fbpx

BÁO GIÁ IN BẰNG KHEN, GIẤY KHEN, CHỨNG CHỈ

 BẢNG YÊU CẦU BÁO GIÁ IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN, CHỨNG CHỈ TỰ ĐỘNG

Yêu cầu báo giá IN BẰNG KHEN

bằng khen giấy couche
Bằng khen giấy Couche
bằng khen chất liệu giấy mỹ thuật
Bằng khen giấy Mỹ Thuật
giấy khen không in nền
Giấy khen không in nền
bàng khen cán bóng
Cán bóng
bằng khen giấy offset
Bằng khen giấy Offset
bằng khen in nền
Giấy khen in nền
bằng khen cán mờ
Cán mờ
gia công ép kim vàng
Gia công ép kim

 MỘT SỐ ĐIỀU LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẢNG BÁO GIÁ IN GIẤY KHEN

Từ lâu giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận, chứng chỉ không chỉ được sử dụng cho học sinh, sinh viên mà còn được sử dụng rất nhiều cho các cơ quan, tổ chức, cơ sở dạy nghề,…Nó như một món quà tinh thần rất lớn, là sự vinh danh, khích lệ, động viên đối với người nhận. Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao NHÓM IN xin gửi tới khách hàng bảng báo giá in giấy khen, bằng khen, chứng chỉ

1. KÍCH THƯỚC

– Đối với mỗi nhu cầu, mục đích riêng của bạn NHÓM IN sẽ tư vấn để bạn chọn lựa kích thước khổ giấy phù hợp: A3, A4, A5,..

báo giá in giấy khen
Kích thước giấy khen, bằng khen phổ biến

2. CHẤT LIỆU GIẤY

– Thông thường giấy khen, bằng khen được in trên chất liệu giấy Offset hoặc Couches độ dày 250 g/m2 – 300 g/m2. Giấy Couche được sử dụng rất phổ biến bởi khả năng bắt màu tốt, mịn, có độ bóng, sáng,… 

– Ngoài ra nếu bạn muốn làm bằng khen sang trọng thì có thể chọn lựa chất liệu giấy Mỹ Thuật với độ dày 250 g/m2. Giấy Mỹ Thuật là loại giấy cao cấp thường được sử dụng in các sản phẩm cao cấp và sang trọng nên giá thành cũng cao hơn nhiều loại giấy khác.

bằng khen giấy couche
Bằng khen giấy Couche
bằng khen giấy offset
Bằng khen giấy Offset
bằng khen chất liệu giấy mỹ thuật
Bằng khen giấy Mỹ Thuật

3. KỸ THUẬT IN BẰNG KHEN

– Đối với giấy khen, bằng khen thường được thiết kế với nhiều hình ảnh và màu sắc nên thường in full 04 màu. Trong in giấy khen, bằng khen, chứng chỉ thì có 2 công nghệ in được sử dụng phổ biết là in offset công nghiệp và in lazer. Hai công nghệ in này có giá thành và thời gian hoàn thành sản phẩm khác nhau. Nếu bạn cần in bằng khen với số lượng lớn thì in offset công nghiệp là một lựa chọn hợp lý vì chi phí in sẽ rẻ hơn rất nhiều, còn nếu bạn in giấy khen với số lượng nhỏ và cần in nhanh thì nên lựa chọn in lazer.

bằng khen in nền
Giấy khen in nền
giấy khen không in nền
Giấy khen không in nền

4. GIA CÔNG

– Các loại giấy khen, bằng khen, chứng chỉ gia công rất đơn giản. Sau khi in xong thì xén rời là được sản phẩm hoàn thiện. 

– Ngoài ra đối với giấy khen chất liệu Couche thì đê chất lượng bằng khen bền và giữ được màu sắc lâu hơn thì nên cán màng nilon. 

bằng khen cán mờ
Cán mờ
bàng khen cán bóng
Cán bóng

– Để bằng khen sang trọng hơn nên dùng thêm phương án gia công ép kim vàng, ép kim bạc.

gia công ép kim vàng
Gia công ép kim
giấy khen phủ uv
Phủ UV
gia công thúc nổi
Gia công thúc nổi
gia công dập chìm
Dập chìm

Lưu ý: Vui lòng liên hệ với NHÓM IN theo số hotline 0905 619 168, hoặc gửi yêu cầu vào mail: info@nhomin.vn để nhận được báo giá bằng khen , giấy khen ưu đãi nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

 CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN

in thiệp chúc mừng năm mới
Xu hướng in thiệp chúc mừng năm mới 2019 tại Nhóm In

Khi thị trường in ấn cuối năm 2017 hiện nay đang nóng dần lên từng ngày thì những nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng đang cố gắng làm việc hết mình để cho ra những bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo nhất phù hợp với nhu cầu của thị trường Tết 2018 nhất.