fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Giới thiệu bộ ấn phẩm Kiddyummy

Thương hiệu: Kiddyummy

Nhà In: Nhóm In

Ngành nghề: Thực phẩm

Ấn phẩm: Bộ hộp giấy, tờ gấp, catalogue, nhãn sản phẩm, tem phụ dán nắp

Về thương hiệu

 Trong quá trình mang thai Gracie, con gái đầu tiên của mình, chị Mandy- CEO của Kiddyummy đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về dinh dưỡng và nhận ra rằng giai đoạn ăn dặm là nền tảng quan trọng để tạo nên thói quen ăn uống của bé về sau. Ngoài ra, những năm đầu đời là giai đoạn phát triển vô cùng quan trọng của bé; đây cũng chính là giai đoạn não bộ, các giác quan (trong đó có vị giác) và tế bào mỡ của bé phát triển vượt bậc. Đầu tư vào dinh dưỡng cho con trong giai đoạn này chính là sự đầu tư tốt nhất cho sự phát triển cả đời của bé. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng, trẻ được nuôi dưỡng đúng cách trong giai đoạn này sẽ có hệ miễn dịch tốt, phát huy hết tiềm năng về thể chất và trí tuệ trong tương lai.   Tuy nhiên, dù biết đồ ăn được chế biến ngay tại nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bé nhưng nhiều bố mẹ hiện nay do quá bận rộn với công việc hoặc do chưa có nhiều thông tin về các loại nguyên liệu dinh dưỡng đa dạng phù hợp với con, nên đành chọn đồ ăn sẵn được sản xuất công nghiệp, với hạn sử dụng kéo dài tới hàng năm.

bo-tem-nhan-kiddyummy-2

 Mandy nghĩ điều đó thật không công bằng cho các bé, đây cũng chính là lý do tại sao Kiddyummy được thành lập. Kiddyummy hi vọng rằng với những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, được chế biến từ hơn 60 nguyên liệu tươi ngon và giao hàng ngày, bạn có thể yên tâm rằng con mình sẽ được ăn những thực phẩm tốt và bổ dưỡng nhất mà bố mẹ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để tự chuẩn bị.

 Thực phẩm tươi dành cho trẻ em với hơn 60 thành phần hữu cơ, giàu chất dinh dưỡng để hỗ trợ sự phát triển của trẻ sơ sinh trong những năm đầu tiên và cũng để giúp bé phát triển vòm miệng.

 Cảm ơn Kiddyummy lựa chọn Nhóm In là cơ sở để gia công và sản xuất các ấn phẩm in ấn, góp phần làm nên thành công cho sản phẩm, đưa thương hiệu Kiddyummy ngày càng vươn xa và phát triển bền vững.

Ấn phẩm Kiddyummy

Với thiết kế được đầu tư tỉ mỉ, các ấn phẩm của Kiddyummy đều toát lên vẻ tưởi mới, đáng yêu và trong sáng. Với bộ sản phẩm gồm có: Bộ hộp giấy, catalogue, tờ gấp, nhãn và nhãn nắp.

Bộ hộp giấy:

KT: 155x80x100 mm 

Kiểu hộp: Quai xách đáy gài.

Chất liệu: Ivory 300 bồi đôi.

In công nghiệp: 04 màu mặt ngoài

Mặt trong in 1 màu

Gia công: Cán mờ mặt ngoài,

Bồi đôi I300, bế dán thành phẩ

Bo-san-pham-kiddyummy

Tem dán:

– KT: 95×50 mm

– Chất liệu: Decal giấy

– In công nghiệp: 04 màu 01 mặt

– Gia công: Cán mờ, bế theo thiết kế

– Khách hàng thiết kế

– Thời gian sản xuất: 4 ngày

tem-kiddyyummy

Catalogue 500

– KT:  (145 x 180 mm)

– Số trang: 32 trang cả bìa

– Chất liệu: Bìa C150, ruột C120

– In công nghiệp: Bìa in 1 mặt, 

  ruột in 04 màu 02 mặt

– Gia công: Không cán, ghim

catalogue-kiddyummy

Liên hệ với chúng tôi

Nhóm In vừa giới thiệu với bạn bộ ấn phẩm của khách hàng Kiddyummy. Nếu bạn có bất kì góp ý nào xin hãy để lại bình luận phía dưới. 

Để được tư vấn về thiết kế và in ấn, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi ngay.

  Share on facebook
  Share on twitter
  Share on linkedin
  Share on pinterest

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *