Menu, thực đơn ẩm thực, đồ uống là một trong những công cụ để tạo dấu ấn cũng như thể hiện nét văn hóa ẩm thực của nhà hàng tới khách hàng. Với mong muốn tạo ra những menu ấn tượng, đảm bảo chất lượng nhưng giá thành rẻ nhất thì NHÓM IN xin gửi tới bạn đọc bảng báo giá in thực đơn, menu.
– Kích thước tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.
– Một số kích thước menu đẹp:
– Chất liệu thường dùng phổ biến của menu là giấy couches, chất liệu độc đáo hơn thì dùng giấy mỹ thuật có nhiều vân và màu sắc khác nhau.
– Nếu trong menu có ít sản phẩm thì làm menu dạng tờ gấp thì tiết kiệm chi phí nhất. Nếu nhiều sản phẩm thì phải đóng thành quyển và bìa thì dùng loại giấy bồi hoặc loại bìa da simili.
– Catalogue có nhiều hình ảnh mà đã là hình ảnh phải in full 04 màu. Có 2 công nghệ in thường được sử dụng trong in thực đơn là công nghệ in offset công nghiệp và công nghệ in laze. Tùy vào số lượng NHÓM IN sẽ tư vấn công nghệ in phù hợp với nhu cầu của bạn.
– Đối với sản phẩm menu thì cán bóng sẽ làm hình ảnh các món ăn tươi tắn, đẹp hơn so với cán mờ.
– Loại menu gập là loại thường nên chỉ cần cán màng và bế gân thành phẩm.
– Đối với menu bìa giấy để tạo điểm nhấn thì nên sử dụng thêm phương pháp ép kim bạc, vàng. Menu bìa da thì ngoài ép kim thì có thể sử dụng phương pháp thúc chìm.
– Gáy quyển menu hoàn thiện bằng phương pháp lò xo, đinh tán, keo gáy.
Lưu ý: Vui lòng liên hệ với NHÓM IN theo số hotline 0905 619 168, hoặc gửi yêu cầu vào mail: info@nhomin.vn để nhận được báo giá ưu đãi nhất
CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN
Để thiết kế thành công một cuốn catalog đẹp và luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất chính là lựa chọn sao cho được một đối tác chịu trách nhiệm in ấn uy tín và chất lượng. Hãy cùng Nhóm In điểm qua một số tiêu chí lựa chọn đơn vị công ty in ấn catalogue Hà Nội nhé
© 2011 NHOMIN. All rights reserved.