fbpx

DỊCH VỤ LÀM KỶ YẾU TẠI NHÓM IN

Công nghệ in: In offset công nghiệp, 01 – 04 màu

Chất liệu giấy: Couche, giấy bồi bìa cứng, bìa da Simili …

Kích thước: A4, A5, 20x20cm… 

Gia công: Cán nilon, ép kim, thúc nổi, dập chìm,…

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA NHÓM IN 

  • Cam kết in lại kỷ yếu nếu sai lỗi.
  • Cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm kỷ yếu. 
  • In thử màu kỷ yếu miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn chọn kỷ yếu miễn phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng kỷ yếu trên 1 triệu đồng.

 IN Ý NGHĨA CỦA KỶ YẾU – YEARBOOK

Kỉ yếu – Yearbook là những cuốn sách ảnh, lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm của một tập thể trong suốt một quá trình. Kỉ yếu giúp ghi lại những hoạt động ý nghĩa của mọi người và thể hiện văn hóa của tổ chức. 

Kỉ yếu là một phần không thể thiếu với các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp. Và hầu hết mọi người đều rất trân trọng và đầu tư tâm huyết vào cuốn kỉ yếu lớp này. Trong thời đại công nghệ 4.0, với sự phát triển của dữ liệu số, việc lưu trữ ảnh, thông tin trên mạng và các thiết bị công nghệ trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc in kỉ yếu vẫn được ưa chuộng vì những ý nghĩa mà nó mang lại. Trong những cuốn kỉ yếu in, ngoài những tấm ảnh, thì người sở hữu có thể viết vào những lời văn, tâm trạng, kỉ niệm. 

Không chỉ học sinh, sinh viên mà những cuốn kỉ yếu còn được sử dụng để ghi lại dẫu ấn trong những dịp kỉ niệm thành lập trường học, công ty, tổ chức.

mẫu kỷ yếu chất lượng tại Hà Nội
Mẫu kỷ yếu chất lượng tại Hà Nội

 CHỌN NƠI IN KỶ YẾU UY TÍN

Vì sự quan trọng và ý nghĩa mà những cuốn kỉ yếu mang lại, việc tìm nơi đủ uy tín để tin tưởng đặt in kỉ yếu là rất quan trọng. Nhóm in tự hào là một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, và xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Đến với Nhóm In, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và in ấn chất lượng tốt nhất. Chúng tôi rất tự hào khi được góp phần lưu giữ những kỉ niệm của quý vị.

Thiết kế in kỉ yếu với từng đối tượng

Mỗi quyển kỉ yếu lại có một ý tưởng thiết kế riêng, mang đặc trưng của đơn vị thực hiện. Với kỉ yếu lớp cuối cấp của các bạn học sinh, sinh viên , thiết kế thường khá sáng tạo, thể hiện sự tinh nghịch của lứa tuổi học trò, chứa đựng những tình cảm của bạn bè, thầy trò hồn nhiên, trong sáng. Còn với những cuốn kỉ yếu nhân ngày kỉ niệm thành lập trường lại mang hơi hướng hoài niệm, tự hào về bề dày lịch sử. 

Đối với các cuốn kỉ yếu giới thiệu của các công ty, doanh nghiệp, thường mang tính chuyên nghiệp, rõ ràng về những thành quả kinh doanh đã được được. Đó là những yếu tố cần đặc biệt chú trọng khi thiết kế in kỉ yếu.

In kỉ yếu trên chất liệu gì?

Vì là một cuốn sách ảnh nên chất liệu giấy phù hợp nhất để in kỉ yếu là giấy couches. Với bề mặt được tráng bóng loáng, sẽ giúp cho hình ảnh in ra được sắc nét và sáng hơn. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn những chất liệu khác tùy theo sở thích. Nhóm In sẽ hỗ trợ nhằm giúp khách hàng chọn ra được loại giấy tốt nhất.

Kĩ thuật in ấn

Để cho ra những sản phẩm ấn chất lượng nhất, Nhóm In hiện đang sử dụng công nghệ in Laze và Offset. 

Công nghệ in Laze 4 màu thích hợp với những khách hàng đặt in số lượng ít, với chi phí rẻ, màu sắc chuẩn theo thiết kế. Với những khách hàng đặt in số lượng lớn, Nhóm In sẽ tư vấn cho khách hàng về công nghệ in Offset, với hệ thống dây truyền máy công nghiệp Mitshubishi 4 màu Nhật Bản.

Sự quan trọng của công đoạn gia công

Kỉ yếu giúp lưu giữ kỉ niệm, nên việc gia công sau khi in giúp tăng khả năng bảo quản, tránh hư hỏng là việc rất quan trọng. 

Đóng quyển là công đoạn không thể thiếu. Kỉ yếu có thể áp dụng các kĩ thuật gia công như: lò xo gáy, keo gáy, khâu chỉ – keo gáy… Bìa của cuốn kỉ yếu thường sẽ được cán một lớp màng bóng hoặc mờ, vừa giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ, vừa giúp bảo quản tốt hơn. 

Các kĩ thuật ép nhũ, dập chìm hoặc thúc nổi cũng được sử dụng khá phổ biến, nhằm tạo điểm nhấn và tính sang trọng cho cuốn kỉ yếu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ in sổ tay giá rẻ

 BẢNG BÁO GIÁ IN KỶ YẾU VÀ CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA NHÓM IN

Sau đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ in kỉ yếu tại Nhóm In. Quý khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu lên chi phí làm kỷ yếu theo hướng dẫn.

Vui lòng liên hệ với NHÓM IN theo số hotline: 0905 619 168, gửi yêu cầu qua mail info@nhomin.vn hoặc đặt hàng trực tiếp tại Văn Phòng NHÓM IN để nhận được báo giá ưu đãi nhất.

Sự đảm bảo chất lượng của Nhóm In

 MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ ĐIỂN HÌNH CỦA NHÓM IN

Với đặc trưng và thông điệp như đã nói ở trên, Nhóm In giới thiệu với các bạn một số thiết kế tiêu biểu:

mẫu kỷ yếu đẹp
Mẫu kỷ yếu đẹp lớp Đại Học Chính Trị
mẫu kỷ yếu công ty cấp nước
Mẫu kỷ yếu công ty cấp nước Sài Gòn
In kỷ yếu thành lập trường
In kỷ yếu 50 năm thành lập trường
Mẫu kỷ yếu đẹp sinh viên khóa D18 Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
Mẫu kỷ yếu đẹp sinh viên khóa D18 Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân - Bộ Công An
Mẫu kỷ yếu Đại Học Luật Hà Nội
Mẫu kỷ yếu Đại Học Luật Hà Nội

 LIÊN HỆ ĐẶT IN KỶ YẾU TẠI HÀ NỘI

 CÁC MẪU IN KỶ YẾU NHÓM IN ĐÃ THỰC HIỆN

thiết kế kỷ yếu thành lập trường
Thiết kế kỷ yếu thành lập trường
Mẫu kỷ yếu độc đáo
Mẫu kỷ yếu độc đáo
In kỷ yếu đẹp giá rẻ
Mẫu kỷ yếu sinh viên nghiên cứu khóa học
in kỷ yếu chuyên nghiệp uy tín
In kỷ yếu chuyên nghiệp uy tín
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

 CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN