fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Xu hướng in thiệp chúc mừng năm mới 2019 tại Nhóm In

in thiệp chúc mừng năm mới

Khi thị trường in ấn cuối năm 2018 hiện nay đang nóng dần lên từng ngày thì những nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng đang cố gắng làm việc hết mình để cho ra những bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo nhất phù hợp với nhu cầu của thị trường Tết 2019 nhất.

Thiệp chúc mừng năm mới 2019 món quà vô cùng ý nghĩa

in-brochure
Thiệp chúc mừng năm mới với sắc hồng hoa đào

Bên cạnh những món quà Tết, lời chúc mừng,… thì không thể thiếu những tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp dành tặng những những người thân, bạn bè… Cứ mỗi dịp năm mới người ta tặng nhau lại trao cho nhau những tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất đó là phong tục hằng năm vô cùng có  ý nghĩa với lời chúc hay sẽ trao tặng nhau những điều may mắn đến trong cả năm.Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp và ý nghĩa là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân yêu trong khoảnh khắc giao mùa đón một năm mới an lành, hạnh phúc.

Xu hướng in thiệp chúc mừng năm mới 2019 tại Nhóm In

Thiệp chúc mừng năm mới 2019 chắc chắn vẫn sẽ là thứ không thể thiếu dành cho những người xung quanh bạn trong dịp Tết đến, Xuân về trong năm sắp tới . Năm 2019 này tại Nhóm In chúng tôi sẽ vẫn thiết kế những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp được thiết kế với 2 tông nàu chủ đạo, màu đỏ may mắn và màu vàng tài lộc. Những hình ảnh quen thuộc như đào thắm, mai vàng, câu đối đỏ…những nét đặc trưng quen thuộc của tết truyền thống được lồng ghép mang nét thân thương của quê nhà cầu chúc một năm mới sung túc, ấm no.
in-brochure
Xu hướng in thiệp chúc mừng năm mới 2019 tại Nhóm In
Tuy nhiên trong năm 2019 đội ngũ nhân viên thiết kế của Nhóm In sẽ không ngừng sáng tạo hơn nữa với những thiết kế thiệp chúc mừng năm mới vô cùng độc đáo cùng công nghệ in ấn hiện đại . Với những mẫu thiết kế đặc sắc lồng ghép hình ảnh của doanh nghiệp một cách sang trọng và lịch sự sẽ là một phần không thể thiếu cho món quà tri ân khách hàng thêm ý nghĩa., chắc chắc sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Mẫu thiệp chúc mừng năm mới chính là cầu nối giúp bạn giao lưu tình cảm, gắn kết những trái tim, xóa tan mọi khoảng cách.Sẽ chẳng gì tuyệt vời hơn khi bạn tự tay thiết kế lên ý tưởng cho tấm thiệp gửi gắm tình cảm cùng những câu chúc tết ý nghĩa gửi tặng mọi người. Hãy liên hệ ngay với Nhóm In để chia sẻ ý tưởng thiết kế tấm thiệp chúc mừng năm mới của bạn với đội ngũ nhân viên chúng tôi để cùng nhau tạo ra những sản phẩm thiệp mừng năm mới chất lượng nhất.

Xin giới thiệu đến bạn những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất của Nhóm In để bạn tặng cho bạn bè, người thân .

in-brochure

in-brochure

in-brochure

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest