in sổ tay bìa giấy

100 Sổ tay A5

Bìa giấy cứng
đ30000
21.000đ30% off
  • In offset công nghiệp
  • Bìa 04 màu, ruột 01 màu
  • Bìa C300, ruột offset 80
  • 100 trang cả bìa
  • Bìa cán nilon mờ, lò xo gáy
Khuyến mại

BÁO GIÁ IN SỔ TAY

1. Kích thước sổ tay

– Kích thước thông thường là: A5 (145 x 205 mm), A6 (100 x 145 mm)
– Kích thước ít dùng hơn: B5(170 x 240 mm), A4 (205 x 295 mm) …

kích thước sổ
kích thước sổ

2. Chất liệu

– Ruột sổ dùng giấy bãi bằng hoặc giấy offset. Giấy bãi bằng có 2 loại: màu trắng và màu vàng. Giấy offset mịn hơn, viết trơn hơn, giá đắt hơn bãi bằng.
Một số khách hàng thích phong cách mộc thì dùng ruột giấy kraft nâu hoặc kraft trắng. Cao cấp hơn thì dùng ruột là giấy mỹ thuật (giấy này màu ngà chống loá, chống thấm mực).
– Bìa sổ dùng giấy couches pindo (Briston), giấy kraft, giấy Ivory. Để quyển sổ cứng cáp hơn thì dùng 2 lớp giấy bồi vào nhau hoặc dùng giấy Couches bồi vào carton lạnh.

Sổ giấy thường
Sổ giấy kraft
Sổ bìa cứng

3. Kỹ thuật in sổ tay và cán màng

NHÓM IN là một trong những công ty có chất lượng in sổ tay tốt nhất tại Hà Nội

In 01 màu
In 02 màu
In 03 màu
In 04 màu
In mực nhũ
In nền bệt
Không in nền
Cán mờ
Cán bóng

4. Gia công

– Làm sổ tay lò xo thông thường được gia công lò xo gáy màu trắng hoặc đen
– Một số khách thì thích sổ khâu chỉ keo gáy. Tuy nhiên sổ lò xo khi sử dụng thì mở ra dễ viết hơn
– Đối với sổ bìa bồi carton thì sử dụng phương pháp khâu chỉ keo gáy và thêm 1 dây đánh dấu trang dùng để phân biệt xem mình viết đến đâu.

Sổ lò xo
Khâu chỉ keo gáy
Sổ có đánh dấu trang

5. Hướng dẫn tính giá

5.1 Cách tính sổ tay bìa giấy thường

5.2 Cách tính sổ tay bìa giấy bồi đôi

5.3 Cách tính sổ tay bìa bồi carton

bảng tính giá in sổ tay

Yêu cầu báo giá in sổ tay

Các bài viết liên quan

Dịch vụ in sổ da chất lượng cao, đáng tin cậy

 Sổ da được xem là món quà tặng đơn giản nhưng lại hết sức tinh tế với ngụ ý chúc cho người nhận món quà sẽ luôn gặp thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Do đó mà dịch vụ in sổ da ngày càng phát triển và thịnh hành

Cơ sở sản xuất sổ da uy tín và chất lượng

 Bạn có đang có nhu cầu làm sổ bìa da, sổ da số lượng lớn để làm quà tặng cho nhân viên công ty? Bạn không biết đến bất kỳ công ty sản xuất sổ da nào uy tín trên địa bàn Hà Nội?

In sổ tay bìa da tại công ty in ấn thương mại Nhóm In

Hằng năm nhu cầu sổ tay, sổ da cao cấp phục vụ cho công việc cho các công ty và doanh nghiệp hằng ngày rất lớn và liên tục. Xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, trường học các tổ chức có nhu cầu của sử dụng sổ tay da cá nhân là không ngừng. Quý khách hàng đang muốn tìn một cơ sở sản xuất sổ tay uy tín? Hãy lựa chọn Nhóm In cơ sở sản xuất sổ bìa da để in sổ tay bìa da cho công ty của bạn !

Dịch vụ làm sổ tay bìa da của Nhóm In 

Nói đến sổ tay thì sổ bìa da cao cấp là dòng sổ tay thuộc dạng đắt tiền, thường được dùng làm quà tặng cho các vị quan khách quan trọng, các đối tác lớn của công ty. Sổ bìa da tay cao cấp có nhiều mẫu mã lịch sự, sang trọng với các kiểu vân bìa sổ khác nhau, màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn.

5 bước trong quy trình sản xuất sổ tay da của Nhóm In

Trên thị trường Việt Nam ngày nay đã và đang ngập tràn các loại sổ da, sổ bìa da, với những mẫu mã, màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên về quy cách làm sổ da như thế nào thì không phải ai cũng biết. Ngày hôm nay nhằm để quý khách hàng hiểu rõ hơn Nhóm In sẽ giới thiệu 5 bước trong quy trình sản xuất in sổ da của chúng tôi.

Kiểu dáng và chất liệu phổ biến cho sổ tay da

Nói về mặt truyền thông, thì việc in ấn logo, thương hiệu, slogan…lên in sổ bìa da sẽ giúp gây ấn tượng cho khách hàng và những người xung quanh và còn là món quà tặng tuyệt vời cho những đối tác, khách hàng làm ăn quan trọng.

In sổ da chất lượng tại Nhóm In

Sản xuất sổ tay bìa da là món quà mà các doanh nghiệp có thể dùng để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác vừa có giá trị sử dụng cao nhất mà vừa tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên nhiều công ty hay các doanh nghiệp lớn còn khá lúng túng trong việc lựa chọn một đơn vị in sổ da cho mình.

In sổ bìa da tại Hà Nội

1. In sổ bìa da cao cấp Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sổ da cho những mục đích khác nhau, chẳng hạn như

Công ty in sổ tay số lượng ít tại Hà Nội

Bạn đang tìm cơ sở in sổ tay với số lượng ít tại Hà Nội? Bạn không tìm được vì các công ty in sổ tay đều làm với số lượng lớn và không nhận in sổ dưới 1000 cuốn.

Làm sổ tay quà tặng tại Hà Nội

Sổ tay ngoài tác dụng thông thường để ghi chép hay ghi nhớ một sự việc hiện tượng nào đó thì còn là một món quà tặng thân thiết của các bạn học sinh, một món quà tri ân của doanh nghiệp tới khách hàng.

in sổ tay bìa giấy
5 (100%) 2 votes