Bao bì hộp

1. Giới thiệu

Nếu bạn đang lo lắng về các chất lượng in lên hộp giấy cao cấp chất lượng và đảm hay không thì hãy cùng tìm hiểu những quy trình in hộp giấy cao cấp tại Nhóm In qua bài viết sau đây.

 Khi bạn in ấn hộp giấy tại Nhóm In bạn sẽ có được mức độ hài lòng cao nhất về các sản phẩm mang lại cho khách hàng của mình.

In hộp cứng cao cấp

2. Tư vấn thiết kế in hộp giấy

Khi đến in hộp giấy cao cấp tại Nhóm In bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về các loại hộp cũng như cách thiết kế các loại hộp sao cho có tính thẩm mỹ nhất. Bên cạnh đó, các câu slogan, khẩu hiệu, ảnh thương hiệu cũng sẽ được thiết kế tỉ mỉ nhất để sản phẩm có tính tương đồng với tỉ lệ với màu sắc nhằm hấp dẫn khách hàng tốt nhất.

In hộp giấy nắp mở đáy gài

3. Chọn chất liệu cho hộp giấy

Tiếp đến mọi khách hàng sẽ được chọn các chất liệu giấy để làm hộp đựng quà tặng cao cấp hay các loại hộp khác. Các loại giấy hiện nay có thể sử dụng để tạo nên việc in ấn hộp giấy tốt nhất như giấy xi măng, giấy trắng hoặc giấy tái chế mà vẫn tiết kiệm được các chi phí tốt nhất.

In hộp giấy Hà Nội

4. Tiến hành in và gia công hộp giấy cao cấp

Công nghệ in hộp giấy cao cấp tại Nhóm In được áp dụng từ các ngành công nghệ giấy carton để tạo ra các loại hộp đẹp, sang trọng và theo ý muốn của mọi người. Sau khi hoàn tất việc in ấn, đơn vị sẽ gia công lại một lần nữa để đảm bảo vỏ hộp cũng như các phẩn bên trong có tính nuột nà và bảo quản sản phẩm bên trong tốt nhất.

In hộp đựng trà

5.Các loại hộp có thể in tại Nhóm In

Các loại hộp mà Nhóm In có thể thực hiện tốt như như hộp phụ tùng, hộp trà, hộp đựng mỹ phẩm, hộp bánh kẹo, hộp quà tết, hộp điện thoại hay các loại hộp đựng quà tặng cao cấp nhất.

Làm hộp cứng cao cấp

Với một đội ngũ chuyên viên thiết kế năng động, sáng tạo và kinh nghiệm cao, các sản phẩm hộp sẽ có ý nghĩa cũng như các thông điệp hướng tới khách hàng cao nhất. Ngoài ra, với máy hiện đại, công nghệ tiên tiến, mọi sản phẩm sẽ có độ bền lâu dài. Hãy liên lạc Nhóm In để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

In hộp đựng rượu

Làm hộp cứng

Hộp cứng đựng quà cao cấp

Hộp cứng

Hộp đựng thực phẩm

Hộp âm dương dẫn hướng

Hộp cứng nam châm

Bộ hộp túi cà phê chồn

Hộp giấy âm dương

6. Báo giá in hộp giấy

 Quý khách quan tâm có thể click vào link báo giá in hộp giấy ở dưới:

Mẫu hộp giấy đẹp

Các bài viết liên quan

Bao bì hộp
5 (100%) 2 votes