fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Top 10+ Mẫu thiệp mời sự kiện ĐẸP và ĐẲNG CẤP

Trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm hay đám cưới, bữa tiệc sinh nhật,…việc tự thay thiết kế thiệp mời có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Một số mẫu thiệp mời sự kiện dưới đây của chúng tôi là một số gợi ý hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo thêm.

Xem thêm: Các loại thiệp báo hỷ phổ biến hiện nay

Mẫu thiệp mời dự tiệc chung

Nếu đang lên kế hoạch cho một buổi tiệc, hay buổi họp mặt với những người bạn cũng thì đừng bỏ qua một số mẫu thiệp mời sự kiện sau:

Mẫu thiệp mời dự tiệc sau giờ làm

mẫu thiệp mời sự kiện

Nếu lên kế hoạch tụ họp bạn bè sau giờ làm, thì bạn có thể tạo thiệp với lời mời đơn giản, ngắn gọn. Các thông tin đầy đủ cần có trên thiệp gồm ngày, giờ, thời gian và địa điểm.

Mẫu thiệp mời tiệc mùa xuân hoặc theo mùa

mẫu thiệp mời sự kiện 2

Nếu muốn mời bạn bè đến tổ chức ăn uống thì bạn có thể tham khảo mẫu thiệp mời trên của chúng tôi. Thiết kế này với hình ảnh hoa mùa xuân độc đáo. Các thông tin như: thời gian, người chủ trì, địa điểm ở phía trên thu hút sự chú ý.

Mẫu thiệp mời dành cho bữa tiệc thanh lịch

mẫu thiệp mời sự kiện 3

Bạn đang dự định tổ chức buổi dạ tiệc với thiết kế mẫu thiệp mời sự kiện thanh lịch thì có thể tham khảo mẫu trên của chúng tôi. Các bạn chỉ cần thêm ngày, giờ, địa điểm tổ chức và gửi đến bạn bè của mình.

Các mẫu thiệp mời sinh nhật

Tùy từng độ tuổi, đối tượng tổ chức sinh nhật mà mẫu thiệp mời sẽ được thiết kế khác nhau.

Mẫu thiệp mời tiệc sinh nhật với theme bóng bay

mẫu thiệp mời sự kiện 4

Mẫu thiệp mời này phù hợp với cả nam và nữ. Nó được thiết kế với những quả bóng bay cùng đường viền khá đơn giản. Trên thiệp có thể hiện rõ thông tin như: thời gian, địa điểm,…

Mẫu thiệp mời sinh nhật với bánh cupcake

mẫu thiệp mời sự kiện 5

Bánh cupcake thích hợp với ngày sinh nhật, do đó bạn có thể sử dụng thiệp với hình ảnh chiếc bánh này. Phía trên thiệp, bạn có thể điền các thông tin quan trọng về thời gian, địa điểm. Mẫu thiệp mời này phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau.

Mẫu thiệp mời sinh nhật có thể in được

mẫu thiệp mời sự kiện 6

Mẫu thiệp này thích hợp với những ai đang tìm kiếm các thiệp mời sinh nhật. Nó được trang trí với bóng bay, hoa giấy, pháo sáng,….Thông tin về thời gian, địa điểm được thiết kế trang trọng ở khung bên cạnh.

Mẫu thiệp mời đám cưới

Nếu muốn tiết kiệm chi phí và lên kế hoạch cho một đám cưới nhỏ thì các mẫu thiệp mời đơn giản dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mẫu thiệp mời đám cười truyền thống

mẫu thiệp mời sự kiện 7

Các thiệp mời truyền thống nên lựa chọn font chữ trang nhã, ít hình ảnh. Mẫu thiệp mời sự kiện đám cưới này gồm 2 trang, thông tin ngày tháng được viết bằng chữ.

Mẫu thiệp mời đám cưới đơn giản

mẫu thiệp mời sự kiện 8

Mẫu thiệp mời đám cưới này được thiết kế vô cùng đơn giản với hai màu sắc đen và trắng cùng vòng lá xung quanh tên chú rể và cô dâu. Ngày, giờ, địa điểm tổ chức cũng được thể hiện ở cả hai trang in.

Mẫu thiệp mời đám cưới có theme hoa lá

mẫu thiệp mời sự kiện 9

Nếu muốn tạo điểm nhấn cho thiệp cưới, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế trên. Thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức hôn lễ được đặt ở trung tâm, bao quanh là các sắc hoa và lá.

Mẫu thiệp mời dự tiệc tốt nghiệp

Nếu đang tìm kiếm các mẫu thiệp mời sự kiện tốt nghiệp đơn giản, ấn tượng thì hãy tham khảo ngay một số gợi ý dưới đây:

Mẫu thiệp mời tiệc tốt nghiệp đơn giản

mẫu thiệp mời sự kiện 10

Mẫu thiệp mời này phù hợp cho lễ tốt nghiệp từ tiểu học cho đến đại học. Màu sắc cơ bản, văn bản ít, chỉ gồm các thông tin cơ bản như: ngày, giờ, địa điểm tổ chức.

Mẫu thiệp mời dự tiệc tốt nghiệp với hình ảnh

mẫu thiệp mời sự kiện 11

Nếu muốn tạo sự độc đáo cho thiệp mời, bạn có thể dùng mẫu hình ảnh của cá nhân để chèn vào. Thiết kế này thích hợp cho các buổi lễ tốt nghiệp trung học trở lên. Thông tin về thời gian, địa điểm được thể hiện rõ trong thiệp mời.

Mẫu thiệp mời dự tiệc em bé sắp chào đời hoặc thôi nôi

Các mẫu thiệp mời sự kiện dưới đây phù hợp cho những ai đang có ý định tổ chức tiệc mừng em bé chào đời hay tiệc thôi nôi.

Mẫu thiệp mời tiệc mừng em bé sắp chào đời với hoa màu xanh

mẫu thiệp mời sự kiện 12

Mẫu thiệp mời mừng em bé sắp chào đời này được thiết kế vô cùng đơn giản với thông tin người tổ chức và buổi tiệc. Bạn có thể thêm một vài lời giới thiệu sau đó thêm tên, địa điểm, thời gian.

Thiệp mời dự tiệc em bé sắp chào đời với theme màu vàng và xanh lá cây

mẫu thiệp mời sự kiện 13

Thiết kế thiệp mời này có màu xanh lá và vàng với hình dấu chân em bé xinh xắn. Bạn có thể điền thông tin về buổi tiệc và gửi cho những người bạn của mình.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu thiệp mời sự kiện ấn tượng, độc đáo nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để cho ra đời các thiết kế thiệp mời phù hợp nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *