fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Kích thước túi giấy chuẩn, phổ biến hiện nay | Nhóm In

Túi giấy hiện nay được xem là một phần quan trọng, được dùng rất phổ biến tại các cửa hàng, công ty. Nó không chỉ giúp nâng cao thương hiệu trong mắt khách hàng mà còn là hình thức quảng cáo giá rẻ và hiệu quả. Vậy kích thước túi giấy chuẩn là bao nhiêu? Làm thế nào để dùng túi giấy tiết kiệm nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên.

Tiêu chí quyết định đến kích thước túi giấy

Túi giấy đẹp và phù hợp sẽ dựa theo những yếu tố sau:

Độ to nhỏ của sản phẩm

Đây là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến kích thước bao bì. Nếu sản phẩm càng lớn thì kích thước bao bì càng to và ngược lại. Ngoài ra, một số sản phẩm đặc trưng cũng cần có túi đựng hình dáng thích hợp.

Vì thế, khó có thể nói kích thước túi giấy to nhỏ nào là chuẩn nhất bởi kích thước của mỗi sản phẩm không giống nhau.

Hãy nhớ rằng, túi giấy dùng để đựng sản phẩm, nếu đựng không vừa thì chiếc túi sẽ trở nên vô dụng. Kích thước túi chuẩn nhất sẽ phải vừa vặn với sản phẩm đựng bên trong nó. Điều này sẽ mang đến thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

kích thước túi giấy 3

Mục đích sử dụng

In ấn và thiết kế túi giấy không chỉ phục vụ nhu cầu đựng sản phẩm mà còn giúp quảng bá thương hiệu. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng mà có thể tạo nhiều loại túi giấy khác nhau theo nhu cầu.

Mẹo để lựa chọn được kích thước túi giấy phù hợp

Dù bạn kinh doanh tốt thế nào việc việc gây ấn tượng cho khách hàng trong lần đầu nhận sản phẩm là vô cùng quan trọng. Do đó, không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn bao bì đựng cũng phải đẹp, bắt mắt, ấn tượng và khó quên với khách hàng.

Tuy vậy, bạn sẽ thường gặp các vấn đề về kích thước của túi giấy thế nào. Tốt nhất nên chọn túi vừa với sản phẩm của bạn. Một chiếc túi vừa vặn sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm tốt nhất. Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn đặt hàng.

kích thước túi giấy 2

Kích thước túi giấy thông dụng cho bạn tham khảo

Hiện có nhiều loại túi giấy khác nhau do nhu cầu của khách hàng rất đa dạng. Tuy vậy, vẫn có một số loại có kích thước cho sẵn để khách hàng lựa chọn. Đây là kích thước chuẩn nên bạn chỉ cần ước chừng tương xứng với sản phẩm là được. Không nên quá khắt khe hay tính quá sát sẽ không đem đến sự hài hòa. Các dạng túi giấy phổ biến là:

  • Túi giấy dạng đứng có 4 loại kích cỡ đó là: 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm.
  • Túi giấy dạng ngang có 3 loại kích cỡ đó là: 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75mm.

kích thước túi giấy 1

Cách tiết kiệm chi phí khi in túi giấy

Lựa chọn công nghệ in túi giấy như thế nào để tiết kiệm

Để tạo túi giấy sẽ có 2 lựa chọn là làm túi thủ công hoặc bằng tay:

  • Cách làm túi thủ công sẽ không phù hợp nếu bạn cần số lượng lớn. Cách làm này thường mất thời gian, trong khi thành phẩm có thể sẽ không đẹp như làm bằng máy.
  • Cách làm túi giấy bằng máy sẽ khắc phục các nhược điểm của cách làm bằng tay. Nó có thể làm số lượng lớn, chất lượng thành phẩm đẹp. Tuy nhiên, cách này sẽ có chi phí cao hơn khi in số lượng ít.

Hiện  nay, sản xuất túi giấy thường dùng công nghệ in offset với quy trình in ấn, gia công khép kín để khách hàng có thể in được túi chất lượng tốt mà giá thành thấp.

Tuy vậy, bạn cần đảm bảo số lượng in túi tối thiểu là 300 chiếc. Bởi các chi phí ban đầu như làm khuôn, bàn kẽm,… khá cao. Nếu in số lượng lớn thì bạn sẽ được tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Sử dụng giấy nào để tiết kiệm chi phí?

Có nhiều loại giấy khác nhau được dùng để sản xuất túi giấy. Sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Do đó, hãy xem xét loại giấy phù hợp nhất trước khi in ấn hay tạo sản phẩm.

kích thước túi giấy 4

Chọn kích thước và số lượng túi giấy như thế nào để giảm chi phí?

Tiêu chí quan trọng hàng đầu của túi giấy là kích thước phải hợp với sản phẩm rồi mới tiết kiệm. Bởi bạn không thể tạo ra chiếc túi giấy quá nhỏ hay túi quá lớn để đựng sản phẩm. Túi quá lớn sẽ gây lãng phí.

Do đó, chọn túi có kích thước phù hợp nhất với sản phẩm của bạn là tốt nhất. Tùy theo hình dạng sản phẩm bạn có thể chọn loại túi ngang, dọc hay hình thù khác nhau.

Như đã nói, bạn sẽ giảm được chi phí khi in số lượng lớn. Do đó, các nhà in sẽ thường khó đưa ra một mức giá cụ thể cho dịch vụ in túi giấy giá rẻ. Bởi giá sẽ phụ thuộc vào số lương, thiết kế của túi.

Gợi ý size túi giấy phổ biến hiện nay

Kích thước phổ biến hiện nay:

  • Loại lớn (size L): 270 x 370 x 110 mm
  • Loại trung (size M): 285 x 250 x 100 mm
  • Loại nhỏ (size S): 180 x 280 x 80 mm

Mỗi size túi sẽ phù hợp với một loại sản phẩm riêng, kích thước và số lượng hàng tương ứng. Khi chọn size bạn cần lưu ý chọn vừa với sản phẩm của mình.

Địa chỉ đặt in túi giấy chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in túi giấy khác nhau. Tuy nhiên, Nhóm In là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất.

Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn, chọn lựa sản phẩm một cách kỹ càng và chi tiết nhất. Thời gian in ấn, giao hàng nhanh chóng, đúng hạn. Nhận in nhiều loại túi giấy khác nhau và các sản phẩm in ấn khác.

kích thước túi giấy 5

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin phần cuối website. Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến kích thước túi giấy. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *