Báo giá in card visit

BÁO GIÁ IN CARD VISIT - DANH THIẾP

banner-bao-gia-in-card-visit

 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẢNG BÁO GIÁ IN CARD VISIT – DANH THIẾP

1. KÍCH THƯỚC

Bạn có thể đặt in card visit (danh thiếp, name card) với mọi kích thước, kiểu dáng tại NHÓM IN. Tuy nhiên kích thước được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là kích thước chuẩn: 90 x 55 mm.

2. CHẤT LIỆU

Trong in ấn danh thiếp – card visit có rất nhiều loại giấy được sử dụng. Một số loại giấy thường được sử dụng trong in card visit như:

Giấy Briston 300g/m2 ( hay còn gọi là C300 Pindo): Chất giấy màu trắng, bề mặt trơn, được cán mờ để chống nước,giữ màu sắc của card, khi xén không vỡ giấy.

Giấy mỹ thuật cao cấp: Chất giấy có nhiều màu, bề mặt giấy sần hoặc có vân, thường không cán, và không in phủ nền mực để lộ sự sang trọng của chất giấy

card visit chất liệu C300 pindo
Card visit chất liệu Briston
card visit giấy mỹ thuật
Card visit chất liệu giấy Mỹ Thuật

3. GIA CÔNG

– Để card visit được cứng cáp, dày dặn hơn bạn có thể chọn phương pháp gia công bồi giấy. Phương pháp này được sử dụng phổ biến trong in danh thiếp bằng cách ghép chồng nhiều lớp giấy khác nhau để tạo thành khối đồng nhất giúp mẫu card tăng độ dày, độ cứng

card visit giấy bồi
Card visit bồi đôi

– Cán nilon: Với card visit được in bằng chất liệu giấy Couche định lượng cao thường được gia công cán bóng hoặc cán mờ nhằm bảo vệ lớp màu, tránh xước,…

gia-cong-can-mang-mo.jpg
Card visit gia công cán mờ
gia-cong-can-bong.jpg
Card visit gia công cán bóng

– Thông thường card xén vuông để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ nhiều khách hàng còn lựa chọn bo góc. Một số trường hợp card được bế theo hình thù đặc biệt để tạo sự khác biệt bằng phương pháp bế CNC định hình. Mẫu danh thiếp kiểu này sẽ rất độc đáo, gây ấn tượng với mọi người, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn những loại khác

gia công xén vuông card visit
Danh thiếp xén vuông
name card bo góc
Danh thiếp bo góc
card visit được bế cắt định hình
Card visit bế định hình

– Ngoài ra để tăng thêm sự sang trọng thì chúng ta có thể tạo điểm nhấn bằng cách ép kim, thúc chìm logo, phủ uv logo, biểu tượng hoặc 1 phần chữ nào đó. Phần ép kim bắt sáng sẽ làm cho chi tiết đó ánh lên tạo sự chú ý hơn những sản phẩm thông thường. Ép kim thường sử dụng màu vàng hoặc màu bạc

card visit ép kim vàng
Card visit ép kim vàng
danh thiếp ép kim bạc giấy mỹ thuật
Card visit ép kim bạc
danh thiếp phủ UV
Card visit phủ UV

 BẢNG BÁO GIÁ IN CARD VISIT – DANH THIẾP

YÊU CẦU BÁO GIÁ in card visit

Hướng dẫn đặt in card visit

1. Số lượng ảnh hưởng đến giá thành card visit

Số lượng ít phải in bài riêng nên chi phí sẽ cao hơn. Thông thường số lượng từ 5-10 hôp/ người thì chi phí sẽ tối ưu nhất.

2. Kích thước ảnh hưởng đến giá thành card visit

Kích thước thông thường là 55x90mm sẽ vừa 1 khuôn ghép in nên tiết kiệm chi phí. Nếu kích thước to hơn 55x90mm thì sẽ không đựng vừa hộp card visit tiêu chuẩn và vượt quá khuôn ghép in nên chi phí sẽ cao hơn.

Nếu bạn muốn card visit trông độc đáo, sáng tạo có thể lựa chọn kích thước bất cân đối như 45×90 40×80, 50×80.. hoặc chọn hình thù đặc biệt như bát giác, lục giác, hình tròn, hình chiếc lá…..khi đó cần phải thêm chi phí làm khuôn CNC để bế cắt hoặc dùng dao cắt hoặc khoan giấy chuyên dụng để bo góc, đục lỗ, bế răng cưa. 

3. Chất liệu ảnh hưởng đến giá thành card visit

Chất liệu làm card thông dụng là dùng giấy couches định lượng 300 g/m2. Với chất liệu giấy này có thể in riêng để đạt độ đồng đều và chính xác về màu sắc hoặc in ghép bài với nhiều khách hàng khác nhau để tiết kiệm chi phí.

Thông thường chi phí cho in riêng từ 80-100 nghìn đồng/hộp tùy vào số lượng và giá in ghép bài thường từ 20-60 nghìn đồng/hộp tùy vào số hộp và số người cùng in đồng thời.

Chất liệu giấy mỹ thuật là loại chất liệu cao cấp, thông thường có màu ngà, màu ánh trai, màu óng ánh…và có gân hoặc vân giấy rất đẹp mắt. Với chất liệu giấy mỹ thuật thì bắt buộc phải in riêng không in ghép bài được do đó chi phí sẽ cao hơn card giấy thường. Để tăng thêm độ cao cấp của card visit có thể áp dụng thêm các phương pháp như ép kim (ép 1 lớp kim loại mỏng có hình thiết kế riêng lên bề mặt giấy, ví dụ như ép kim logo, tên, chức danh) hoặc phủ UV (phủ 1 lớp nhựa bóng nổi hẳn lên bề mặt giấy).

4. Thiết kế ảnh hưởng đến giá thành card visit

Nếu khách đã từng đặt in ở các nhà in như NHÓM IN thì thông thường nhà in sẽ gửi file thiết kế gốc (dạng vector chuẩn in ấn có đuôi *.AI, *. CDR, *.PDF, *.PSD). Khi đó sẽ không mất chi phí tiết kế và có thể in luôn nếu giữ nguyên thông tin.

Nếu phải chỉnh sửa thông tin trên file gốc hoặc theo 1 mẫu trên mạng thì thông thường sẽ mất thêm chi phí và rủi ro nếu file đã convert font chữ (chuyển chữ thành dạng ảnh không sửa được) thì phải nội suy lại font chữ và gõ lại toàn bộ chữ, vẽ lại logo nên dễ sai sót và khó giống với mẫu gốc.

Nếu khách cần thiết kế mới hoàn toàn thì cần phải gửi thông tin yêu cầu thiết kế như: 

– Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email chung của công ty, website

– Họ tên cá nhân, chức danh, email, số điện thoại, skype…..

Nếu khách chưa có logo thì cần đặt hàng gói thiết kế logo thông thường từ 3 triệu (không cam kết độc quyền) đến 20 triệu (có giấy chứng nhận độc quyền từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ)

Lưu ý: Vui lòng liên hệ với NHÓM IN theo số hotline 0905 619 168, hoặc gửi yêu cầu vào mail: info@nhomin.vn hay chat trực tiếp trên website để có thể nhận được báo giá tốt nhất

 LIÊN HỆ BÁO GIÁ IN CARD VISIT TẠI HÀ NỘI

VĂN PHÒNG NHÓM IN
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

 CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN CARD VISIT

In thẻ nhựa khách hàng chất lượng tại Nhóm In

Hiện nay tại Việt Nam các doanh nghiệp lớn và nhỏ đã và đang không ngừng nâng cao, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bằng các chương trình khuyến mãi kết hợp phát hành in thẻ giảm giá, thẻ ưu đãi, in thẻ tích lũy điểm thưởng , in thẻ khách hàng danh dự, in thẻ khách hàng vip kết hợp với hình thức giảm giá trực tiếp,…

In voucher ấn tượng, đẹp mắt
4 ưu điểm nổi bật của việc in thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm là một loại thẻ không thể thiếu tại các siêu thị, các cửa hàng thời trang, salon làm tóc, bệnh viện, phòng khám sức khỏe, dịch vụ làm đẹp…vv .Phương pháp in thẻ tích điểm đã được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để làm bước phát triển cho mình trong chiến lược kinh doanh hay quảng cáo của mỗi công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ.