fbpx

DỊCH VỤ IN TỜ RƠI

Công nghệ in: in offset công nghiệp, in lazer công nghiệp, 04 màu, 01 hoặc 02 mặt

Chất liệu giấy: Sử dụng chủ yếu là giấy Couche 100 g/m² – 300 g/m². Ngoài ra còn sử dụng giấy offset, giấy Bãi Bằng

Kích thước: A3 (295 x 420mm), A4 (205 x 295mm), A5 (145 x 205 mm), A6 (105 x 145mm), B5 (185 x 265 mm),…

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA NHÓM IN 

  • Cam kết in lại tờ rơi nếu sai lỗi.
  • Cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm tờ rơi. 
  • In thử màu tờ rơi miễn phí đến khi khách hàng hài lòng.
  • Tư vấn tờ rơi miễn phí, không viết chênh hóa đơn.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng tờ rơi, tờ gấp trên 1 triệu đồng.

 IN TỜ RƠI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

In tờ rơi còn có rất nhiều cách gọi khác như in tờ gấp, in tờ bướm, tờ flyers là hình thức marketing trực tiếp giúp truyền tải các thông tin sự kiện, dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lựa chọn. Với lượng truyền tải thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ in tờ rơi giá rẻ được coi là công cụ quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp. Tờ rơi, tờ gấp được sử dụng một cách đại trà, có thể được phát trực tiếp, hỗ trợ cho các doanh nghiệp ngoài ra cũng có thể được trưng bày giới thiệu sản phẩm trong các sự kiện, triển lãm. Công ty Nhóm In tự hào là một đơn vị in tờ rơi lấy ngay uy tín không chỉ ở riêng Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Khi đặt in tờ rơi giá rẻ tại Nhóm In bạn sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm.

in tờ rơi du học KTS
In tờ rơi du học cùng KTS

 GIÁ IN TỜ RƠI TẠI NHÓM IN

Như bạn đã thấy giá thành in tờ rơi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chúng tôi đã nêu trên và trong in tờ rơi có muôn vàn các trường hợp khác nhau ảnh hưởng đến việc tính giá in tờ rơi nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Để giải quyết bất cập đó chúng tôi đã thiết kế nên hệ thống yêu cầu báo giá tự động hỗ trợ bạn có thể yêu cầu báo giá chính xác, chi tiết và được cập nhật thường xuyên nhất với mọi số lượng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi vẫn sẽ cung cấp cho bạn bảng giá tham khảo để bạn có cái nhìn tổng quan về giá tờ rơi.

QUY TRÌNH NHẬN BÁO GIÁ VÀ ĐẶT IN TỜ RƠI TẠI NHÓM IN

Bước 1: Để nhận được báo giá nhanh chóng và chính xác bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

– Cách 1: Truy cập vào mục “báo giá in tờ rơi trên website của Nhóm in, trên đó chúng tôi có hệ thống bảng báo giá tự động hỗ trợ tính giá chính xác.

– Cách 2: Bạn có thể yêu cầu báo giá bằng cách gọi cho Nhóm in theo số hotline: 0905 619 168 hoặc để lại yêu cầu qua địa chỉ email: info@nhomin.vn. Đội ngũ nhân viên của Nhóm in sẽ liên hệ gửi báo giá cho bạn.

Bước 2: Sau khi tham khảo giá của các đơn vị và tin tưởng đồng ý đặt hàng tại Nhóm in. Bạn hãy chuyển tiền tạm ứng theo hướng dẫn của đội ngũ nhân viên tư vấn.

Bước 3: Cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết: Gửi cho chúng tôi file thiết kế tờ rơi (nếu có). Còn nếu bạn chưa có thiết kế cũng đừng lo vì chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ thiết kế, hiệu chỉnh và hoàn thiện mẫu đến khi bạn hài lòng.

Bước 4: Bạn duyệt mẫu thiết kế qua mail và in thử màu trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

 5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẶT IN TỜ RƠI

1. LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP

Việc lựa chọn kích thước in tờ rơi phụ thuộc mục đích, nhu cầu và đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ của bạn. Với những tờ rơi ở 1 số lĩnh vực như giới thiệu bất động sản hay giới thiệu sản phẩm khuyến mãi siêu thị, chuỗi bán lẻ,.. thường có nhiều nội dung và nhiều hình ảnh bạn có thể lựa chọn tờ rơi kích thước khổ A3 (295 x 420mm) hay A4 (205 x 295mm),…Còn đối với những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đơn lẻ một mặt hàng có thể lựa chọn kích thước tờ rơi A5 (145 x 205 mm) vừa tiết kiệm chi phí và truyền tải vừa đủ thông tin đến khách hàng.

Kích thước tờ rơi thông dụng:

–  A3 (295 x 420mm), A4 (205 x 295mm), A5 (145 x 205 mm), A6 (105 x 145mm), B5 ( 185 x 265 mm)

– 100 x 200mm , 200 x 200mm ,200 x 400mm, 200 x 600mm, …

– Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4,… để đẹp hơn và gọn gàng hơn.

các kích thước in tờ rơi tờ gấp
Một số kích thước in ấn tờ rơi và tờ gấp
kiểu gấp tờ rơi thông dụng
Một số kiểu gấp tờ rơi thông dụng
một số kiểu gấp tờ rơi
Một số kiểu gấp tờ rơi khác

Kích thước tờ rơi rất đa dạng nên lựa chọn kích thước tờ rơi rất quan trọng, nếu nhỏ quá thì khó thiết kế nội dung, hình ảnh trên đó hoặc với một vài câu chữ, hình ảnh nhưng lại trên kích thước quá lớn thì thật sự rất lãng phí mà không đem lại giá trị cho khách hàng.

Vậy nên bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn kích thước cho phù hợp.

2. XÁC ĐỊNH CHẤT LIỆU GIẤY

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy được sử dụng trong in ấn và không phải loại giấy nào cũng được sử dụng để in tờ rơi. Xác định chất liệu giấy in tờ rơi quảng cáo là một yếu tố quan trọng sẽ quyết định đến chất lượng, giá thành tờ rơi. Có rất nhiều chất liệu giấy như giấy Couches, giấy Bãi Bằng, giấy offset,…nhưng thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất là giấy Couches với độ dày vừa phải định lượng từ 120 – 200 gsm bởi chúng bắt hình ảnh và màu sắc rất tốt. Vì chất liệu và định lượng giấy là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, giá thành tờ rơi nên bạn hãy liên hệ với những đơn vị chuyên in tờ rơi họ sẽ có đội ngũ thiết kế in ấn uy tín, chuyên nghiệp để có cho mình tờ rơi chất liệu phù hợp.

Bạn đang kinh doanh các dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng và muốn để trưng bày trên kệ, dùng nhiều lần có thể dùng giấy couches định lượng 200 – 300 gsm. Còn với các loại tờ rơi, tờ gấp dùng để phát ngoài đường,… sử dụng 1 lần bạn nên chọn giấy couches với định lượng vừa phải từ 100 – 150 gsm

3. THIẾT KẾ VÀ LÊN BỐ CỤC IN TỜ RƠI

Để có thiết kế tờ rơi ấn tượng, bắt mắt không hề đơn giản. Xác định được bố cục, thiết kế rõ ràng, nổi bật sẽ giúp khách hàng của bạn thấy được các nội dung quan trọng ngay khi xem tờ rơi và nếu bạn chưa biết cách để có được một thiết kế phù hợp thì có thể tìm đến các đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp. Tùy vào độ phức tạp của thiết kế chi phí sẽ là khác nhau. Ngoài ra có một điều bạn nên lưu ý đó là việc xác định thiết kế tờ rơi dạng gì cũng sẽ quyết định đến giá thành khi in ấn. Một số tờ rơi với thiết kế đặc biệt khác hình chữ nhật sẽ phải tạo các khuân bế đặc biệt nên chi phí sẽ cao hơn.

4. CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT IN TỜ RƠI

Hiện nay có 2 công nghệ để in tờ gấp, tờ rơi phổ biến và thông dụng nhất.

In nhanh bằng máy in kỹ thuật số: Công nghệ in này sẽ đảm bảo in nhanh, thời gian in chỉ mất 1 đến 2 giờ. Màu sắc cũng rất đẹp nhưng so với in offset thì chất lượng và độ sắc nét thấp hơn, chi phí in cũng khá cao. Phù hợp với in số lượng ít.

In bằng công nghệ in offset: Công nghệ này được sử dụng phổ biến nhất đem lại nhiều ưu điểm: Độ sắc nét và độ sâu của màu rõ ràng, giữ được màu lâu, số lượng in càng lớn thì giá thành càng giảm. Thời gian in khoảng 3 ngày.

Lựa chọn công nghệ in phù hợp sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý trong thời gian mong muốn.

5. KỸ THUẬT GIA CÔNG

Nhằm tăng tính thẩm mỹ, độ bền của ấn phẩm sau khi in tờ rơi người ta thường sử dụng các kỹ thuật gia công bằng cách cán màng bóng, màng mờ, bế tạo hình, bế cắt dán, bế gân,….

Nếu bạn chưa biết các kỹ thuật gia công trên thì cũng đừng lo lắng, các công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn tư vấn giúp bạn lựa chọn kỹ thuật gia công phù hợp với mục đích sử dụng.

 GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI IN TỜ RƠI TẠI NHÓM IN

Chúng tôi biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn, thiết kế tờ rơi. Nhưng để có được chiến lược truyền thông quảng cáo và tiếp thị hiệu quả bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn lựa cho mình một cơ sở in ấn uy tín. Là một đơn vị với gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi rất mong rằng khi bạn lựa chọn đặt in tại Nhóm In bạn sẽ nhận được sản phẩm ưng ý với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Nhóm in luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để bạn nhận được sản phẩm tờ rơi với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn có trách nhiệm và quy định nghiêm ngặt với mỗi sản phẩm mình tạo ra. Để làm được điều này các ấn phẩm tờ rơi trước và sau khi in đều được kiểm tra kỹ lưỡng, mọi sản phẩm tờ rơi trước khi sản xuất sẽ được in thử mẫu màu miễn phí đến khi khách hàng hài lòng (hệ thống máy in kỹ thuật số ngay tại văn phòng giúp quá trình in thử màu và giao mẫu màu cho khách hàng trở nên nhanh chóng). Các sản phẩm tờ rơi sau khi sản xuất nếu không đạt yêu cầu sẽ được in lại hoàn toàn miễn phí.

DỊCH VỤ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP

Với triết lý kinh doanh Minh Bạch – Công Bằng – Trách Nhiệm chúng tôi luôn công khai minh bạch về giá với hệ thống báo giá tự động trên website. Trong mọi lĩnh vực kinh doanh sẽ có rất nhiều công ty hướng đến lợi nhuận trước mắt đặt lợi nhuận là quan trọng nhất nhưng đến với Nhóm in sự hài lòng của bạn mới là điều quan trọng. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi khi bạn thực hiện bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào qua hình thức phát tờ rơi sẽ luôn nhớ đến và quay lại với Nhóm in.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và thiết kế đồ họa luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn. Ở Nhóm in chúng tôi không chỉ báo giá mà luôn tư vấn đưa ra nhiều giải pháp giúp khách hàng tối ưu chi phí với mục tiêu in giá rẻ nhất nhưng chất lượng luôn phải đảm bảo.

THỜI GIAN THANH TOÁN, SẢN XUẤT VÀ VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

Giờ đây việc đặt hàng và thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi yêu cầu qua email chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng, thanh toán chuyển khoản nhanh chóng.

Hệ thống máy in trước đây luôn làm phai màu, màu sắc không đều, không in được với số lượng lớn. Nhưng với hệ thống máy in kỹ thuật số, máy in offset 4 màu,.. cùng nhiều máy móc gia công hiện đại từ Mỹ, Nhật, Pháp, Đức,…của chúng tôi đáp ứng được mọi tiêu chuẩn kỹ thuật in ấn để cho ra các sản phẩm tờ rơi chất lượng cao: Chuẩn màu, sắc nét, in được từ số lượng ít đến số lượng lớn trong thời gian ngắn đảm bảo được đúng tiến độ sản xuất.

Nhằm đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi giao hàng với tất cả khách hàng trên toàn quốc. Những khách hàng đặt in tại Hà Nội với giá trị trên 1 triệu đồng sẽ được miễn phí vận chuyển.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NHÓM IN

Mẫu tờ rơi BFUN
mẫu tờ rơi trà actiso
Mẫu tờ rơi sản phẩm trà actisco
in to roi quang cao bat dong san
Mẫu tờ rơi A3 gấp 3 quảng cáo dự án bất động sản
in to roi gia re nhat ha noi
Mẫu tờ rơi giới thiệu về dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng
in tờ rơi quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng
Mẫu tờ rơi A3 gấp đôi quảng cáo thực phẩm chức năng
mẫu tờ rơi thực phẩm chức năng Novamin
Mặt trước của mẫu tờ rơi thực phẩm chức năng
làm tờ rơi thiết bị quân sự
Mẫu tờ rơi thiết bị vũ phí quân sự của công ty Asia security Technology tại triển lãm quốc tế về an ninh quốc phòng
in tờ rơi thiết bị quân sự giá rẻ
Mẫu tờ rơi bệ súng máy ARROW 12 tại triển lãm an ninh quốc phòng
in tờ rơi quảng cáo điện thoại oppo
Làm tờ rơi quảng cáo chương trình khuyến mãi điện thoại
làm tờ rơi quảng cáo về phần mềm thiết kế
Mẫu tờ rơi quảng cáo phần mềm thiết kế
in to roi re về trại hè tiếng anh
Mẫu tờ rơi trại hè tiếng anh 2018 của trường Anh Ngữ

 ĐẶT IN TỜ RƠI

Bạn đang cần in tờ rơi độc lạ cho chiến dịch quảng cáo truyền thông của công ty mình thêm hiệu quả và mong muốn tìm kiếm địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, hãy đến với dịch vụ in tờ rơi của Nhóm in để có được những mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt và được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và báo giá ngay hôm nay nhé.

VĂN PHÒNG NHÓM IN

Sự hài lòng của bạn chính là chìa khóa thành công của Nhóm in. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho tất cả khách hàng trên toàn quốc !

 CÁC DỰ ÁN IN TỜ RƠI NHÓM IN ĐÃ THỰC HIỆN

lam to roi quang cao an tuong bia tiger
Mẫu tờ gấp ấn tượng quảng báo bia Tiger
mẫu tờ rơi đẹp khai trương lopita
Mẫu tờ rơi đẹp khai trương của Lopita
in to roi quang cao nệm kim cương
Mẫu tờ rơi bắt mắt nệm Kim Cương
in to roi quang cao gia re gioi thieu san pham
Mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm viên bổ phổi Bofomax
mẫu tờ rơi đơn giản khuyến mãi điện thoại
Mẫu tờ rơi đơn giản của cửa hàng điện thoại
mẫu tờ rơi ấn tượng thực phẩm chức năng
Mẫu tờ rơi ấn tượng về thực phẩm chức năng
mẫu tờ rơi cửa hàng thời trang
Mẫu tờ rơi quảng cáo thời trang
mẫu tờ rơi quáng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp
Mẫu tờ rơi quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp
mẫu thiết kế tờ rơi đẹp cửa hàng cơ khí
Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp cửa hàng máy móc, kim khí
mẫu tờ rơi ấn tượng sang trọng
Mẫu tờ rơi ấn tượng sang trọng
cac mau to roi tuyển sinh lớp thanh nhạc
Mẫu tờ rơi tuyển sinh lớp thanh nhạc
mẫu tờ rơi giám giá
Mẫu tờ rơi giám giá
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

 CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN IN ẤN TỜ RƠI

Bo-san-pham-kiddyummy
Giới thiệu bộ ấn phẩm Kiddyummy

Bộ ấn phẩm Kiddyummy được đầu tư thiết kế tỷ mỷ và tươi sáng. Bộ ấn phẩm nhận diện gồm có: Bộ hộp giấy, tờ gấp, catalogue, nhãn sản phẩm và tem nắp…