fbpx

DỊCH VỤ IN ẤN BÌA CÒNG HỒ SƠ - KẸP FILE CÒNG

Công nghệ in: In offset công nghiệp, 01 – 04 màu

Chất liệu giấy: Couche, Mĩ Thuật, giấy Bồi Carton…

Kích thước: 240 x 310mm, 260 x 310mm… 

Gia công: Cán nilon, ép kim, thúc nổi, dập chìm, phủ UV,..

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA NHÓM IN 

  • Cam kết in lại sản phẩm bìa còng hồ sơ nếu sai lỗi.
  • Cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm bìa còng hồ sơ. 
  • In thử màu bìa còng hồ sơ miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn chọn bìa còng hồ sơ miễn phí.
  • Giao hàng nhanh, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng bìa còng hồ sơ trên 1 triệu đồng.
Mẫu kẹp file tham khảo
Mẫu kẹp file tham khảo

 LƯU TRỮ TÀI LIỆU BẰNG BÌA CÒNG HỒ SƠ

Bìa còng hồ sơ, các loại kẹp file là những thiết bị văn phòng phổ biến để lưu giữ, bảo quản các tập tài liệu một cách có hệ thống. Có thể coi mỗi một bìa còng hồ sơ là một thư mục trên máy tính giúp cho việc sắp xếp giấy tờ gọn gàng, khoa học và dễ tìm kiếm hơn. Bìa còng hồ sơ cũng có thể được coi như trang bìa của một quyển sách, là nội dung bao hàm của toàn bộ các trang giấy phía trong. 

Bìa còng hồ sơ được sử dụng tại tất cả các văn phòng, doanh nghiệp. Mỗi đơn vị lại có những đặc điểm riêng. Đặc biệt, các doanh nghiệp thường có những mẫu kẹp file riêng, mang đậm dấu ấn thương hiệu. 

Vậy nên, đặt in bìa còng hồ sơ ở đâu là băn khoăn của khá nhiều người. Tự hào là một trong những đơn vị in ấn uy tín nhất hiện nay, Nhóm In là sự lựa chọn xứng đáng của khách hàng. Với nhiều loại dịch vụ đa dạng, Nhóm In đang nỗ lực để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách.

 MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT KHI IN BÌA CÒNG HỒ SƠ

Thiết kế bìa còng hồ sơ

Vì bìa còng hồ sơ giống như trang bìa của một quyển sách, nên việc thiết kế cho bìa còng là hết sức quan trọng. Mẫu thiết kế bìa còng dành cho các doanh nghiệp thường mang những màu sắc là màu chủ đạo của doanh nghiệp đó. Ngoài ra, trên bìa thường in logo của doanh nghiệp, phương châm kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đối với những tấm bìa còng hồ sơ phục vụ cho các sự kiện hội nghị, thì trên bìa còng thường có tên hội nghị, những hình ảnh đặc trưng của sự kiện.

Kích thước cơ bản của bìa còng

Có 2 loại kích thước bìa còng hồ sơ thường được sủ dụng: kích thước tiêu chuẩn 240 x 310mm (gáy 40mm) và kích thước lớn hơn 260 x 310mm (gáy 45mm). Trong đó, kích thước tiêu chuẩn được ưa chuộng nhiều hơn.

Chất liệu sản xuất bìa còng hồ sơ

Với mục tiêu bảo quản giấy tờ, tài liệu, bìa còng hồ sơ thường được làm từ 1 lớp giấy bên ngoài bồi lên lớp lõi carton lạnh bên trong, với độ dày khoảng 2 – 2.5mm, và trong cùng là 1 lớp giấy lót. 

Có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy cho lớp giấy lót và lớp giấy bồi phía ngoài. Thông thường là giấy couches, tạo độ bóng cho sản phẩm. Cao cấp hơn nữa, khách hàng có thể chọn giấy mỹ thuật để nâng tầm giá trị sản phẩm.

Công nghệ in bìa còng hồ sơ

Nhóm In sử dụng công nghệ in Offset cho dịch vụ in bìa còng hồ hồ sơ. Qua trình in sẽ in trên 2 mặt giấy: lớp giấy lót trong và lớp bồi ở ngoài, tùy theo thiết kế. Đây là công nghệ in mới nhất hiện nay ở Việt Nam, in bằng hệ thống dây truyền máy móc Nhật Bản, cho ra những thành phẩm chất lượng tốt.

Kỹ thuật gia công thường sử dụng

Để hoàn thiện thành phẩm bìa còng hồ sơ, cần áp dụng khá nhiều kĩ thuật gia công. Kĩ thuật bồi, dập gân, đóng còng chiếm khá nhiều thời gian. Bìa có thể đóng 2 còng, hoặc 4 còng tùy vào thiết kế và kích thước. Bìa còng thường đường cán màng, hoặc cán bóng, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp bảo vệ màu in – tránh xây xước. 

Ngoài ra, các kỹ thuật ép nhũ, dập chìm, thúc nổi cũng thường được áp dụng nhằm làm nổi bật logo của doanh nghiệp, hay chương trình, sự kiện.

 BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG IN BÌA CÒNG HỒ SƠ

Nhóm In công khai bảng báo giá chi tiết dịch vụ in bìa còng – kẹp hồ sơ. Giá tại Nhóm In là mức giá cạnh tranh với chất lượng dịch vụ tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Vui lòng liên hệ với NHÓM IN theo số hotline: 0905 619 168, gửi yêu cầu qua mail info@nhomin.vn hoặc đặt hàng trực tiếp tại Văn Phòng NHÓM IN  để nhận được báo giá ưu đãi nhất.

Nhóm In đảm bảo chất lượng sản phẩm

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in sổ tay giá rẻ

 MỘT SỐ MẪU BÌA CÒNG TIÊU BIỂU

Để quý khách dễ hình dung, cũng như tham khảo, Nhóm In giới thiệu một số mẫu bìa còng hồ sơ và kẹp file mà Nhóm In đã thực hiện:

Kẹp file bìa còng hồ sơ
Mẫu bìa còng hợp đồng mua bán bất động sản
Hình ảnh kẹp tài liệu được sử dụng phổ biến
Hình ảnh kẹp tài liệu được sử dụng phổ biến
In mẫu kẹp file lấy ngay
In mẫu kẹp file lấy ngay
Kẹp file được ứng dụng nhiều trong đời sống
Kẹp file được ứng dụng nhiều trong đời sống

 LIÊN HỆ ĐẶT IN BÌA CÒNG HỒ SƠ HÀ NỘI

 CÁC MẪU IN KẸP FILE BÌA CÒNG NHÓM IN ĐÃ THỰC HIỆN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

 CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN DỊCH VỤ IN KẸP FILE CÒNG

In kẹp file bìa còng hồ sơ

Nếu như bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ in kẹp file bìa còng hồ sơ uy tín, chất lượng, Nhóm In