Phong bì

Phong bi

Nhóm In – địa chỉ in phong bì uy tín chuyên nghiệp, thời gian in nhanh chóng với mẫu mã phong bì thiết kế đa dạng, độc đáo cùng độ bền dài lâu

Phong bì không đơn thuần là ấn phẩm sử dụng chứa đựng giấy tờ, mà từ lâu, phong bì còn được xem như “công cụ” đại diện, quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp một cách gần gũi và thân thiện. Một chiếc phong bì đẹp mắt, tinh tế với thiết kế độc đáo thể hiện thương hiệu sẽ góp phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng, tạo những thiện cảm đầu tiên trong đối tác, khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

Bạn thường xuyên phải trao đổi giấy tờ, tài liệu với đối tác? Bạn mong muốn xây dựng hình ảnh quảng bá hiệu quả bằng việc in phong bì công ty nhưng phân vân khi không biết lựa chọn in phong bì tại đâu? Đừng lo, mọi dự định của bạn sẽ được đáp ứng trọn vẹn với dịch vụ In phong bì tại Nhóm In.

Dịch vụ in phong bì tại Hà Nội của Nhóm In

1. Nhóm In – địa chỉ cung cấp Dịch vụ In phong bì chuyên nghiệp chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in phong bì thư tại Hà Nội, Nhóm In tự hào là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng mỗi năm với hàng ngàn ấn phẩm phong bì mẫu mã thiết kế đa dạng, chất lượng cao cấp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại trong ngành in, đến với Nhóm In, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu phong bì khác nhau qua các chất liệu giấy phổ thông như: giấy couches, giấy offset, kraft, giấy mỹ thuật với độ dày từ 80 – 200 gsm… đáp ứng mục đích cũng như tính chất công việc, thương hiệu của từng khách hàng

Dịch vụ in phong bì tại Hà Nội của Nhóm In

2. In phong bì với mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng

Thấu hiểu được ý nghĩa cũng như vai trò quan trọng của những mẫu phong bì phục vụ mục tiêu quảng bá, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực trên tinh thần sáng tạo không ngừng để cung cấp tới khách hàng những mẫu in phong bì đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng bền lâu.

Dựa vào thông tin, tính chất hoạt động kinh doanh của từng đối tượng doanh nghiệp, công ty, đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm tại Nhóm In sẽ thực hiện mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng mang thương hiệu riêng của quý khách trên tiêu chí: tối giản thông tin, tạo điểm nhấn ấn tượng, bắt mắt thể hiện nét đặc trưng – biểu tượng doanh nghiệp

In phong bì giá rẻ

3. Thời gian in phong bì nhanh chóng

Qua dây chuyền in ấn hiện đại với các loại máy móc trang thiết bị không ngừng được đầu tư theo công nghệ tiên tiến, Nhóm In tự tin có thể mang tới khách hàng những sản phẩm phong bì không chỉ hoàn hảo chất lượng mà còn đảm bảo về số lượng trong thời gian nhanh chóng

Bằng công nghệ in Offset tối tân với các máy như: máy misu 5 màu, máy bế gấp phong bì tự động, máy dán keo tự động… đảm bảo khả năng sản xuất hiệu quả các loại phong bì đa dạng kiểu dáng gồm phong bì nằm ngang, phong bì nắp dọc, phong bì hồ sơ, phong bì cửa sổ kính…trên khổ in phong bì a5 hay khổ a4 trong thời gian chỉ từ 3 – 4 ngày.

In phong bì nhanh chóng

Tư vấn tận tâm, thiết kế phong bì tối giản mang phong cách riêng của từng doanh nghiệp, thời gian in nhanh chóng qua công nghệ in offset hiện đại để hoàn thiện những mẫu phong bì cao cấp, đến với dịch vụ In phong bì tại Nhóm in, mọi mong muốn về một ấn phẩm quảng bá sẽ được đáp ứng một cách hoàn mỹ và chất lượng.

Mẫu phong bì DMPTC

Mẫu phong bì công ty Kira Siler

Mẫu phong bì tạp chí cảnh sát nhân dân

Mẫu phong bì bệnh viện 

Mẫu phong bì công ty truyền thông SHTK

Mẫu phong bì Nhật Bản

Mẫu phong bì VMI

Mẫu phong bì công ty T&T

 5. Báo giá in phong bì

Quý khách có nhu cầu đặt in phong bì xin tham khảo link báo giá bên dưới 

Mẫu phong bì đẹp

Các bài viết liên quan

Báo giá in phong bì thư

NHÓM IN với truyền thống lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in thư mời giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch

Phong bì
5 (100%) 1 vote