fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Báo giá in phong bì thư

NHÓM IN với truyền thống lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in thư mời giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in và gia công phong bì thư trên các chất liệu giấy phổ thông như giấy offset, giấy couches, kraft, giấy mỹ thuật với độ dày từ 80-200gsm. Những loại phong bì thư phổ biến chúng tôi thường sản xuất như phong bì nắp nằm ngang, phong bì nắp nằm dọc, phong bì cửa sổ kính, phong bì hồ sơ.  Chúng được thực hiện trên dây truyền công nghệ in ấn và gia công khép kín, với các loại máy in offset tối tân như máy Misu 5 màu, máy bế gấp phong bì tự động, máy dán keo tự động sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm phong bì chắc chắn, đầy thẩm mỹ, tiện dụng.

Phong bì thư tại công ty chúng tôi được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm phong bì đảm bảo tính nghệ thuật cao và phù hợp tối đa nhu cầu sử dụng.

Đơn hàng in ấn phong bì thư thông thường được chúng tôi thực hiện trong thời gian 3-4 ngày, với những yêu cầu đặc biệt về quy cách sản phẩm và số lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian 5-7 ngày.

Lựa chọn dịch vụ in ấn tại NHÓM IN chính là quyết định sáng suốt nhất, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng ngay từ  đơn hàng đầu tiên.

Xem thêm:
Tự lên báo giá in phong bì thư

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.