Túi giấy

1.Giới thiệu

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các túi giấy chất lượng và uy tín. Hãy cùng tìm hiểu quy trình in túi giấy tại Nhóm In qua bài viết sau đây.

nhan-in-tui-giay

Quy trình in túi giấy đựng quà hay các dịch vụ in túi giấy đều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến vai trò hoạt động cho các đối tác đang hoạt động kinh doanh.

in-tui-giay

2. Lên ý tưởng thiết kế túi giấy

Việc đầu tiên trong quy trình dịch vụ in túi giấy chính là hai bên sẽ thống nhất về các ý kiến như giá cả, thời gian, chất lượng, chi phí và ký hợp đồng. Tiếp đến các chuyên viên thiết kế của Nhóm In sẽ lên ý tưởng và thiết kế mẫu miễn phí hoặc phác thảo theo ý kiến của khách hàng. Sau khi đã quyết định mẫu túi giấy, công ty sẽ tiến hành làm các loại khuôn để in

in-bao-bi-tui-giay

3. Sản xuất in ấn túi giấy

Tiếp đến, đơn vị in sẽ dùng khuôn in offset lên mặt giấy, sau đó giây sẽ được cán màng bóng, mờ, độ chống thấm nước, chất bảo vệ sản phẩm in. Tiếp đến sẽ được phủ một màng kim loại mỏng để các thiết kế bên trên nổi bật và có tính sang trọng hơn.

in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang

Ngoài ra, khi in túi giấy đưng quà, Nhóm In sẽ có thể phủ UV hoặc bế nổi để túi giấy thêm phần cá tính và đặc biệt hơn.

4. Công đoạn hoàn thiện quy trình in túi giấy

Sau khi đã tiến hành quy trinh in túi giấy, các sản phẩm sẽ được cắt gọt để tạo các đường nét cho sản phẩm, nhất là các chi thiết không cần thiết và tạo các đường gấp cho túi giấy.

in-cac-loai-tui-giay

Cuối cùng, túi giấy sẽ được đục mắt cáo, xỏ các loại dây, kiểm tra chất lượng, chỉnh sửa các sai sót và được đóng gói theo đúng số lượng đã ký kết trong hợp đồng. Các sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

in-tui-xach-giay

5. Một số mẫu túi giấy

chuyen-in-an-tui-giay

in-tui-giay-gia-re-ha-noi

co-so-in-tui-giay

dat-in-tui-giay-ha-noi

in-tui-giay-dep

in-tui-giay-tai-ha-noi

Nhóm In là một trong các đơn vị in túi giấy kraft Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, máy móc in hiện đai cùng công nghệ tiên tiến, mọi sản phẩm túi giấy của bạn sẽ được thiết kế đúng tiêu chuẩn. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

in-tui-giay-shop-my-pham

in-tui-giay-don-gian-dep

dat-in-tui-giay

in-tui-xach-giay-ha-noi

dich-vu-in-tui-giay

dia-chi-in-tui-giay

mot-so-mau-tui-giay

6. Báo giá in túi giấy

 Quý khách quan tâm có thể xem báo giá in túi giấy ở link bên dưới:

 

Mẫu túi giấy đẹp

Các bài viết liên quan

Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn in túi giấy

Ngày  nay việc sử dụng túi giấy để thay thế cho túi nilon ngày càng được phổ biến , bởi vì túi giấy rất dễ sử dụng, nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp tất cả trong mọi trường hợp, những chiếc túi mang nét sang trọng và rất an toàn cho người sử dụng cũng như rất thân thiện với môi trường. 

3 yếu tố cần chú ý khi in túi giấy

Túi giấy ngoài mục đích dùng để đựng đồ còn được biết đến nhiều hơn là: túi giấy marketing doanh nghiệp, túi giấy quà tặng, túi giấy cho shop thời trang

Xu hướng in túi giấy đựng bánh mỳ

Bánh mỳ là một trong những thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay cũng có rất nhiều loại bánh mỳ khác nhau, giúp cho chúng ta có nhiều lựa chọn hơn.