fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Vì sao nên lựa chọn Nhóm In làm đơn vị in mác giấy quần áo ?

Mác giấy hay còn được gọi nôm na đơn giản là thẻ bài hay tag quần áo, đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu của các shop thời trang, các thương hiệu thời trang lớn trên toàn thế giới . Vậy tầm quan trọng của việc in mác giấy là gì và nên in tem mác giấy tại đâu ? 

Tầm quan trọng của tem mác giấy

Vì sao nên lựa chọn Nhóm In làm đơn vị in mác giấy quần áo ?

Mác giấy góp phần khẳng định thương hiệu của mỗi sản phẩm, tăng giá trị của sản phẩm ,đồng thời nó còn giúp cho khách hàng nhận biết giá cả của mỗi sản phẩm đi theo nó.  Thiết kế và in mác quần áo theo phong cách riêng của bạn giúp bạn tạo dựng được một chiến lược marketing hiệu quả và nâng tầm thương hiệu cho shop thời trang của bạn. 

Vì sao nên lựa chọn Nhóm In làm đơn vị in mác giấy quần áo ?

Nhằm giúp quý khách an tâm hơn trong quá trình thay đổi mẫu thiết kế nhãn mác quần áo mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất… công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi cung cấp dịch vụ in mác giấy quần áo trọn gói từ khâu thiết kế – in ấn – hỗ trợ giao hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác

  • Nhóm In sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tem mác giấy đẹp nhất

Tại công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi quy tụ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong việc marketing, có khả năng quảng bá thương hiệu sẽ bạn lựa chọn các thiết kế và chất liệu mẫu in nhãn mác giấy quần áo để thể hiện đẳng cấp.

  • Nhóm In với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm

Công ty in ấn thương mại Nhóm In có đội ngũ thiết kế viên tràn đầy kinh nghiệm sẽ sáng tạo cho bạn những mẫu thiết kế nhãn mác quần áo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về bố cục màu sắc và thẩm mỹ, sang trọng, ấn tượng với nhiều phong cách trẻ trung, các sản phẩm mác giấy phù hợp cho từng phân khúc quần áo thời trang trên thị trường hiện nay.

Các quý khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung hay hình ảnh muốn truyền tải để in mác quần áo. Bộ phận thiết kế của công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi sẽ lên kế hoạch design và gửi lại mẫu thiết kế cho bạn. Trên cơ sở đánh giá và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, Nhóm In và khách hàng sẽ cùng nhau đi đến thống nhất việc lựa chọn mẫu phù hợp nhất

  • Nhóm In với công nghệ in tem mác giấy hiện đại hàng đầu

Chúng tôi với công nghệ cắt laser siêu âm và dệt in nhãn mác công nghệ cao mang lai những nhãn mác vải mềm tay, đồng đều, mịn và đanh nét, sắc sảo, đều chữ, , bám sát với thiết kế ban đầu ,đặc hình, màu sắc in đẹp tươi tắn không lem màu hay sủi chỉ.

  • Sản phẩm tem mác giấy được làm từ chất liệu tốt nhất

Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn chất liệu giấy làm nhãn mác quần với những mẫu thiết kế sáng tạo, đẹp và lại tiết kiệm được chi phí. Hầu hết công ty chúng tôi nhận in các sản phẩm tem mác giấy làm bằng chất liệu giấy như in card visit, in name card, thiệp mời… được lựa chọn tại những nhà cung cấp uy tín, lựa chọn công nghệ in offset chất lượng cao nên giúp giảm thiểu chi phí in cũng như chi phí nguyên vật liệu. 

Hy vọng rằng với những gì chúng tôi nêu ra ở trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ in mác giấy giá rẻ của công ty in ấn thương mại Nhóm In.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest