẢNG CÁO

Nguồn nhân lực tài năng

Hiệu quả tuyệt đối

Cam kết vàng

CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ  CỦA NHÓM IN 

 • Cam kết đảm bảo về tiến độ
 • Cam kết chất lượng công việc, đáp ứng nhu cầu thiết kế nhanh chóng của khách hàng
 • Tư vấn thiết kế miễn phí 100%
 • Miễn phí chi phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ in ấn của Nhóm In*
 • Cam kết bồi thường nếu chậm tiến độ dự án làm ảnh hưởng đến khách hàng
Dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo
Nguồn nhân lực tài năng
Hiệu quả tuyệt đối
Cam kết vàng
Độ tin cậy cao

 Bên cạnh việc thiết kế ấn phẩm văn phòng, thiết kế ấn phẩm quảng cáo cũng là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hiểu một cách đơn giản, thiết kế ấn phẩm quảng cáo chính là thiết kế những ấn phẩm phục vụ cho việc quảng cáo của doanh nghiệp như: tờ rơi, tờ gấp, catalogue, profile, brochure, satndee, phông, bạt, poster…

Với thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, doanh nghiệp phải tạo ra cho mình một bản sắc riêng về thương hiệu cũng như khác biệt trong sản phẩm dịch vụ và không ngừng gia tăng trải nghiệm khách hàng thì mới có khả năng cạnh tranh và cơ hội phát triển trong việc định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Từ đó góp phần gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp và chiếm lĩnh thị trường. Trải qua quá trình nghiên cứu, thấu hiểu thị trường. Chúng tôi hiểu rằng thiết kế ấn phẩm quảng cáo là điều cần thiết và quan trọng với bất kì doanh nghiệp nào muốn xây dựng hình ảnh của mình tốt hơn trong mắt khách hàng.

 

Vai trò của thiết kế ấn phẩm quảng cáo

 Ngay sau khi có bộ nhận diện cốt lõi, các doanh nghiệp thường nhanh chóng truyền thông thương hiệu lên các kênh online và offline. Mỗi kênh lại có những yêu cầu về thiết kế ấn phẩm quảng cáo riêng. Thiết kế ấn phẩm quảng cáo thành công là một thiết kế phù hợp với văn hoá, nhận diên thương hiệu và đem lại hiệu quả nhất định cho doanh nghiệp. Thiết kế ấn phẩm quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến dịch truyền thông hay hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp:

Tương tự như ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm văn phòng giúp phân biệt thương hiệu với đối thủ cạnh tranh và các thương hiệu khác. Sự đồng bộ của các ấn phẩm chắc chắn sẽ đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng.Thiết kế ấn phẩm quảng cáo giúp đồng bộ hơn về nhận diện thương hiệu, nâng tầm giá trị cho sản phẩm, dịch vụ và gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

 Thiết kế ấn phẩm quảng cáo đặc biệt có vai trò quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng về điểm mạnh, ưu thế của sản phẩm, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Nhất là trong trường hợp bán hàng trực tiếp. Trong đó, một ấn phẩm quảng cáo thành công cung cấp nhiều thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc và nghi vấn cho khách hàng. Những thiết kế, hình ảnh, thông điệp truyền tải trong các ấn phẩm quảng cáo cũng chính là công cụ hữu ích để nâng cao hình ảnh sản phẩm và nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp giữa hàng ngàn thương hiệu tương tự trên thị trường

 Thiết kế ấn phẩm quảng cáo giúp gia tăng tiếp cận với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng như gia tăng sự thu hút khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Tạo ấn tượng mạnh mẽ cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư về sự đồng bộ. Doanh nghiệp trở nên phân biệt và nổi bật hơn trong ngành hàng vì sự bài bản và chuyên nghiệp trong nhận diện thương hiệu trên các ấn phẩm quảng cáo. Từ đó gia tăng cạnh tranh, đặc biệt là góp phần vào sự thành công của markeing chiến lược tại điểm bán.

Gia tăng khả năng chuyển đổi: hành động đến quyết định mua hàng, từ đó góp phần vào việc tăng doanh số và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Thu hút khách hàng, nhà đầu tư, tạo sự khác biệt và tăng tính cạnh tranh với đối thủ. Chính những điều mà thiết kế ấn phẩm quảng cáo mang lại ở trên sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.

Banner ngày hội răng xinh do Nhóm In thiết kế

Phân loại ấn phẩm quảng cáo

 Có nhiều ấn phẩm quảng cáo mà với doanh nghiệp này là ấn phẩm quảng cáo nhưng với doanh nghiệp khác sẽ là ấn phẩm văn phòng: ví dụ kẹp file. Nếu kẹp file chỉ có mục đích để sử dụng trong văn phòng thì nó sẽ được liệt kê làm ấn phẩm văn phòng. Tuy nhiên với nhiều doanh nghiệp kẹp file sẽ được phát cho khách hàng sử dụng để kẹp tài liệu. Với nội dung góp phần quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp. Lúc này tác dụng của kẹp file còn là một trong những yếu tố góp phần định vị thương hiệu và thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng nên được liệt kê là ấn phẩm quảng cáo.

 Tuỳ vào mục đích của ấn phẩm mà ấn phẩm đó sẽ được phân loại cho phù hợp. Tuy nhiên có một số loại ấn phẩm quảng cáo phổ biến như:

 • Tờ rơi, tờ gập
 • Catalogue/ Brochure/ Profile
 • Banner/ Poster
 • Phông bạt, biển bảng
 • Voucher
 • Thẻ tích điểm/ thẻ giảm giá/ thẻ khuyến mãi…
 • Thiệp mời
 • Bạt hiflex, backdrop,…
Các loại ấn phẩm quảng cáo
Các loại ấn phẩm quảng cáo

Những lưu ý khi thiết kế ấn phẩm quảng cáo

 Làm thế nào để một thiết kế ấn phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất?

 Cho dù doanh nghiệp bạn là agency thiết kế, doanh nghiệp có thể tự thiết kế hay outsource bên ngoài thì việc nắm rõ hiệu quả làm thế nào để tối ưu hiệu quả ấn phẩm quảng cáo là rất quan trọng.

 Hi vọng những chia sẻ sau đây của Nhóm In sẽ giúp doanh nghiệp bạn tránh được những phí tổn không đáng có mà còn mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

 Nội dung trình bày trong ấn phẩm quảng cáo cần khoa học và có mục đích, không lan man. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, loại ấn phẩm cũng như khách hàng mục tiêu để có thể đưa ra nội dung phù hợp.

 

 Đây là một lưu ý quan trọng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng đúng. Một thiết kế ấn phẩm quảng cáo hấp dẫn sẽ thu hút người đọc. Hiểu được công chúng mục tiêu để đưa ra một nội dung thuyết phục và được trình bày bởi những nhà thiết kế sáng tạo nhiều kinh nghiệm  một cách khoa học, hấp dẫn chính là những yếu tố quan trọng đem lại thành công cho ấn phẩm quảng cáo.

 Một bố cục trình bày rõ ràng chắc chắn sẽ làm cho người đọc chú ý đến ấn phẩm quảng cáo của bạn. Những kiểu trình bày dài dòng, quá nhiều văn bản sẽ xua đuổi người đọc.

 Hình ảnh trong ấn phẩm quảng cáo hết sức quan trọng. Hình ảnh này càng lớn, bạn càng nhận được nhiều sự thu hút hơn. Kinh nghiệm cho thấy phần chữ không nên chiếm quá 30% diện tích để bạn có thể có được trải nghiệm khách hàng tốt nhất.(Theo Nguyễn Trung Thông, Giám đốc sáng tạo – ADINA Việt nam – Brandsvietnam).

 Trong trường hợp phần chữ nhiều, bạn nên trang trí với những hình ảnh nhỏ đi kèm.

 Có những ấn phẩm kích thước lớn cần chú ý về độ phân giải của ảnh cho phù hợp.

Màu sắc là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của ấn phẩm quảng cáo. Màu sắc nên phù hợp với nhận diện thương hiệu và nên sử dụng những màu cùng tông để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

 Như con người, mỗi kiểu chữ đều có một cá tính riêng: Một số kiểu chữ rất nam tính, mạnh mẽ, một số khác lại rất nhẹ nhàng, nữ tính. Một vài kiểu rất lạnh lùng, cũng có kiểu rất đáng yêu, có kiểu chữ rất hiện đại sang trọng, lại có kiểu rất cổ điển…

 Kiểu chữ có khả năng vô cùng độc đáo trong việc thể hiện tiếng nói của thương hiệu. Đó chính là lý do tại sao lựa chọn được một phông chữ phù hợp trong thiết kế ấn phẩm quảng cáo lại quan trọng đến như vậy.

 Tất cả các kiểu chữ được lựa chọn cần phải có sự phù hợp với sản phẩm, với đối tượng khách hàng, ấn phẩm quảng cáo và mục đích của ấn phẩm quảng cáo. Phần chữ này cần được xây dựng dựa trên một vài yếu tố sau:  

 • Sự đơn giản của ký tự
 • Chiều sâu của chữ
 • Kích cỡ
 • Màu sắc 
 • Khả năng biến đổi của các ký tự: in nghiêng, viết hoa, in đậm,…
 • Bố cục: khoảng cách giữa các từ, các đoạn…
 • Sự thống nhất trong kiểu chữ trình bày trong ấn phẩm quảng cáo.

 Mỗi loại ấn phẩm quảng cáo sẽ có một kích thước và yêu cầu khác nhau. Đặc biệt có những ảnh quảng cáo rất lớn. Vì vậy, thiết kế cần lựa chọn kích thước cho phù hợp với cách bố trí thông tin, hình ảnh để có mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Đảm bảo khi in ra vẫn đảm bảo rõ nét, không bị vỡ.

Ý nghĩa của phông chữ trong thiết kế
Ý nghĩa của phông chữ trong thiết kế

 Thiết kế ấn phẩm quảng cáo  cần tạo nên sự gắn kết giữa các loại. Tất cả các thông điệp, giao tiếp, truyền thông hay việc cung cấp sản phẩm dịch vụ cần có mối liên quan tạo ra một thể thống nhất với thương hiệu để thông điệp có ý nghĩa và tạo ra giá trị.

Tại sao chọn Nhóm In thiết kế

 Nhóm In là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các ấn phẩm ngành in, đặc biệt là các ấn phẩm quảng cáo như: tờ rơi, tờ gấp, standee, banner, phông, bạt, áp phích…. và thực hiện in ấn cho khách hàng. Với hơn 3000 khách hàng, đa dạng ngành nghề khác nhau như: dược phẩm, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, nội thất, xây dựng, kiến trúc…Chúng tôi thấu hiểu những yêu cầu khắt khe trong thiết kế ấn phẩm quảng cáo và tối ưu thiết kế để mang lại hiểu quả cao nhất cho khách hàng.

 Chúng tôi hiểu rằng một ấn phẩm quảng cáo thành công là ấn phẩm đem lại doanh thu cho khách hàng cũng như góp phần vào thành công của chiến dịch quảng cáo, truyền thông.

Thiết kế đang kiểm tra file và maket
Thiết kế đang kiểm tra file và maket

 Nguồn nhân lực tài năng:

 Nhóm In được thành lập từ năm 2011, có đội ngũ thiết kế chuyên ngành và am hiểu về thiết kế ngành in đặc biệt là trong thiết kế ấn phẩm quảng cáo, sự năng động và nhiệt huyết cùng óc sáng tạo không ngừng với đa dạng phong cách thiết kế . Chúng tôi cam kết không chỉ đem đến cho bạn những thiết kế ấn phẩm quảng cáo chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Mà còn truyền tải được thông điệp và văn hoá của thương hiệu một cách tinh tế.

Hiệu quả tuyệt đối:

 Nhóm In tự tin đem đến cho khách hàng những thiết kế ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu: đối đa hoá chi phí, tối đa hóa lợi ích, tối đa hoá thời gian.

Độ tin cậy cao:

 Nhóm In với đội ngũ cán bộ nhân viên hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế thương hiệu, in ấn xuất bản. Chúng tôi là chuyên gia của toàn bộ các hệ thống công nghệ in ấn và gia công phức tạp nhất. Hoàn toàn có thể lựa chọn giúp các bạn phương án thiết kế ấn phẩm quảng cáo không chỉ mang tính thẩm mỹ, truyền tải thông điệp thương hiệu tốt mà còn giúp bạn tối ưu chi phí khi đưa vào in ấn.

Đảm bảo công bằng cho khách hàng với chính sách không viết chênh hoá đơn.

Bên cạnh sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ đội ngũ thiết kế và chăm sóc khách hàng, chúng tôi còn có các CAM KẾT RÀNG BUỘC để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng:

 • Cam kết đảm bảo về tiến độ
 • Cam kết chất lượng công việc, đáp ứng nhu cầu thiết kế nhanh chóng của khách hàng
 • Tư vấn thiết kế miễn phí 100%
 • Miễn phí chi phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ in ấn của Nhóm In*
 • Cam kết bồi thường nếu chậm tiến độ dự án làm ảnh hưởng đến kế hoạch của quý khách hàng

Quy trình thiết kế ấn phẩm quảng cáo tại Nhóm In

 Dựa trên những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, thể loại ấn phẩm và mục đích của chúng với khách hàng mục tiêu, từ đó các chuyên viên tư vấn của Nhóm In sẽ tư vấn và đề xuất phương án phù hợp với từng yêu cầu của quý khách hàng.

 Khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế ấn phẩm quảng cáo, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và gửi khách hàng. Hai bên thống nhất, kí kết hợp tác và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm những thông tin về thương hiệu để hiểu hơn về văn hoá, lịch sử và thông điệp thương hiệu muốn truyền tải.

 Dựa trên những dữ liệu đầu vào và hiểu biết chuyên môn cùng với kinh nghiệm thiết kế ấn phẩm văn phòng, đội ngũ Nhóm In sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế ấn phẩm quảng cáo..

Sau khi ý tưởng đã được chọn, Nhóm In tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế gửi khách hàng và chỉnh sửa nếu khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng kiểm tra file ok, tiến hàng thanh toán nốt số tiền còn lại, Nhóm In sẽ gửi khách hàng file gốc thiết kế.

Báo giá dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Có nhiều loại ấn phẩm quảng cáo, tuỳ thuộc vào loại ấn phẩm và yêu cầu của quý khách sẽ có những báo giá chi tiết khác nhau.

Lưu ý: Vui lòng liên hệ với NHÓM IN theo số hotline 0905 619 168, hoặc gửi yêu cầu vào mail: info@nhomin.vn hay chat trực tiếp trên website để có thể nhận được báo giá tốt nhất

Một số mẫu ấn phẩm quảng cáo ấn tượng do Nhóm In thực hiện

Banner ngày hội răng xinh do Nhóm In thiết kế
Banner ngày hội răng xinh do Nhóm In thiết kế
Catalogue greenzone
Catalogue greenzone
Thiết kế ấn phẩm quảng cáo catalogue Alla
Thiết kế ấn phẩm quảng cáo catalogue Alla
Thiết kế ấn phẩm quảng cáo catalogue DN Hiền Đức
Thiết kế ấn phẩm quảng cáo catalogue DN Hiền Đức
Thiết kế profile Vina Steel
Thiết kế profile Vina Steel
Kẹp file Vinafood
Kẹp file Vinafood
Thiệp chúc mừng năm mới
Thiệp chúc mừng năm mới
Dịch vụ thiết kế và sản xuất tờ rơi ấn tượng - Trại hè tiếng anh
Dịch vụ thiết kế và sản xuất tờ rơi ấn tượng - Trại hè tiếng anh - Nhóm In

Một vài ấn phẩm quảng cáo ấn tượng

Một thiết kế Poster rất ấn tượng
Một thiết kế Poster rất ấn tượng