fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In thư mời theo danh sách lấy ngay, giá rẻ nhất

Hiện nay  việc in thư mời đóng một vai trò vô cùng quan trọng, ngày càng được phổ biến rộng rãi và đã trở thành nét văn hoá đẹp, sang trọng trong giao tiếp. Một thư mời phải chuyển tải được thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa mà lại vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu cần bao gồm : Độ hấp dẫn, sự Sáng tạo, tính chuyên nghiệp và trên hết là hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

in-thiep

Đối với những sự kiện phổ thông, những tấm thiệp in offset trên các loại giấy phổ biến như Fort, Couche nếu phối hợp với design đẹp cũng đủ tạo ấn tượng với người tham dự. Tuy nhiên, ở những sự kiện mang tính sang trọng, lịch sự muốn thể hiện đẳng cấp của đơn vị tổ chức, chẳng hạn một buổi meeting dành cho doanh nhân hay ra mắt một hãng thời trang hàng hiệu, cần phải in thư mời theo danh sách sử dụng những chất liệu cao cấp hơn để đề cao giá trị của sự kiện. Hiện nay các nhà in ấn đều cung cấp rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật với nhiều chất liệu khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn làm chất liệu cho tấm thiệp của mình. Tại Nhóm In chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại chất liệu đặc biệt để in thư mời hàng loạt như giấy mỹ thuật có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi, ngoài ra còn một vài chất liệu đặc biệt như giấy dó, giấy pơluya…

 

Với theo danh in giấy mời theo danh sách thư mời họp,mời dự sự kiện event,thư mời hợp tác,tài trợ… phải đảm bảo được sự sáng tạo và ấn tượng gây sự chú ý đặc biệt cho người được mời, đồng thời phải truyền tải thông điệp nhanh nhất đến người chủ sở hữu. Với những mẫu thiết kế độc đáo, Nhóm In sẽ góp phần vào thành công của sự kiện của quý khách.

in-thiep

Mẫu thiệp mời thông thường nhất phải nêu bật tên của sự kiện là bữa tiệc cảm ơn, thiệp cưới, thư mời tham dự hội nghị khách hàng, hay tham dự một buổi hòa nhạc… Tiếp đó là thời gian, địa điểm tổ chức, chương trình. Người đứng ra tổ chức là ai cũng là thông tin quan trọng không thể thiếu. Nếu chương trình có nhà tài trợ thì tùy theo thiết kế phải thể hiện quyền lợi nhà tài trợ (logo, tên thương hiệu…).

Khi có nhu cầu làm sổ tay quý khách vui lòng liên hệ với công ty in tờ rơi và thư mời NHÓM IN chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp liên hệ với quý khách 24/7 và gặp mặt trực tiếp nhằm giúp quý khách lựa chọn những mẫu sổ tay đồng thời đưa tới quý khách báo giá in thư mời giá rẻ của chúng tôi sản xuất nhằm đưa đến quyết định nhanh chóng nhất và chính xác nhất khi lựa chọn.

Mọi thông tin về sổ tay xin vui lòng liên hệ hotline trên website

Xin Cảm ơn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest