fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Định nghĩa và đặc điểm chung của tem bảo hành và tem vỡ

Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành. Vậy định nghĩa và đặc điểm chung của tem bảo hành, tem vỡ là gì quý độc giả hãy cùng Nhóm In tìm hiểu sơ lược trong bài viết sau đây!

Định nghĩa và đặc điểm chung của tem bảo hành và tem vỡ

Định nghĩa tem bảo hành

Tem bảo hành hay tem vỡ là cách gọi của từng người nhưng bản chất đó là một. Tem vỡ hay in tem bảo hành là một sản phẩm đặc thù của ngành in ấn. Đây là một loại tem được sử dụng trong công tác bảo hành các sản phẩm, hàng hóa của một doanh nghiệp.

Đặc điểm chung của tem bảo hành

Tem bảo hành trên thị trường hiện nay còn được là tem niêm phong, tem bể, tem vỡ giòn, tem giấy bể tùy theo cách gọi của mỗi địa phương. Cho dù cách gọi khác nhau nhưng đều có chung các đặc điểm chung như sau:

  • Kích thước nhỏ.
  • Độ dính cao, không thể bóc ra rồi dán lại.
  • Không thể tẩy xóa.
  • In ấn đẹp, rõ nét.

Một số chú ý quan trọng khi in tem bảo hành

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để in tem bảo hành

Giấy in tem bảo hành trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy phổ biến nhất là decal vỡ.Loại giấy này đáp ưng hầu hết các tiêu chí mà việc in tem bảo hành hay tem vỡ đề ra. Thông thường tem bảo hành hay tem vỡ đều được dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, các thiết bị máy tính ,tem bảo hành điện thoại,……

Còn về tem vỡ hay in phiếu bảo hành giá rẻ cũng được in trên chất liệu giấy giòn tan, dễ vỡ. Cũng giống như tem bảo hành tem vỡ cũng cần tuân thủ quy tắc giống tem bảo hành.

Số liệu in trên tem bảo hành và tem vỡ

Phụ thuộc vào tùy theo mục đích sử dụng mà số liệu in trên mỗi loại tem khác nhau.Khách hàng có thế in tem vỡ chỉ ghi thông tin của công ty cửa hàng để nâng cao thương hiệu chứ không phảm làm để bảo hành một sản phẩm nào đó.

Kích thước của tem bảo hành và tem vỡ cần đặc biệt chú ý

Khi in tem bảo hành , in phiếu bảo hành hay tem vỡ đều cần tuân thủ các quy tắc nhất định như khuôn kính thước,màu tem bảo hành. Do có kích thước nhỏ nhắn nên việc tuân thủ các quy tắc đó càng quan trọng hơn, nếu để xảy ra sơ xuất nhỏ nhất cũng có thể dẫn tới sai màu hoặc hỏng kích thước quy định.

In tem bảo hành thường có 3 kích thước tiêu chuẩn

  • Tem tròn kích thước 1 x 1 cm
  • Tem chữ nhật kích thước 1 x 2 cm
  • Và tem elip

Chú ý về độ giòn của tem bảo hành và tem vỡ

Khi in xong tem chưa thể giòn luôn được vì vậy cần để 1 thời gian tem mới có độ giòn dai và độ vỡ nhất định thì khi đó mới có thể dán tem vỡ hay tem bảo hành vào sản phẩm

Nhóm In đảm bảo chất lượng sản phẩm tem bảo hành tốt nhất

Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi với máy móc hiện đại chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại tem cho quý khách hàng. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên sâu Nhóm In chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách hàng về in tem bảo hành hà nội hay tem vỡ khách hàng đang muốn làm một cách chuyên sâu nhất mà giá cả lại phải chăng.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest