fbpx

TIN TỨC IN ẤN

12 mẫu brochure đẹp nhất cho các nhà thiết kế

Thiết kế và tạo tài liệu tiếp thị bắt mắt của riêng bạn với các mẫu brochure hàng đầu này.

Một cuốn sách nhỏ được thiết kế tốt có thể là cách tuyệt vời để bạn và thương hiệu của bạn được chú ý. Vì vậy, nếu bạn thích trưng bày tác phẩm của mình ở dạng in, có thể thiết kế cho cản phòng của bạn hoặc để thể hiện một dự án mà bạn đặc biệt quan tâm, tại sao không bắt đầu với một trong những mẫu tài liệu này, đặc biệt dành cho quảng cáo?

1. Cẩm nang hoa mộc lan

cẩm nang hoa mộc lan

Mẫu loocbook thanh lịch này có tính thẩm mỹ cao, nữ tính và 64 trang thiết kế độc đáo để bạn chỉnh sửa và làm cho riêng mình.

2. Tờ rơi ngang A5

tờ rơi ngang a5

Với 5 tùy chọn màu sắc để lựa chọn, mẫu tờ rơi sáng tạo ngang đẹp mát này đã sẵn sàng để thích ứng với bất kỳ mục đích nào. Đó là một mẫu CMYK đầy đủ 16 trang hoàn toàn có thể chỉnh sửa và sử dụng phông chữ miễn phí.

3. Tài liệu nhiếp ảnh Wanderers

Tài liệu nhiếp ảnh Wanderers

Tạo một tuyên bố với mẫu tài liệu đa năng đẹp mắt này cho các quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trong In Design hoặc Photoshop. Ý tưởng cho danh mục đầu tư chuyên nghiệp và hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp, thiết kế này hiện đại và hoàn toàn có thể tùy biến theo ý muốn của bạn.

4. Tối giản

tối giản

Với thiết kế lấy cảm hứng từ Thụy Sỹ, mẫu tờ rơi này sẽ thể hiện sự phá vỡ của một dự án sáng tạo theo phong cách nghiêm túc, tối giản và thanh lịch. Nó tập trung vào các đường đơn giản và lưới mạnh mẽ, với bảng màu có thể tùy chỉnh hoàn toàn và bao gồm kiểu chữ, màu sắc, hình ảnh, logo, in và kỹ thuật số.

5. Tài liệu báo cáo thường niên

tài liệu báo cáo thường niên

Nếu bạn muốn tạo một báo cáo hàng năm mà mọi người đều có xem, thì mẫu tài liệu này chắc chắn đáng xem. Có thể chỉnh sửa hoàn toàn trong In Design CS4, có 16 trang để bạn thả dữ liệu hàng năm của mình.

6. Brand manual

Brand manual

Cung cấp cho thương hiệu của bạn một số hướng dẫn tuyệt vời với mẫu tài liệu A4 toàn diện này bao gồm tất cả các cơ sở và sử dụng phông chữ miễn phí. Nó đi kèm với 40 trang để làm việc, tất cả được sắp xếp cẩn thận và đầy đủ để dễ dàng thêm các trang bổ sung hoặc sao chép bố cục hiện có trong In Design.

7. juniper

juniper

Được thiết kế với các tài liệu quảng cáo, sự kiện, nhiếp ảnh, thời trang hoặc thông tin sản phẩm, juniper là một mẫu tờ rơi A4 ba lần đa năng có văn bản sắp chữ chuyên nghiệp sử dụng kiểu đoạn văn và ký tự. Tương thích với CS4 trở đi, mẫu In Design này có sáu bảng điều khiển độc đáo và có thể tùy chỉnh, và giúp in ấn dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

8. Mẫu sáng tạo đa năng

Mẫu sáng tạo đa năng

Mẫu tài liệu A4 chuyên nghiệp này là hoàn hảo cho bất kỳ sáng tạo nào muốn tạo ấn tượng tốt. Với 32 tang để điền, phong cách, tinh tế và hiện đại – lý tửng cho các dự án nhiếp ảnh, thiết kế, nghệ thuật hoặc thời trang, thiết kế sử dụng các font chữ miễn phí.

9. Mẫu hướng dẫn nhận dạng thương hiệu

Mẫu hướng dẫn nhận dạng thương hiệu

Nếu bạn đã tạo ra một bản sắc thương hiệu xuất sắc và muốn thể hiện từng phần trong quy trình thiết kế của mình, mẫu tờ rơi hình vuông này có thể là thứ bạn cần, với 38 trang tùy biến theo ý của bạn.

10. Mẫu in phương tiện truyền thông xã hội

Mẫu in phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bạn muốn thể hiện các kỹ năng truyền thông xã hội của mình, đây là một trong những mẫu brochure tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy cho mục đích đó. Làm việc theo phong cách ba mặt, mẫu này được làm tốt và sắp xếp ở tất cả các vị trí thích hợp. Ngoài ra còn có một bộ danh thiếp có kích thước 9 x 5,5cm để làm việc liền mạch với thiết kế.

11. Mẫu tờ rơi A5

mẫu tờ rơi a5

Đối với sáng tạo tìm kiến nhỏ gợn hơn, mẫu tài liệu A5 này sẽ dễ dàng lọt vào túi của những khách hàng mới quan trọng đó, trong khi vẫn thể hiện tất cả công việc sáng tạo tuyệt vời của bạn. Không gian rộng được phân bổ cho hình ảnh là một sự phá cách tuyệt vời từ nhiều mẫu tài liệu nhồi nhét văn bản khác mà chúng tôi thấy.

12. Mẫu brochure thời trang

Mẫu brochure thời trang

Chúng tôi chỉ cần đưa thiết kế tuyệt vời này vào danh sách các mẫu brochure. Với màu sắc CMYK và thiết kế gọn gàng, mẫu A4 sáng tạo này sẽ đưa thương hiệu của bạn lên. Không gian rộng cho thiết kế logo ở phía trước sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và khách hàng tiềm năng ngay lập tức, trong khi phong cách tối thiểu sẽ chứng minh hiệu quả trong công việc hiển thị thông tin một cách ngắn gọn và súc tích.

Xem thêm: dịch vụ  in catalogue tại Nhóm In

Nguồn: https://www.creativebloq.com

[kkstarratings]

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *