Thực đơn – menu

THỰC ĐƠN – MENU

1. Kích thước

– Kích thước tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.
– Một số kích thước menu đẹp:

kích thước lịch để bàn

2. Chất liệu

– Chất liệu thường dùng phổ biến của menu là giấy couches, chất liệu độc đáo hơn thì dùng giấy mỹ thuật có nhiều vân và màu sắc khác nhau.
– Nếu trong menu có ít sản phẩm thì làm menu dạng tờ gấp thì tiết kiệm chi phí nhất. Nếu nhiều sản phẩm thì phải đóng thành quyển và bìa thì dùng loại giấy bồi hoặc loại bìa da simili.

Mẫu 12
Menu giấy gập
Mẫu 11
Menu bìa giấy mỹ thuật
Mẫu 14
Menu bìa da

3. Kỹ thuật in và cán màng

– Catalogue có nhiều hình ảnh mà đã là hình ảnh phải in full 04 màu.
– Đối với sản phẩm menu thì cán bóng sẽ làm hình ảnh các món ăn tươi tắn, đẹp hơn so với cán mờ

Mẫu 13
Cán bóng
Thuc don - can mo
Cán mờ

3. Gia công

– Loại menu gập là loại thường nên chỉ cần cán màng và bế gân thành phẩm.
– Đối với menu bìa giấy để tạo điểm nhấn thì nên sử dụng thêm phương pháp ép kim bạc, vàng. Menu bìa da thì ngoài ép kim thì có thể sử dụng phương pháp thúc chìm.
– Gáy quyển menu hoàn thiện bằng phương pháp lò xo, đinh tán, keo gáy.

Mẫu 15
Menu ép kim
Thuc don - gay lo xo
Menu gáy lò xo
Thuc don - gay dinh tan
Menu gáy đinh tán

Mẫu menu đẹp

Các bài viết liên quan

Thực đơn – menu
5 (100%) 1 vote