0905 619 168

02462 935 989

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Thủy Lê
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
IN 1000 TỜ RƠI A5
30.000 đ GIẢM TỚI 30%
  •  

BẢNG BÁO GIÁ IN THỰC ĐƠN, MENU

báo giá in thực đơn menu

Menu, thực đơn ẩm thực, đồ uống là một trong những công cụ để tạo dấu ấn cũng như thể hiện nét văn hóa ẩm thực của nhà hàng tới khách hàng. Với mong muốn tạo ra những menu ấn tượng, đảm bảo chất lượng nhưng giá thành rẻ nhất thì NHÓM IN xin gửi tới bạn đọc bảng báo giá in thực đơn, menu.

 MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG BẢNG GIÁ IN THỰC ĐƠN, MENU

1. KÍCH THƯỚC

– Kích thước tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. 

– Một số kích thước menu đẹp:

một số kích thước thực đơn
Một số kích thước menu

2. CHẤT LIỆU GIẤY

– Chất liệu thường dùng phổ biến của menu là giấy couches, chất liệu độc đáo hơn thì dùng giấy mỹ thuật có nhiều vân và màu sắc khác nhau. 

– Nếu trong menu có ít sản phẩm thì làm menu dạng tờ gấp thì tiết kiệm chi phí nhất. Nếu nhiều sản phẩm thì phải đóng thành quyển và bìa thì dùng loại giấy bồi hoặc loại bìa da simili.

menu chất liệu giấy couches
Menu giấy Couches
menu chất liệu giấy mỹ thuật
Menu giấy Mỹ Thuật
menu chất liệu bìa da
Bìa da simili

3. KỸ THUẬT IN TRONG IN ẤN MENU

– Catalogue có nhiều hình ảnh mà đã là hình ảnh phải in full 04 màu. Có 2 công nghệ in thường được sử dụng trong in thực đơn là công nghệ in offset công nghiệp và công nghệ in laze. Tùy vào số lượng NHÓM IN sẽ tư vấn công nghệ in phù hợp với nhu cầu của bạn.

thực đơn không in nền
Không in nền
thực đơn in nền
In nền bệt
thực đơn in 1 mặt
In 1 mặt
thực đơn in 2 mặt
In 2 mặt

4. GIA CÔNG

– Đối với sản phẩm menu thì cán bóng sẽ làm hình ảnh các món ăn tươi tắn, đẹp hơn so với cán mờ.

– Loại menu gập là loại thường nên chỉ cần cán màng và bế gân thành phẩm. 

menu cán mờ
Thực đơn cán mờ
menu cán bóng
Thực đơn cán bóng
gia công bế gân
Thực đơn bế gân

– Đối với menu bìa giấy để tạo điểm nhấn thì nên sử dụng thêm phương pháp ép kim bạc, vàng. Menu bìa da thì ngoài ép kim thì có thể sử dụng phương pháp thúc chìm. 

thực đơn ép kim vàng
Ép kim vàng
thực đơn ép kim bạc
Ép kim bạc
menu dập chìm
Dập chìm

– Gáy quyển menu hoàn thiện bằng phương pháp lò xo, đinh tán, keo gáy.

thực đơn đóng lò xo gáy
Gia công lò xo gáy
menu gia công keo gáy
Gia công keo gáy
thực đơn gia công đinh tán
Gia công đinh tán

 BẢNG GIÁ IN MENU, THỰC ĐƠN

Yêu cầu báo giá IN MENU

Lưu ý: Vui lòng liên hệ với NHÓM IN theo số hotline 0905 619 168, hoặc gửi yêu cầu vào mail: [email protected] để nhận được báo giá ưu đãi nhất

 LIÊN HỆ ĐẶT IN THỰC ĐƠN, MENU

VĂN PHÒNG NHÓM IN
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

 CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN

4 yếu tố quan trọng để in catalogue chất lượng

Một cuốn catalogue thay cho bao lời muốn nói. Khách hàng chỉ cần nhìn vào cuốn catalogue mà bạn trao tay cũng sẽ hiểu rõ về sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp, giúp bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức vào việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm nữa .In catalogue giá rẻ hiện nay đang là một trong những giải pháp tốt để các doanh

4 tiêu chí quan trọng để chọn được đơn vị in catalogue uy tín

Để thiết kế thành công một cuốn catalog đẹp và luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất chính là lựa chọn sao cho được một đối tác chịu trách nhiệm in ấn uy tín và chất lượng. Hãy cùng Nhóm In điểm qua một số tiêu chí lựa chọn đơn vị công ty in ấn catalogue Hà Nội nhé

in thực đơn menu
5 (100%) 3 vote[s]