Thẻ treo – Tag

THẺ TREO – TAG

1. Kích thước:

– Tag có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau tuỳ theo sở thích của
khách hàng. Tuy nhiên nếu chọn kích thước dưới 90 x 55 mm mà chỉ gia công
xén rời đục lỗ hoặc bo góc đục lỗ thì sẽ rẻ hơn vì ghép được bài.
– Các kiểu khuôn tag cơ bản:

The treo,tag - kich thuoc

2. Chất liệu:

– Loại thường thì dùng giấy Couches Pindo (Briston), giấy này 2 mặt bóng láng
in hình ảnh và màu sắc đẹp. Chất giấy Ivory thì 1 mặt bóng láng, 1 mặt hơi
nhám.
– Khách hàng thích phong cách mộc thì nên dùng giấy kraft nâu
– Thỉnh thoảng có khách in tag chất liệu giấy mỹ thuật, chất giấy này hơi đắt
nhưng giấy có nhiều màu sắc và vân khác nhau.

Mẫu 19
Tag giấy thường
Mẫu 21
Tag giấy Kraft
Mẫu 20
Tag giấy mỹ thuật

3. Kỹ thuật in và cán màng

4. Gia công

– Loại thông thường và rẻ nhất thì cán màng mờ, xén rời, đục lỗ (tag hình chữ
nhật). Các loại tag hình dáng đặc biệt thì phải tạo khuôn để bế nên chi phí
cũng cao hơn.
– Khách muốn tag cứng cáp hơn thì bồi gập đôi để giấy dày lên
– Để tag ấn tượng hơn có thể dùng thêm các phương án gia công khác như:
Ép kim, thúc nổi, dậm chìm

Mẫu 12
Tag xén rời
Mẫu 18
Tag hình thù đặc biệt
Mẫu 27
Tag bồi đôi
Mẫu 23
Tag ép kim
Mẫu 24
Tag dập chìm

Mẫu tag giấy, thẻ treo đẹp

Các bài viết liên quan

Dịch vụ in tag treo chuyên nghiệp giá tốt tại Hà Nội

In tag treo bông tai, in tag treo quần áo và các sản phẩm thời trang là công việc không thể thiếu cả các nhãn hàng. Do vậy trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in tag treo. Nhưng để tìm kiếm địa chỉ uy tín và chất lượng thì không phải đơn giản.

In thẻ nhựa giá rẻ chất lượng cao tại Nhóm In Hà Nội

Thẻ nhựa nhân viên là một trong những sản phẩm in ấn rất được các công ty và doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay, mục đích sử dụng thẻ nhựa nhân viên tại các công ty được coi là khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp.

Lựa chọn công nghệ in thẻ treo offset tại Nhóm In

Ngoài với những sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo thương mại như brochure, catalogue,hay card visit thì thẻ treo là dòng sản phẩm in chuyên dụng dành cho shop thời trang, shop bán hàng, shop sản phẩm vv. Đây là một sản phẩm có vai trò quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo góp phần thể hiện thông tin đến khách hàng .

5 chất liệu giấy in tag treo phổ biến và thông dụng nhất

Một sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh nhất là kinh doanh thời trang đó là tag treo. Đây là tên gọi chung cho tất cả các sản phẩm như tag treo hàng hóa, nhãn mác áo, giá một sản phẩm nào đó hay còn gọi là price tag. In tag treo sẽ giúp thể hiện một số thông tin giúp khách hàng liên hệ với shop như: logo shop, tên shop, địa chỉ shop, hotline, fanpage… .

Định nghĩa và đặc điểm chung của tem bảo hành và tem vỡ

Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành. Vậy định nghĩa và đặc điểm chung của tem bảo hành, tem vỡ là gì quý độc giả hãy cùng Nhóm In tìm hiểu sơ lược trong bài viết sau đây!

Vì sao nên lựa chọn Nhóm In làm đơn vị in mác giấy quần áo ?

Mác giấy hay còn được gọi nôm na đơn giản là thẻ bài hay tag quần áo, đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu của các shop thời trang, các thương hiệu thời trang lớn trên toàn thế giới . Vậy tầm quan trọng của việc in mác giấy là gì và nên in tem mác giấy tại đâu ? 

Ở đâu in tem decal trong suốt tại Việt Nam ?

In decal trong suốt là một hình thức in ấn đã và đang được nhiều công ty , doanh nghiệp hay các shop quần áo, cửa hàng cà phê sử dụng nhiều nhất hiện nay trên sản phẩm của họ. Đặc biệt in decal trong suốt dán lên các sản phẩm có chất liệu như kính hay thủy tinh góp phần mang lại sự tươi mới cho không gian làm việc và sinh hoạt. Vậy in decal trong suốt là gì và nên in decal trong suốt ở đâu ?

In tem bảo hành chất lượng tại Nhóm In

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn chuyên in tem bảo hành tại Việt Nam cung cấp dịch vụ in tem bảo hành, nhưng có nhiều đơn vị đã làm ra những sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên in tem bảo hành ở đơn vị nào và cần chú ý những điều gì khi in tem bảo hành ?

In tem 7 màu chất lượng cao tại Nhóm In

Tem 7 màu là loại tem đặc biệt được dùng phương pháp in laser ép khuôn với nguyên liệu từ loại màng Hologram . Tem 7 màu còn được gọi là Tem chống giả 3DF, là công nghệ mới được phát triển trong vài năm nay dựa trên nền tảng tem chống giả công nghệ mới (3D), với khoảng thông màu giữa các lớp với nhau tạo hiệu ứng nội dung tem lần lượt xuất hiện và biến mất tuần tự khi ta nghiêng tem.

Thẻ treo – Tag
5 (100%) 1 vote