fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Quy trình in tem vỡ chất lượng tại Nhóm In

Hiện nay để bảo vệ sản phẩm đồng thời làm tăng giá giá trị sản phẩm, tạo sự tin tưởng của khách hàng cũng như giúp nhà sản xuất nhận biết được sự nguyên vẹn của sản phẩm các loại thì việc in tem vỡ giá rẻ hàng loạt cho các sản phẩm của mình đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Vì sao nên in tem vỡ cho sản phẩm của mình ?

Quy trình in tem vỡ chất lượng tại Nhóm In

  • In tem vỡ giúp khách hàng nhận diện sản phẩm chính hãng và đảm bảo việc mua sản phẩm còn niêm phong chưa được sử dụng, cũng như được bảo hành, đổi, trả sản phẩm dễ dàng hơn.
  • Tem vỡ giúp các nhà sản xuất tiêu thụ sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, do việc in tem vỡ sẽ giúp khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm còn nguyên vẹn hay chúng giúp nhà sản xuất có thể nhận diện và bảo hành các sản phẩm của mình một cách dễ dàng.

Quy trình in tem vỡ chất lượng tại Nhóm In

Bước đầu tiên : Thiết kế tem vỡ, tem bảo hành 

In tem vỡ hay còn gọi là in tem bảo  hành cũng giống như in các loại tem khác hay bất kì một sản phẩm in ấn nào,  đầu tiên các bạn phải thực hiện thiết kếsơ bộ trên máy tính .Bước đầu tiên này cực kì quan trọng chúng sẽ giúp quý khách hàng định hình được hình dạng, kích thước của tem vỡ bảo hành của mình như thế nào, màu sắc, bố cục ra sao để có thể tiến hành in ấn một cách chính xác và sao cho phù hợp với sản phẩm dán tem vỡ lên và thể hiện được dấu ấn của doanh nghiệp.

Bước 2 : Lựa chọn phương thức in tem vỡ phù hợp

Nếu quý khách hàng in tem vỡ bằng chất liệu decal giấy với số lượng lớn nên sử dụng phương thức in trên máy in offset hiện đại. Còn đối với in tem vỡ số lượng ít thì quý khách nên sử dụng in flexo, in lụa để tiết kiệm chi phí in cho mình .Hoặc nếu in tem vỡ giá rẻ tại hà nội kết hợp với in tem chống hàng giả trên chất liệu decal halogram thì lại nên lựa chọn phương pháp in khắc laser, sử dụng phương pháp đặc biệt này để đảm bảo tem vỡ được in có chất lượng tốt nhất đồng thời tiết kiệm được chi phí cao nhất.

Bước 3 : Bắt đầu tiến hành in tem vỡ

Cần chuẩn bị thật kĩ các loại vật liệu in tem vỡ bảo hành và máy móc làm tem vỡ và đảm bảo được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào in tem vỡ .Ngoài ra đơn vị in ấn mà quý khách hàng lựa chọn phải đảm bảo rằng trong quá trình in không để xảy ra tình trạng thiếu vật liệu in hay máy móc bị trục trặc bị hỏng làm gián đoạn quá trình in ấn.

Bước 4 : Cán màng và phủ lớp bảo vệ cho tem vỡ

Sau khi việc in tem vỡ tại hà nội hay tem bảo hành được hoàn tất, tùy từng loại tem mà đơn vị in ấn sẽ quyết định gia công cán màng tạo độ bóng đẹp cho tem, đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho tem sau khi dán lên sản phẩm hoặc cũng có thể phủ lớp nilon rất mỏng để bảo vệ tem khỏi những tác động từ môi trường như giúp tem chống lại độ ẩm trong không khí quá cao hay chống lại nước tuyệt đối.

Bước 5: Cuối cùng là cắt bế đứt cho tem vỡ

  • Tạo khuôn mẫu hay còn gọi là tạo bản khuôn bế: Người thợ gia công khuôn bế sử dụng lưỡi dao bế bao phía bên ngoài con tem sau đó tiến hành lắp lên máy bế để cắt bế
  • Cắt bế thành phẩm: Tiếp theo cho decal vỡ vào bế để hoàn thiện tem là bước cuối cùng hoàn thành quá trình in tem vỡ hay in tem bảo hành.

Đến ngay với chúng tôi để in tem nhãn Nhóm In tốt nhất Miền Bắc.  Công ty in ấn thương mại Nhóm In với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực in ấn tại miền Bắc nói riêng và Việt nam nói chung. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết bị máy móc hiện đại, công ty in ấn thương mại Nhóm In chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng với dịch vụ in tem vỡ hà nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá in tem vỡ chi tiết nhé !

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest