Tem nhãn, decal – sticker

1. Cơ sở in tem nhãn mác tại Hà Nội

NHÓM IN là cơ sở in tem nhãn mác chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi nhận in tem nhãn mác, decal đảm bảo về thời gian và quy cách phù hợp với yêu cầu khách hàng. Ngoài ra bộ phận thiết kế tem nhãn mác đã có nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng chủng loại mẫu mã, chất liệu.

2. Công nghệ in tem nhãn mác tại Nhóm In

In tem nhãn mác tại Nhóm In với công nghệ tối tân của Nhật Bản, sử dụng hệ thống máy in offset 5 màu cao cấp, hoàn toàn có thể sản xuất các loại tem nhãn mác, tem chống giả, tem decal, tem decal vỡ, tem UV tem 7 màu công nghệ cao tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra với hệ thống nhà xưởng gia công liên hoàn khép kín sẽ đảm bảo tối ưu thời gian sản xuất giúp quý khách chủ động kế hoạch kinh doanh, sản xuất của mình.

in tem nhãn

in tem nhãn bao bì

NHÓM IN với hệ thống báo giá tự động tem nhãn mác dựa trên tiêu chí linh hoạt, cam kết mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi hiện nay là đơn vị duy nhất cung cấp công cụ tự tính giá in tem nhãn mác công nghệ cao, giúp khách hàng tự tính giá mà không cần quá hiểu biết về lĩnh vực tem nhãn mác. Các bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản nhất, phần còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.

3. Một số mẫu in tem nhãn mác, decal

tem nhãn cán màng bóng

in tem nhãn hà nội

in decal dán chai

in tem mã vạch

in decal giá rẻ

in tem tròn

in decal trong

in tem nhãn

4. Báo giá in tem nhãn, mác

Quý khách hàng đang có nhu cầu in tem nhãn, decal và quan tâm đến báo giá in tem nhãn vui lòng click vào biểu tượng bên dưới để xem chi tiết

Mẫu tem nhãn, sticker đẹp

Các bài viết liên quan

In tem decal giấy ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay việc in decal giấy luôn được các công ty hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung lựa chọn cho sản xuất cho các sản phẩm thương mại ở mỗi ngành nghề khác nhau nói . In tem nhãn bằng decal giấy giúp  tăng độ uy tín và giá trị sản phẩm mà giá thành in decal giấy lại vô cùng hợp lý.

Ưu điểm vượt trội của khi in tem hay decal bạc tại Nhóm In

Tem bạc hay còn được gọi là decal bạc được định nghĩa là loại tem màu bạc mờ hoặc bác bóng inox, được dùng chủ yếu để làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong sản phẩm. Tem bạc thông thường được in với công nghệ in đặc biệt bằng mực nhũ hoặc UV, có thể sử dụng được ngoài trời vì rất bền màu. Vậy ưu điểm của tem bạc hay decal bạc là gì hay nên in decal bạc ở đâu ? Quý độc giả hãy cùng Nhóm In đi tìm lời giải trong bài viết này !

Quy trình in tem vỡ chất lượng tại Nhóm In

Hiện nay để bảo vệ sản phẩm đồng thời làm tăng giá giá trị sản phẩm, tạo sự tin tưởng của khách hàng cũng như giúp nhà sản xuất nhận biết được sự nguyên vẹn của sản phẩm các loại thì việc in tem vỡ giá rẻ hàng loạt cho các sản phẩm của mình đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Tem nhãn, decal – sticker