Báo giá

 

THƯ NGỎ TỪ VĂN PHÒNG NHÓM IN

Thân chào quý khách hàng. NHÓM IN cung cấp hệ thống tự  động tính giá linh hoạt và ưu việt. Chúng tôi hỗ trợ tính giá tự động toàn bộ các sản phẩm in ấn với nhiều công nghệ in như in offset, in lazer, in phun hifi, in lưới trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lên kế hoạch tài chính dựa trên những yêu cầu rất cụ thể về sản phẩm đặt in của mình. Công cụ tự  động tính giá của chúng tôi được xây dựng dựa trên tiêu chí:

Đơn giản đến mức tối đa, khách hàng chưa có kinh nghiệm về ngành in ấn cũng có thể tính giá dựa trên các khuyến nghị tối ưu nhất của chúng tôi.

Hiệu quả tuyệt đối, điểm hưởng lợi lớn nhất của khách hàng khi dùng dịch vụ tại NHÓM IN là luôn được lựa chọn các gói dịch vụ tùy theo quy cách sản phẩm, công nghệ in và thời gian hoàn thiện đơn hàng.  Chúng tôi giúp các bạn tối đa hóa lợi ích trong phạm vi ngân sách tối thiểu.

Tin cậy và trách nhiệm cao, NHÓM IN với đội ngũ cán bộ nhân viên hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế thương hiệu, in ấn xuất bản, chúng tôi là chuyên gia của toàn bộ các hệ thống công nghệ in ấn và gia công phức tạp nhất. Hoàn toàn có thể lựa chọn giúp các bạn phương án tối ưu theo yêu cầu cụ thể của các bạn.

Công khai, minh bạch tài chính. Đây là đặc điểm mạnh nhất của NHÓM IN. Các bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm in khi điều đó được công khai hoàn toàn.

Chúng tôi xây dựng hệ thống công cụ tự động tính giá in ấn  và đặt hàng in ấn là hoàn toàn vì mục đích phục vụ các bạn được tốt hơn. Chúng tôi mong muốn rằng tất cả các khách hàng và các đối tác của chúng tôi đều được hưởng lợi từ công cụ này. Mục tiêu của chúng tôi là tạo dựng văn hóa công bằng, minh bạch trong ngành in ấn hiện nay.

  VĂN PHÒNG NHÓM IN
  Giám đốc
   (đã ký)

 

 

 

Báo giá
5 (100%) 2 votes